Trang Đăng Nhập Yam Kingthemes

TRANG ĐĂNG NHẬP YAM KINGTHEMES

Nhằm tạo ra sân chơi cho anh em muốn làm web hoặc anh em kinh doanh website. Mình có mở dịch vụ mang tên Yam Kingthemes. Nói ngắn gọn Yam Kingthemes giúp anh em sở hữu những con theme, plugin giá gốc cao ngất ngưởng (thường từ 24$ -> 69$) trên các trang web như Themeforest hay Codecanyon.

Giờ đây anh em chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền rất nhỏ để sở hữu chúng với giá cực rẻ. Yam Kingthemes dành cho mọi người, dù cho bạn là 1 webdev, 1 tay mơ đang muốn học hỏi muốn tạo lập cho mình 1 website cá nhân.

Yam Kingthemes có lẽ là dịch vụ hữu ích nhất mình từng ra mắt, a/e cứ nghĩ 1 con theme a/e mua trên Themeforest có giá 59$ đã là 1tr4 chưa tính TAX trong khi bỏ ra 1tr2 thì a/e có 1 tài khoản lifetime (truy cập trọn đời) và với tài khoản Yam Kingthemes này thì a/e sở hữu con số 2.500 item gồm theme + plugin (tiếp tục tăng mỗi ngày). Nói chung trải nghiệm đáng từng đồng các bạn bỏ ra. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn có quyền truy cập và tải về hơn 2.500 item bao gồm theme + plugin WordPress sạch 100%.

Đây chỉ là trang đăng nhập cho người dùng đã đăng ký (có tài khoản), để nắm thông tin chi tiết về dịch vụ Yam Kingthemes như:

  • Giá cả của Yam Kingthemes.
  • Quyền lợi của các bạn.
  • Các câu hỏi thường gặp.

Liên kết hữu ích:

Lưu ý:

  • Không chia sẻ tài khoản cho bất cứ ai, nếu phát hiện block acc.
  • Thành viên đã đăng ký được phép tải & download không giới hạn bất cứ item nào.

Sau khi đăng ký, mình sẽ cấp 1 tài khoản, các bạn chỉ cần đăng nhập qua form bên dưới. Vừng ơi, mở ra…. giờ bạn có quyền truy cập trang download rồi đó.

P/s: các bạn chịu khó copy tên item và search trên Codecanyon/Themeforest hoặc Google sẽ ra các chức năng của theme/plugin. Đây đơn thuần là trang download item nên không có giao diện chi tiết cho từng item. Tốc độ tải xuống hơi chậm vì file host trên Onedrive thay vì Google Drive bị giới hạn download nếu item quá nhiều lượt truy cập. Mình đã đổi sang Onedrive vì lý do đó.


Từ giờ, Yam Kingthemes sẽ chuyển sang miền mới:

Lý do chuyển sang miền mới là do những giới hạn của plugin Share-one-drive, item trên Kingthemes càng ngày càng nhiều khiến thời gian plugin index lâu cũng như tìm kiếm cực chậm. Giao diện plugin Share-one-drive cũng không lý tưởng để duyệt 1 số lượng link lớn, hơn nữa khi nhấn vào link tải mất 1 khoảng thời gian để plugin kết nối đến OneDrive và những file lớn tốc độ tải cũng khá là rùa.

==>> mình quyết định làm 1 site cực tối giản, người dùng chỉ cần tìm item hoặc từ khóa mong muốn và nhấn nút Download để tải về.

Tất cả người mua gói Lifetime, inbox mình qua Facebook: https://facebook.com/vanloc93 hoặc Zalo: 0396341244. Mình sẽ kích hoạt lại gói Lifetime mới cho AE tiếp tục sử dụng dịch vụ.

CHI PHÍ RẺ NHẤT ĐỂ TRUY CẬP KHO PLUGIN & THEME TỪ THEMEFOREST, CODECANYON, BỘ WOO,…

Thông thường, để mua 1 theme trên Themeforest bạn phải bỏ tầm 1tr4 cho 1 theme giá thường là 59$. Với Yam Kingthemes bạn chỉ trả 1tr2 có quyền tải về hơn 2.500 theme + plugin.

Nói chung bạn mua càng nhiều theme/plugin bạn càng chi trả nhiều tiền hơn, nhưng với Yam Kingthemes thì bạn chỉ cần trả 1 lần và nhận miễn phí các item được cập nhật thêm liên tục vào kho. Rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bạn có thể bỏ ra 60k / tháng để dùng thử (có quyền tải bất cứ item nào), hoặc mua account lifetime giá 2tr để sử dụng trọn đời.

  • Chi phí cực rẻ khi mua giá gốc.
  • Sở hữu cực nhiều theme + plugin.
  • Kho liên tục cập nhật thêm item mới.
  • Mỗi bạn được cấp 1 tài khoản riêng.

UPDATE LẠI GIÁ 24/06/2019

Gói Lifetime giảm từ 2tr3 xuống 1tr2 (limit time) => giá cực rẻ cho a/e.

1 tháng
60k
tải tẹt ga mọi item
Lifetime
1tr2
tiết kiệm rất nhiều $