Nhận get link Freepik Premium nhanh, miễn phí

1682
19796

Hôm nay mình sẽ bắt đầu nhận get link Freepik Premium (nhận get đến lúc nào không get được nữa thì thôi ^^). Phí thì như tinh thần Share Ngay: MIỄN PHÍ nha anh em!

Freepik là kho resource khổng lồ không chỉ cho designer mà còn hữu ích với Amateur như mình

Điều kiện rất đơn giản:

  • Like + Share bài viết này.
  • Sau đó comment link bạn cần tải.
  • Link sẽ được trả ngay nếu mình rảnh hoặc cuối ngày hôm đó.

Lưu ý quan trọng:

  • Sơn có nói mình nhiều bạn request ID Freepik trùng, các bạn phải search trước trong folder Google Driver bên dưới, nếu có item rồi thì các bạn tải không request link lại nha.
  • Link Google Drive folder tổng hợp những item đã get: https://yamcode.com/g0XhcodJLa
  • Mỗi file đều có id ở cuối cùng, các bạn xem là thấy.

Bài viết này bạn Phạm Đình Sơn sẽ chăm sóc, các bạn nhớ check email thường xuyên vì khi Sơn trả lời comment sẽ có 1 email trả về cho các bạn.

 

5/5 - (41 bình chọn)
Bài trướcInternet và tuổi thơ tôi: thời cấp 3
Bài tiếp theoKho 10TB tài liệu tiếng anh siêu to khổng lồ
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
1.7K người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất