Kho 10TB tài liệu tiếng anh siêu to khổng lồ

6
4256

Mùa lạnh năm nay có vẻ đến sớm hơn mọi năm, không có gấu để ôm nên mình ngồi co ro viết bài mới với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ nhiều anh em cần tài nguyên học tiếng anh.

Bắt đầu với chủ đề học tiếng Anh, lấy ví dụ là mình luôn vì mình cũng đang là người tự học. Thành ra mình nghĩ là mình cảm thông + hiểu những khó khăn mà anh em đang gặp phải. Mình cũng đã từng chia sẻ rất nhiều về cách học của mình, viết lại dông dài mà lặp mất công, cho nên mình xin phép dẫn lại link để ae đọc:

Đọc bài trên sẽ thấy 2 cách mình học, chủ yếu là mình học qua phim ảnh và thực hành thực tế vì công việc bắt buộc.

Trở lại với vấn đề, mình may mắn thấy post của Gia Khánh trên Yam, thấy khá hay. Kho 10TB này quá lớn nên mình không có thời gian để xem + review cho các bạn. Nhưng mình có coi qua các thư mục và thấy kho này dữ liệu đa dạng + được xây dựng cấu trúc trực quan (tận 10TB cơ mà, không trực quan thì như ma trận không biết đâu mà lần >..<).

10TB. Really?

Thiết nghĩ sẽ giúp ít nhiều cho anh em nên mình xin phép chủ resource (bạn Hoàng Anh) chia sẻ lại kho tài liệu 10TB tiếng Anh siêu to này!

Các bạn muốn tải nhanh có thể đọc qua bài viết sau: tool download từ Google Drive không cần chờ nén folder.

Điểm cộng của kho này:

  • Kho dữ liệu quá lớn, tận 10TB và nội dung trong này cực đa dạng.
  • Được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link Google Drive tiện cho mọi người học.

Điểm trừ của kho này:

  • Dữ liệu không được update, update mới nhất hồi T10/2017 => nhưng tiếng Anh không phải công nghệ, không cần update. Theo mình cái này nhìn vô là điểm trừ, nhưng thực ra mình nghĩ là điểm cộng vì hồi xưa content chất hơn bây giờ, người ta đầu tư hơn.
  • Nội dung quá nhiều, vừa là điểm cộng nhưng lại là điểm trừ vì bạn chưa xác định được mình cần gì nhìn vô sẽ ngán và không biết nên bắt đầu từ đâu <Trick: để ý mấy bạn up đặt tiêu đề folder rất rõ ràng, cứ theo đó mà định hướng>.

Mình cũng tạo rất nhiều bài viết liên quan tới việc học tiếng anh như:

…. còn nhiều bài viết khác, mình chỉ suggest 5 link trên để ae hiểu mình quan tâm tới việc học tiếng Anh như thế nào.

Tài nguyên học tiếng Anh hiện tại cực dễ kiếm nhưng làm sao để biết nó chất lượng và bỏ thời gian ra để học? Chỉ có dựa vào kinh nghiệm của những bạn đi trước, đã từng học qua review và bắt đầu.

5/5 - (6 bình chọn)
Bài trướcNhận get link Freepik Premium nhanh, miễn phí
Bài tiếp theoReview xemphim.plus, web xem phim ngon hơn cả phimmoi
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
6 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất