Topic nhận get link Fshare sang Google Drive maxspeed

659
3883

Post này nhằm giúp đỡ mọi người có nhu cầu tải file Fshare dung lượng cao nhưng lười để mua vip. Dĩ nhiên get hộ vì cộng đồng và free 100%.

Mọi file mọi người yêu cầu được Huy đưa về Google Drive để tải max speed.

Bài viết này được hosted bởi Nguyễn Huy (link Facebook), thay mặt ae Share Ngay, mình gửi lời cảm ơn chân thành đến Huy.

Changelog:

Update 16/05/2022: ae có nhã ý có thể donate cho Huy ly cafe nóng qua Momo: 0905809701 . Cảm ơn ae.

Update 03/08/2022: Share Ngay có thêm 1 Teamdrive mới tên: `Drive Getlink Fshare (Mới)`, file request từ bây h sẽ trong Teamdrive mới.


Các bạn có thể vào link sau để tìm file của mình: https://drive.sharengay.com

Trường hợp link https://drive.sharengay.com bị limit 24h, thì ae vào link folder backup trên Onedriver này và tải nha:

>> Cách để nhờ get link Fshare:
Lưu ý quan trọng: nhớ vào link https://drive.sharengay.com, tìm file bạn định request xem có không, nếu không hẵng comment link.

1. Comment link Fshare mà các bạn cần get bên dưới bài viết get link Fshare này.

2. Nếu như Huy rep comment của anh em là:

  • “đang tải” => nghĩa là Huy đang tải (nhằm thông báo để ae biết là file mình đang được tải).
  • “done” => đã tải xong.

Sau khi Huy báo done thì các bạn có thể vào website: https://drive.sharengay.com lướt tìm file hoặc vào ô search màu hồng góc phải trên cùng → gõ tên file → nhấn Search sẽ ra file các bạn cần.


P/s: Post này có thể chỉ tồn tại đến tháng 7 vì khi đó Google Drive đã hết Unlimited Storage cho Teamdrive.

Giới hạn nào cho Huê?

  • Get file thì unlimited, folder giới hạn 500GB. 
  • Nếu link chứa nội dung 18+ thì gửi <link> (18+).

Hôm trước Huy có nhận get trên group Share Ngay, nhưng mình nhờ Huy get trực tiếp trên Share Ngay vì ít người truy cập sharengay.com hẳn, nên Huy sẽ chỉ get độc quyền tại bài viết này.

Lời cuối: chúc ae nhiều sức khoẻ và hi vọng vào tháng 7 sẽ tìm được nơi thay thế Google Drive để chuyển file Fshare sang, có thể nhà mới là Onedrive.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcFix lỗi: vừa vào game Liên Minh, Alt + Tab ra desktop thì Edge crash
Bài tiếp theoCách down file nhạc, playlist .mp3 trên Spotify để nghe offline
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
659 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất