🔥 – Chia sẻ acc App Store có nhiều app/game premium cho iPhone, iPad

3875
266034

Gửi a/e tài khoản mới – khi nào bị block thì comment mình update. Tài khoản dạng này mình có nhiều lắm.

UPDATED ngày 29/04/2023 cho ae cập nhật thông tin:

 • Mình có tạo 1 trang tạp hóa công nghệ riêng mang tên Xóm Key chuyên bán tài khoản Premium các thứ. Website là: https://xomkey.com. Netflix, Youtube, Grammarly, ChatGPT,… tất cả dịch vụ trên Share Ngay đều sẽ có trên Xóm Key.
 • Xóm Key được tạo ra nhằm giúp Bà Na dễ dàng hơn cho việc mua bán tài khoản 1 cách dễ dàng, và hỗ trợ thanh toán tự động bằng Momo & chuyển khoản ngân hàng.
 • Site sharengay.com là trang web vì cộng đồng, mình mở thêm 1 trang có nhiều dịch vụ trả phí hay ho với giá rất ổn áp. Mong là ae có thể ghé qua, không ủng hộ mình cũng được nhưng có thể giới thiệu bạn bè hay người thân có nhu cầu đã là may mắn làm roài.
 • =>> mình sẽ điều hướng ae sang mua trên website này trong tương lai luôn!!!

Mua Netflix ngay trên Xóm Key

Ok, bắt đầu bài viết nào!!!


Lội comment trong post này để lấy id free, nó chỉ free trong 1-3 ngày nên ae login tải được ngay lúc đó thì ok, nên ae bookmark post này lại lâu lâu vào check có comment hoặc mỗi lần mình comment đều update thông báo đến ae đăng ký nhận tin.

CẬP NHẬT 25/01/2021: ACC MỚI LIÊN TỤC UPDATE Ở PHẦN COMMENT

Hi anh em, mình thấy nhiều ae inbox hỏi mình sao không update account VIP iOS nữa. Mình share qua Discord, mình sẽ update video lấy Apple ID sau nha.

// ngày 23/03/2023, mình sẽ update hướng dẫn lấy Apple ID của Share Ngay sau nha.

Mình giải thích 1 chút:

 • Nếu ae có 1 thiết bị iPhone, iPad khi đăng nhập App Store sẽ thấy rất nhiều game/app yêu cầu trả tiền để tải và sử dụng.
 • ID VIP là Apple ID của 1 cá nhân bất kỳ, họ mua các app/game trả phí như Goodnotes, Procreate, LumaFusion, GTA, Kingdom Rush,…
 • Họ muốn chia sẻ cho mọi người (họ chỉ share private hoặc public trong 1 khoảng thời gian ngắn) vì 1 là người dùng phá, 2 là Apple block vì share public (Apple sẽ mở lại sau 1 thời gian). Các cá nhân này hay share và được post trên Telegram và VK (mxh của Nga).
 • Tuyệt đối không đăng nhập iCloud vì ID trên mạng gần như người share là Ẩn Danh, log iCloud lúc bị đổi pass hoặc Apple khóa bạn không out ra được nếu restore máy bạn sẽ thành cục gạch. Các bạn xem 2 video cuối bài có hướng dẫn.

Lưu ý:

 • Tải app ở mục gia đình. Vào update=> đã mua (xem hướng dẫn 1)
 • Tuyệt đối KHÔNG đăng nhập icloud nếu không máy anh em sẽ thành cục gạch không ai cứu được (kéo xuống dưới cùng bài viết, mình có để 2 video)

Updated 20/04/2019:

BÌNH MINH LẠI VỀ VỚI

….

SHARENGAY

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Mình nói ngắn gọn thôi, mình đã hợp tác thành công với 1 bạn tên Tiến Hoàng sở hữu 1 fanpage cho thuê acc AppStore, yên tâm – các bạn có 2 tùy chọn dùng free và tốn ít phí. Giờ mình thảo luận 1 chút để anh em hiểu rõ hơn về sự hợp tác này.

Sẽ có 2 loại tài khoản:

 • Tài khoản donate (ID Donate) là tài khoản dùng tiền của anh em để mua game và app.
 • Tài khoản VIP (ID VIP) là tài khoản của Hoàng cho thuê nên có sẵn kho game + app lớn.

Sẽ có 2 lưu ý anh em cần nắm:

 • Với anh em donate trên 50.000 VNĐ
 • Với anh em muốn dùng FREE

3. Link truy cập tài khoản để access list game + app của 2 ID:

THÔNG BÁO ACC MỞ VÀO THỜI GIAN CỤ THỂ (liên tục cập nhật):
 • ID VIP – sẽ được mở tiếp theo vào ngày 01/06 – trong 3 tiếng từ 21h00 – 23h50p hoặc 20h00 – 23h00.

4. Cách để hưởng quyền lợi ID Donate + ID VIP:

Mọi đóng góp các bạn gửi về Momo hoặc card điện thoại vào sdt của Tiến Hoàng với nội dung:

 • Share Ngay – tham gia ID Donate – yêu cầu 1 game hoặc app (nếu có).
 • Ví dụ: Share Ngay- donate 200k giúp anh duy trì acc – mong anh bổ sung thêm game GTA.

Momo: 0974 219 239 (vui lòng không gọi, sms làm phiền)
Lưu ý là chỉ nhận bank hoặc Momo, không nhận card vì tiền này để mua app.

Cập nhật: không phải ai cũng có thể chuyển khoản hoặc không có Momo, với lại số tiền 50K nhiều người ngại chuyển khoản. Với trường hợp này, Hoàng vẫn nhận thẻ card Viettel nhưng sẽ là để sử dụng ID VIP của Hoàng ngay lập tức. Vì số tiền thẻ cào đó không dùng để mua app & game cho ID Donate được nên bạn nào dùng thẻ cào sẽ coi như không đóng góp tiền trong việc mua thêm game và app cho ID Donate và cũng không được list trong file sheet danh sách các bạn đã donate.

Nếu các bạn muốn gửi qua tài khoản ngân hàng thì liên hệ trực tiếp Facebook của bạn Tiến Hoàng để giao dịch nha.

LƯU Ý CỰC KỲ QUAN TRỌNG:

 • Tài khoản là ID VIP và ID Donate các bạn login trong iTunes & Appstore (xem video hướng dẫn bên dưới).
 • Tuyệt đối không được login vào icloud. Việc login vào iCloud sẽ bị phạt 200.000VNĐ đồng thời khóa acc trong 1 ngày vì với bạn Hoàng đó là hành vi muốn chiếm ID.

Lưu ý: mình có nhận donate 250k từ 2 bạn, mình sẽ chuyển 250k đó cho bạn Hoàng để bạn tự tạo account và quản lý luôn. Do mình không có thẻ visa nên cũng lằng nhằng khoảng đăng ký, hi vọng là lâu dài được với anh em.

Mình nghĩ lâu dài anh em nên góp quỹ để mua game vào acc. Mình sẽ chịu trách nhiệm mở khóa và chia sẻ lại tài khoản.

Các bạn nghĩ sao? Nếu mọi người ủng hộ thì đóng góp qua Momo hoặc Vietcombank, toàn bộ số tiền sẽ được public.

[totalpoll id=”4276″]
Một vấn đề nữa, mình thấy các bạn rất hay gặp. Đó là không tìm thấy game & app đã mua. Có 2 lý do dẫn đến việc này:
 • Đăng nhập thành công nhưng không thấy mục “Mua Hàng Gia Đình” là do Apple ID đã bị khóa. Cách nhận biết rất đơn giản, vào Cài Đặt > iTunes & App Store. Nếu bị khóa sẽ hiện popup thông báo Apple ID của bạn đã bị khóa, mở khóa ngay. Giờ các bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa và comment lên bài viết này.
 • Cái này thường xuyên hơn, các bạn vào lộn mục “Mua hàng của tôi”, đáng ra phải là 2 dòng kiểu như mình khoanh trong mục MUA HÀNG GIA ĐÌNH. Xem ảnh dưới để hiểu rõ.
Nhiều bạn nhắn tin mình vì toàn click vào Mua hàng của tôi rồi hỏi sao không có game & app

Lưu ý khi sử dụng:

 • [KHÔNG ĐĂNG NHẬP ICLOUD] – xem 2 video hướng dẫn bên dưới.
 • [NẾU ACC BỊ KHÓA] – vui lòng comment tên ID rõ ràng (ID VIP, ID DONATE). Mình sẽ mở khóa cho các bạn nếu trong thời gian acc mở.

Mình nghĩ bạn không nên bỏ qua 5 bài dưới đây (đều là bài mình tâm đắc):

1. Sao comment nào mình cũng nói không được đăng nhập Apple ID vào iCloud mà chỉ đăng nhập App Store?

Thằng Apple nó dùng tài khoản Apple ID của anh em cho nhiều dịch vụ như App Store, iCloud, iMess, Facetime,… Dính tới iCloud lỡ chủ acc họ không share nữa, đổi pass là ae dính luôn iCloud đó, khi reset máy phải nhập lại iCloud đã login trước đó. Cái này rất đơn giản nhưng nhiều ae lại không đọc kỹ bỏ qua.

> VỚI iOS 14 TRỞ VỀ SAU (cập nhật 06/01/2021]

…với iOS 14 trở về sau cách đăng nhập App Store khác nên mình quay lại video hướng dẫn đăng xuất acc App Store của mình và đăng nhập App Store người ta share có app/game họ đã mua (mình tải về và dùng).

1. Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản App Store với iOS 14 trở về sau:

> VỚI iOS 13 TRỞ VỀ TRƯỚC (cập nhật 06/01/2021]

…ae xem 2 video bên dưới kaf hướng dẫn cho các bản iOS 13, 12, 11, 10,..

2. Hướng dẫn truy cập vào danh sách app đã mua. Video chỉ 33s.

3. Xem video thêm 26s cuộc đời để biết cách chuyển sang tài khoản App Store trên iOS 13 trở về trước.

Hãy comment nếu bạn muốn có nhiều tài khoản có nhiều game và app hay hơn nha. Mình luôn cập nhật sharengay nếu có người đọc là động lực rất lớn với nhóm tụi mình.

4.6/5 - (48 bình chọn)
Bài trước[PSD & AI] Chia sẻ hơn 50 mẫu CV xin việc cực đẹp
Bài tiếp theoNhận get ebook free 100% từ Amazon [make great again 2021]
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3.9K người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất