ShareAccVN – phần mềm giúp học tiếng anh miễn phí cho mọi người

426
61941

THÔNG BÁO: NGÀY 02/08/2019, ShareAccVN chính thức hoạt động trở lại nha anh em!!!

Update: đã có tiện ích mở rộng trên Chrome rất dễ sử dụng!!!


ShareAccVN là 1 phần mềm tổng hợp rất nhiều nhiều tài khoản VIP trên các trang web học tiếng anh tốt nhất tại Việt Nam.

Với mục đích giúp mọi người có thể tiếp cận được những trang web học tiếng anh tốn phí, vì thế có thể xem ShareAccVN là cứu cánh cho các bạn sinh viên, học sinh – những người thường ham học nhưng không có điều kiện được tiếp cận. Với anh em có tiền, mình khuyên các bạn mua thẳng account để học với giá rất rẻ.

ShareAccVN tập trung chia sẻ tài khoản VIP của 6 trang web học tiếng anh nổi tiếng nhất Việt Nam, bao gồm:

  • Tài khoản vip Tienganh123.com
  • Tài khoản vip Luyenthi123.com
  • Tài khoản vip Hellochao.vn
  • Tài khoản vip Elight.edu.vn (đang tìm cách fix).
  • Tài khoản vip Ucan.vn
  • Tài khoản vip Studyphim.vn

Đương nhiên list này sẽ được mở rộng trong tương lai để giúp mọi người có nhiều lựa chọn hơn nữa, hiện tại con số 6 là quá đủ đối với mình. Các bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết này nếu mong muốn mở rộng 1 trang nào khác, mình sẽ liên hệ với chủ tool này giúp các bạn. Đương nhiên quyết định tùy thuộc vào bạn đó nhé.

Hướng dẫn sử dụng:

Xem video trước khi xem hướng dẫn – chỉ 2 phút 10 giây:

Bước 1:

Bước 2:

Giải nén và lưu vào nơi nào đó, ví dụ Desktop. Giải nén file ShareAccVN_v1.0.0.zip ra (chọn Extract to ShareAccVN_v1.0.0 chứ đừng chọn Extract here). Sau đó mở file Chrome hoặc Cốc Cốc lên. Nếu máy chưa cài Chrome thì lên Google gõ: tải Chrome là ra link tải.

Tiếp theo từ thanh công cụ Chrome (nút 3 chấm) > Công Cụ Khác > Tiện Ích Mở Rộng. Để mở trang tiện ích mở rộng trên Chrome.

Ok, giao diện trang quản lý tiện ích mở rộng sẽ như hình dưới:

Chú ý 2 mục mình khoanh màu xanh

Các bạn lưu ý: phải bật chế độ dành cho nhà phát triển thì Chrome mới cho phép cài thêm Extension từ bên ngoài (không phải trên webstore của Chrome).

Sau khi nhấn nút Tải tiện ích đã giải nén sẽ hiện lên Popup, các bạn chọn tới folder vừa giải nén. Lưu ý là click vào folder sẽ có 2 folder là __MACOSX và ShareAccVN_v1.0.0, các bạn chọn folder ShareAccVN_v1.0.0.

Xem hình cho dễ hình dung:

Ok, bạn đã cài đặt thành công Extension ShareAccVN trên trình duyệt Chrome rồi đấy. Bạn sẽ thấy 1 icon màu xanh gần icon Menu thanh công cụ. Như hình:

DONE!!!!

Bước 3: cách sử dụng tiện ích ShareAccVN

Từ trình duyệt Chrome (hoặc Cờ Rôm), các bạn nhấn vào icon ShareAccVN trên thanh công cụ, sẽ hiện danh sách tài khoản VIP các trang web học tiếng anh. Đơn giản các bạn click vào trang các bạn cần học là đã đăng nhập thẳng.

OK !!! Phiên học tập của bạn đã được kích hoạt.

Bước 4: tận hưởng thành quả và đừng quên chia sẻ bài viết này!

Demo đăng nhập tài khoản VIP thành công trên website tienganh123.com

Xong, mình đã hoàn thành xong bài viết hướng dẫn học tiếng anh với tài khoản VIP của 6 trang web nổi tiếng thông qua phần mềm ShareAccVN.

Hi vọng là các bạn sẽ thích và để lại 1 comment. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết.

4.2/5 - (42 bình chọn)
Bài trướcCông nghệ sẽ thay đổi thế giới như thế nào vào năm 2050? (P.2)
Bài tiếp theoChia sẻ tool upvote Reddit – kênh marketing quyền năng nhất Internet
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
426 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất