Mời anh em trải nghiệm dự án học tiếng anh qua game GTA 5

19
2094

Mình là chủ quản site sharengay, gần đây anh Callum có idea hợp tác vs mình làm 1 dự án bằng cách tạo lập nội dung video học tiếng anh qua game và phân phối nội dung lên kênh Youtube.

Tại sao bọn mình start dự án này?

Chắc hẳn các bạn chăm theo dõi Share Ngay thấy rằng bữa giờ mình khá là lazy vụ viết bài, thực ra mình đang ấp ủ 1 vài dự án và mong muốn đưa Share Ngay tiến xa hơn nữa vì em nó đã được 1 năm tuổi.

Cách đây 1 tuần, Callum có gửi mình 1 video thử nghiệm và mình thấy rằng mức độ đầu tư của video này đủ để mọi người thích, hơn hết nó thực sự thú vị và dễ học, dễ hiểu; mình có niềm tin dự án này sẽ thành công vượt mong đợi.

Đây là video đầu tiên mà Callum gửi mình, mình cũng nên đăng lại để có chút kỷ niệm:

Bên cạnh các bài viết chia sẻ tài khoản miễn phí, chia sẻ thủ thuật dần đã ổn định do mình liên tục duy trì thì nên có những dự án đánh vào “kiến thức” người Việt. Có thể là góp 1 phần nhỏ cho đời, hi vọng mọi người ủng hộ.

Mình nhận thấy dự án này rất tiềm năng và “đi xa được” do bọn mình sẽ chăm ra video vào mỗi tuần, nếu các bạn hưởng ứng tốt chắc chắn tốc độ ra video sẽ nhanh hơn nữa.

Dự án này có gì hay?

Do game thì anh em thường thích xem và mình thấy rằng cách học này khá thú vị. Nếu bạn nghi ngại hãy cứ thử xem. Bọn mình cũng đã làm vàii video demo, mời các bạn cùng xem:

Bí kíp tán gái thần chưởng:

Dạo phố đêm xem có gì vui:

Mình và Callum cũng có 3 phần quà là 3 khóa học trị giá 600k, ngày 31/3 tức ngày mai sẽ quay event public, các bạn có thể join event bằng cách để lại 1 comment trong post này:

Anh em cũng có thể góp sức cho dự án này:

Nhằm làm đa dạng hơn, mình và Callum muốn mở rộng danh mục game & nội dung. Tuy nhiên máy tính cả 2 đều yếu cho nên Callum thường ra net chơi và quay video lại. Cũng công việc dạy học + cuộc sống nên việc chuẩn bị nội dung video game khá khó.

Do đó rất mong các bạn có thể gửi nội dung video về để bọn mình edit. Mình chỉ có 2 yêu cầu nhỏ:

  • Video các bạn tự chơi, tự quay lại.
  • Chưa đăng lên Youtube, Facebook.

Các bạn có thể up lên Google Drive, tụi mình tải về rồi các bạn xóa đi cũng được. Trong video tụi mình sẽ nói rõ video được đóng góp từ bạn nào, Facebook hoặc Gmail cũng như link tới rõ ràng. Các bạn có quyền để ẩn danh và tụi mình sẽ không chèn bất cứ thông tin nào.

Sau khi nhận video, bọn mình sẽ xem đi xem lại để ra cốt truyện và edit + thuyết minh cho phù hợp với video anh em gửi.

  • Để đóng góp các bạn gửi qua email: [email protected] giúp mình nha.
  • Game có thể là: PUBG, half-life ,vv,.. riêng LOL hay Dota,.. thì mình không biết content ntn cho ổn.

Biển to gió lớn không lay động thuyền ta, chỉ ngại đường dài những con sóng to vô tình đưa ta vượt xa sự hiểu biết vốn có và cho ta thấy đôi khi biển lặng là bình yên nơi vũ hải.


Làm ra cũng chỉ mong a/e comment cho mình biết là a/e quan tâm tới bài viết này là niềm vui rất lớn rồi. Để mình biết rằng Share Ngay không cô đơn….

5/5 - (10 bình chọn)
Bài trướcVì sao họ Nguyễn lại vô cùng phổ biến ở Việt Nam?
Bài tiếp theoQuá trình phát triển Share Ngay và những định hướng trong tương lai
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
19 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất