Review xemphim.plus, web xem phim ngon hơn cả phimmoi

32
9189

Website xem phim là 1 cái gì đó quá đỗi phổ biến vì âm nhạc, phim ảnh là những món ăn tinh thần không thể thiếu với bất cứ ai.

Ở Việt Nam nổi lên những cái tên theo từng thời điểm, có đợt mình hay xem vung.tv<khoai.tv> nhưng sau khi em nó die thì mình cũng phải quay về với phimmoi vì đây là nơi update phim nhanh và phổ biến nhất tại Việt Nam.

1. Giới thiệu về xemphim.plus – xem phim chất lượng cao:

Dễ dàng hơn để bắt đầu với 1 thứ mới mẻ là đọc review từ 1 người ăn nằm với nó 1 khoảng thời gian. Chính xác là mình đã xem hơn 4 tháng và thấy nó tiềm năng. Mình thấy đây là 1 project đang hoàn thiện với nhiều thứ hay ho, và thật sự là nó đang hay ho lên từng ngày.

Một vài review nhanh riêng với trang xemphim.plus:

 • Giao diện website cực đẹp và responsive tốt trên mọi thiết bị kể cả Browser cùi bắp trên TV thông minh.
 • Ít khi đăng phim, nhưng khi đã đăng phim là phim chất lượng cực cao, mình hay coi trên TV 4K nên coi nguồn phim trên này đã mắt VL luôn.
 • Code bằng Node.js + React nên tốc độ load nhanh, vào trang xem phim cũng đơn giản + trực quan dễ dàng cho ba mẹ mình lớn tuổi cũng tự vào xem được.
 • Dùng player Wowza Player – 1 player theo mình thấy là ngon hơn JW Player cho phép stream bộ phim nhanh không bị tình trạng Buffer với dung lượng phim lớn.
 • Có chức năng học tiếng anh với phụ đề song ngữ cực ngon.
 • À quên, nó đếch có quảng cáo. Cái này quan trọng vl nhưng mình không update. Mấy web xem phim khác ads tung tăng nhảy múa, popup bật như mưa thì thằng này không. Đây là cái hay nhất của nó bên cạnh chất lượng phim cực cao!

Cũng không biết phải nói sao, quá nhiều thứ để định hình 1 thứ hoàn hảo, nhưng sau khi trải nghiệm mình thấy thằng này thực sự tốt. Tốt và hoàn hảo, chỉ có thể nói vậy.

giao dien website xem phim cuc ky dep
Giao diện xem phim vô cùng trực quan trên xemphim.plus

Vẫn nên là các bạn tự mình trải nghiệm, mình không PR mà là giới thiệu và nói lên những cái hay của nó. Mình so sánh với phimmoi <trang web xem phim lớn nhất tại VN> để các bạn có cái nhìn trực quan. Cá nhân mình xem thằng xemphim.plus này khá nhiều, bên cạnh xem Netflix <mình có bán acc Netflix giá rẻ, click để xem>.

chuc nang xem phim song ngu tren
Chức năng xem phim phụ đề song ngữ giúp học ngoại ngữ nhanh

Thằng xemphim.plus này có 1 điểm mình thấy chưa ngon, mình hay coi trên Smart TV. TV mình hiệu LG dùng hệ điều hành WebOS, khi nhấn vào ô tìm kiếm của nó thì không hiện bàn phím lên để gõ tên phim. Không rõ do WebOS ngu hay do thằng xemphim.plus, mình nghĩ là WebOS ngu. :v

Cái chưa ngon thứ 2 là: “Bạn chỉ có thể xem tối đa 7 phim / ngày!” => cách giải quyết: mình thường tắt Router Wifi rồi bật lại để cấp IP mới và xem tiếp.

2. So sánh xemphim.plus với phimmoi:

Phimmoi phổ biến nhưng không phải là tốt nhất. Mình đã biết xemphim.plus được khoảng 4 tháng trước khi giới thiệu tới tất cả đọc giả trên Share Ngay, bởi vì cái quan trọng để định hình 1 trang web xem phim ngon bao gồm:

 • Nội dung phim có được update nhanh và liên tục không? => xemphim.plus: TẠM. phimmoi: NHANH.
 • Nội dung phim có sẵn nhiều không? => xemphim.plus < phimmoi nhưng xemphim.plus đang cập nhật nên mình tin thời gian sẽ lấp đầy lỗ hổng này.
 • Chất lượng phim có cao? => xemphim.plus: ẤN TƯỢNG CAO. phimmoi: TẠM.
 • Giao diện website, giao diện xem có ngon? => xemphim.plus đánh bại phimmoi ở phần này, theo mình là vậy.
 • Tốc độ load phim => 2 thằng như nhau, nhưng phim trên xemphim.plus thường nặng hơn phimmoi nên mình đánh giá thằng xemphim.plus OK hơn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trang web xemphim.plus này?

Bài trướcKho 10TB tài liệu tiếng anh siêu to khổng lồ
Bài tiếp theoCách xóa URL autosuggest trên Chrome, Firefox, IE và Opera
blank
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
guest
32 người bình luận

tae tae | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [2]</span>

tại sao tui kích hoạt vip mode rồi mà sao áp dụng được cho một tập phim thôi vậy

husky | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Web này xem phim chất lượng cao phải nói là tốt nhất trong các web phim nhưng nó load chậm quá nên xem hơi khó chịu

Thanh51 | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [4]</span>

https://fsharetv.com – Xem phim fshare miễn phí chất lượng cao, tổng hợp và cập nhật thường xuyên, hỗ trợ phụ đề song ngữ và các tính năng giúp bạn học tiếng anh

Thanh51 | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [4]</span>

https://fsharetv.com – Xem phim fshare miễn phí chất lượng cao, tổng hợp và cập nhật thường xuyên, hỗ trợ phụ đề song ngữ và các tính năng giúp bạn học tiếng anh.

QLamVN | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

mới test từ tối qua, mạng nhà 3.6MB/s, nói chung là ko xem nổi, phim load supper ultra ultimate chậm -chưa có vip, máy tính thì chậm còn điện thoại ko load được phim luôn (chắc con Vsmart active 3 yếu quá ko load đc). Ko rõ là nạp vip có ngon hơn đc bao nhiêu ko nên mình qua torrentz2 kéo phim về luôn.

hanh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

web học tiếng anh bổ ích :)) phải thêm vào favorites

Huy | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Web sập rồi :>

tùng | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [30]</span>

– Phim chất lượng cao, cập nhật cũng khá nhanh, có chọn lọc (các movies, series hot của NETFLIX vừa phát hành là trên đây đã có). Thời gian đầu xem thoải mái, nhưng gần đây thấy bắt đầu có chia VIP. Tuy nhiên mình ko nạp VIP vẫn xem đc bình thường
– 1 nhược điểm nhỏ là các phim cũ trước đây ko có sub, tuy nhiên cũng dễ khắc phục bằng cách đăng nhập account (qua google, facebook) là có chức năng upload sub
Đánh giá chung: 8.5/10

Minh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [37]</span>

Với góc nhìn của một người xem phim để học tiếng anh, thì nếu mua gói Vip (500đ/phim) cũng khá rẻ và thỏa mái hơn những trang học tiếng anh qua phim (phí tầm vài chục k tháng, mà số lượng thực chất mình xem hằng tháng chỉ là vài bộ thôi)

Elvis Van | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [43]</span>

Review thêm trang fimfast.com cho mn :))

Cũng gần 2 tháng nay mình ms biết có kênh này, từ đó
ko dùng khoai.tv nữa (kênh đó hồi vung.tv còn ngon, h xuống cấp, vừa ktra lại thấy chuyển DNS sang hatde.tv, hết vừng tới khoai tới hạt dẻ :> mấy nữa chắc thành hành với tỏi :v)

Điểm nổi bật ở fimfast cũng ở giao diện. Trực quan, hiện đại, đơn giản, dễ tìm dễ hiểu. Chất lượng thì khả năng cao là không bằng XP.plus, vài phim có logo phimmoi nên hẳn là re-up.
Đc cái thao tác điều hướng tiện hơn XP, tua đc, chỉnh độ phân giải đc (http://imgbox.com/K6JfGup7
http://imgbox.com/n46Pd9zp). Có song ngữ nhưng tuỳ phim, ko hỗ trợ custom phụ đề.
Tốc độ load XP nhỉnh hơn chút~1-9-1-10 (http://imgbox.com/JG2LGAR9
http://imgbox.com/Fvls3hif)

Ngoài ra, mình để ý là cả 2 trang XP & fimfast đều ko có tính năng tự động kích hoạt xem toàn mh khi xoay ngang đt. Cái này hong ảnh hưởng nhìu :v nói z cho zui thoy :>

Ace còn bk trang nào ngon nữa chia sẻ vui luôn nhe!

P/s: tiền thân của fimfast là phimtuan.net, và nó có cả 1 chị em cùng cha cùng mẹ nữa là phimday.com, tuy hơi loạn xạ hơn xíu nhưng đc cái nhiều fjm 18+😜😁

tuantrung | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [21]</span>

mình dùng tv LG mà chẳng xem đc gì,còn ko hiển thị danh sách phim nữa để ấn vào

Long | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [3]</span>

Web này được cái giao diện đẹp, chất lượng phim tốt nhưng bị cái lag kinh khủng, đăng ký nick vip mới xem nổi

mạnh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [14]</span>

cảm ơn ad nha <3 bây giờ mới biết đến

heesch | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [5]</span>

ad cho casi cookies ;v

Ken | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [6]</span>

Biết trang này từ đời đầu trên Voz, mà lạ là đến giờ vẫn chưa gắn quảng cáo : )