Review xemphim.plus, web xem phim ngon hơn cả phimmoi

35
22287

Website xem phim là 1 cái gì đó quá đỗi phổ biến vì âm nhạc, phim ảnh là những món ăn tinh thần không thể thiếu với bất cứ ai.

Ở Việt Nam nổi lên những cái tên theo từng thời điểm, có đợt mình hay xem vung.tv<khoai.tv> nhưng sau khi em nó die thì mình cũng phải quay về với phimmoi vì đây là nơi update phim nhanh và phổ biến nhất tại Việt Nam.

1. Giới thiệu về xemphim.plus – xem phim chất lượng cao:

Dễ dàng hơn để bắt đầu với 1 thứ mới mẻ là đọc review từ 1 người ăn nằm với nó 1 khoảng thời gian. Chính xác là mình đã xem hơn 4 tháng và thấy nó tiềm năng. Mình thấy đây là 1 project đang hoàn thiện với nhiều thứ hay ho, và thật sự là nó đang hay ho lên từng ngày.

Một vài review nhanh riêng với trang xemphim.plus:

 • Giao diện website cực đẹp và responsive tốt trên mọi thiết bị kể cả Browser cùi bắp trên TV thông minh.
 • Ít khi đăng phim, nhưng khi đã đăng phim là phim chất lượng cực cao, mình hay coi trên TV 4K nên coi nguồn phim trên này đã mắt VL luôn.
 • Code bằng Node.js + React nên tốc độ load nhanh, vào trang xem phim cũng đơn giản + trực quan dễ dàng cho ba mẹ mình lớn tuổi cũng tự vào xem được.
 • Dùng player Wowza Player – 1 player theo mình thấy là ngon hơn JW Player cho phép stream bộ phim nhanh không bị tình trạng Buffer với dung lượng phim lớn.
 • Có chức năng học tiếng anh với phụ đề song ngữ cực ngon.
 • À quên, nó đếch có quảng cáo. Cái này quan trọng vl nhưng mình không update. Mấy web xem phim khác ads tung tăng nhảy múa, popup bật như mưa thì thằng này không. Đây là cái hay nhất của nó bên cạnh chất lượng phim cực cao!

Cũng không biết phải nói sao, quá nhiều thứ để định hình 1 thứ hoàn hảo, nhưng sau khi trải nghiệm mình thấy thằng này thực sự tốt. Tốt và hoàn hảo, chỉ có thể nói vậy.

Giao diện xem phim vô cùng trực quan trên xemphim.plus

Vẫn nên là các bạn tự mình trải nghiệm, mình không PR mà là giới thiệu và nói lên những cái hay của nó. Mình so sánh với phimmoi <trang web xem phim lớn nhất tại VN> để các bạn có cái nhìn trực quan. Cá nhân mình xem thằng xemphim.plus này khá nhiều, bên cạnh xem Netflix <mình có bán acc Netflix giá rẻ, click để xem>.

Chức năng xem phim phụ đề song ngữ giúp học ngoại ngữ nhanh

Thằng xemphim.plus này có 1 điểm mình thấy chưa ngon, mình hay coi trên Smart TV. TV mình hiệu LG dùng hệ điều hành WebOS, khi nhấn vào ô tìm kiếm của nó thì không hiện bàn phím lên để gõ tên phim. Không rõ do WebOS ngu hay do thằng xemphim.plus, mình nghĩ là WebOS ngu. :v

Cái chưa ngon thứ 2 là: “Bạn chỉ có thể xem tối đa 7 phim / ngày!” => cách giải quyết: mình thường tắt Router Wifi rồi bật lại để cấp IP mới và xem tiếp.

2. So sánh xemphim.plus với phimmoi:

Phimmoi phổ biến nhưng không phải là tốt nhất. Mình đã biết xemphim.plus được khoảng 4 tháng trước khi giới thiệu tới tất cả đọc giả trên Share Ngay, bởi vì cái quan trọng để định hình 1 trang web xem phim ngon bao gồm:

 • Nội dung phim có được update nhanh và liên tục không? => xemphim.plus: TẠM. phimmoi: NHANH.
 • Nội dung phim có sẵn nhiều không? => xemphim.plus < phimmoi nhưng xemphim.plus đang cập nhật nên mình tin thời gian sẽ lấp đầy lỗ hổng này.
 • Chất lượng phim có cao? => xemphim.plus: ẤN TƯỢNG CAO. phimmoi: TẠM.
 • Giao diện website, giao diện xem có ngon? => xemphim.plus đánh bại phimmoi ở phần này, theo mình là vậy.
 • Tốc độ load phim => 2 thằng như nhau, nhưng phim trên xemphim.plus thường nặng hơn phimmoi nên mình đánh giá thằng xemphim.plus OK hơn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trang web xemphim.plus này?

4.5/5 - (18 bình chọn)
Bài trướcKho 10TB tài liệu tiếng anh siêu to khổng lồ
Bài tiếp theoCách xóa URL autosuggest trên Chrome, Firefox, IE và Opera
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
35 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất