Sad story về việc bán Netflix và share source cheapaccount

21
882

Đợt tháng 3/2020, mình bị 1 vố rất nặng vụ Netflix chặn các tài khoản thanh toán tại quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và viết hướng dẫn fix lỗi “can’t be using in this location”. Mình cũng mua Giftcard Netflix từ Thổ Nhĩ Kỳ từ 1 bạn người nước ngoài trên Whatsapp và dư hình như 40-50 giftcard Thổ phải tự mình ôm lấy vì họ không refund.

1. Câu chuyện của mình:

Mình viết dài vl và theo cảm xúc của mình, ae có thể nhảy đến phần 2 có source cho lẹ.

Thời điểm đó, mình bám víu tìm 1 nơi để mua bảo hành cho khách đừng để bị mất khách là được, mình tìm được thanh niên (người mà làm mình mất gần như tất cả thời điểm mình yếu lòng nhất) và mua lại để bảo hành cho khách hàng bị lỗi vụ Netflix chặn không cho xem nếu pay tiền từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đến tháng 6/2020 mình bán lại Netflix và mua của thanh niên:

Dần dần mình mua luôn của thanh niên này, ban đầu mình dùng Viettelpay để tạo thẻ ảo, sau này Việt Nam mình yêu cầu 1 cá nhân chỉ được phép tạo 1 thẻ ngân hàng tại 1 ngân hàng, cho nên việc mua sim về tạo acc Viettelpay tạo visa ảo (Viettel yêu cầu nâng cấp gói 2 hoặc 3 mới cho tạo, phải đi ra ngoài bưu điện đăng ký) hay thẻ ảo trên Yolo xem như toang.

Đây là những đoạn mình tha thiết đòi tiền (mình xin phép che tên nick vì mọi thứ không còn đáng nữa):

Sau khi bị scam thì mình biết tới Barter (mua 1 acc seller họ tạo 400k, những acc sau họ tính 150k) nhưng bị limit 1 acc Barter chỉ được 20 thẻ ngân hàng và phí nạp tiền vào Barter nó lấy rất dày (rate của nó tính là 24.4k / 1 USD) và mỗi lần nạp tiền vào thẻ nó sẽ charge thêm phí. Cho nên mình bán Netflix lời được rất ít tiền. Sau nữa mình biết đến OceanBank (ngân hàng Việt Nam mình cho phép tạo không giới hạn thẻ), tuy nhiên phí tạo thẻ đắt (222k / 1 thẻ) có bạn chỉ mình 1 nơi khác charge tiền OK hơn hẳn để pay dịch vụ Youtube Premium (mình không nói được nên ae thông cảm).

Trở lại câu chuyện tại sao mình share source code này, vì thanh niên này scam tiền mình, đợt đó ba mình bị tai nạn giao thông dập sống tủy bị liệt tứ chi, hôm bị tai nạn là ngày 12/12 đúng hôm sale Shoppe mình nhớ suốt đời, sau hôm đó mình túc trực ở Chợ Rẫy vs em mình 24/24 gần cả tháng ba mình mới mổ và xuất viện. Đúng là lúc khó khăn nhất mọi thứ dồn dập kéo đến, thanh niên scam mình trắng trợn.

Thời điểm 2020 lúc đó mình viết bài liên tục nên có nhiều ae xem và Google chắc thấy site trend nên buff lên kết quả tìm kiếm. Trong 1 ngày chắc phải đến 8k → 10k người dùng xem trang sharengay.com. Chắc mình bán được nhiều account nhất thời điểm đó, nhưng toàn bộ bay hết bị thanh niên scam hết mình còn phải bù lỗ account nào 3 tháng, 6 tháng mình bù lỗ sặc máu (lúc đó chủ yếu mình bán 3 hoặc 6 tháng). Số tiền với mình rất lớn vì nó bán mình 3 tháng, mình phải trả tiền đủ 3 tháng trong khi nó scam phát nó lấy toàn bộ tiền 3 tháng đấy. Mình vừa phải trả tiền lại cho khách vừa mất trắng số tiền chuyển sẵn 3 tháng.

Thật sự lúc đó mình quá rối rắm, sau đợt đó mình gần như suy sụp nhưng cố gắng viết bài để vực dậy sharengay vì ae thấy mình vắng quá lâu.

Đến bây giờ khi mọi thứ đã ổn định những bạn đã mua mình từ 2018 gia hạn liên tục sau khi bị lỗi gặp mình cứ hẹn rồi back tiền họ cũng dần mất kiên nhẫn và bỏ đi nơi khác. Sau cùng người chịu là khách hàng của mình và mình, vừa mất khách hàng, uy tín và tiền bạc.

2. Share source code trang Cheapaccount:

OK, nội dung chính là share lại source code trang cheapaccount, đợt đó thanh niên bảo thuê người làm source và share cho mình để mình bán account cho tiện thay vì bán thủ công → trả lời tin nhắn từng bạn như bài đăng Yam Slick. Mình thấy OK vì tiện như Divine lại hay.

Source này là private mình không để link share public, ae để lại comment trong bài đăng này mình sẽ gửi source qua email của ae.

Khởi chạy source:

  • Tải source code về giải nén ra, import file cheapaccount.sql vào phpMyAdmin.
  • Kết nối Database: ae vào file config.php điền thông tin Database vào là kết nối được.
  • User/pass mặc định: admin / admin

Đây là video demo của source:

//nó chưa hoàn chỉnh và lỗi rất nhiều, tuy nhiên khung sườn đã cơ bản, nếu ae thích có thể tải về ngâm cứu. Source viết bằng php, code thuần không theo framework gì cả.

3. Lời kết:

Đến 2021, mình dần viết ít bài lại, những khoảng lặng trên sharengay (ae sẽ thấy lúc nào có sự kiện gì xảy ra mình không viết bài nào), không đổ lỗi được nhưng phần nhiều là những khó khăn mình đã trải qua. Mình yêu quý tất cả các bạn đã đọc những dòng chia sẻ của mình, mình đơn thuần nghĩ nên viết ra không phải để bóc phốt (vì phốt thời điểm đó chứ giờ đã qua lâu cũng không cần nữa), mình nghĩ là mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Cuộc sống luôn tiếp diễn, mọi thứ luôn xoay vòng và ta thì luôn tìm thấy nhau qua những bài đăng nhỏ trên Share Ngay, hãy tiếp tục ủng hộ mình, mình sẽ dùng mọi thứ mình có để xây dựng cái blog nhỏ này thành nơi thật đẹp đẽ để sau này già rồi, mình có 1 nơi để kể cho con cháu nghe: À, hồi xưa ông đã từng.…

5/5 - (8 bình chọn)
Bài trướcShare Apple ID tải Gunfire Reborn 2022 iPhone, iPad (support unlock)
Bài tiếp theoTất tần tật về server Discord YAM của website sharengay.com
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
21 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất