Dịch vụ Yam Slick – mua tài khoản Netflix, Gsuite, Express VPN giá rẻ

515
59751

Tròn 5 tháng blog sharengay ra đời, đã có những bước tiến dù không lớn nhưng nơi đây được coi là tâm huyết của mình. Trong thời gian vừa qua mình đã cố gắng tạo thật nhiều bài viết chất lượng cho anh em, sắp tới sẽ còn nhiều bài thú vị khác. Rất mong anh em ủng hộ mình cũng như sharengay trên con đường sắp tới.


LƯU Ý: MÌNH CÒN BÁN TẤT CẢ ACC BÊN DƯỚI.

 • LÚC NÀO MÌNH CŨNG CÓ ACC ĐỂ BÁN. Cái nào không bán mình sẽ xóa bỏ hoặc thông báo dòng chữ to rõ trên bài viết.
 • Bài viết dài hơi, mình cố gắng ghi thật kỹ và rõ ràng để mọi người đều hiểu rõ. Nói chung mình thấy mọi người khi nhắn tin hỏi mua acc Netflix chẳng hạn, đều biết trước có gì và giao dịch nhanh gọn lẹ. Đó là điều mình mong muốn, rõ ràng mọi thứ ngay từ đầu – cụ thể là ngay trên bài viết này.

I. Giới thiệu về dịch vụ Yam Slick:

Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán tài khoản các dịch vụ lớn với giá rẻ cho anh em Việt Nam có tên gọi là Yam Slick. Hiện nay Yam Slick xoay quanh 5 dịch vụ chính rất phổ biến như là:

 • Gsuite – cho phép lưu trữ dữ liệu Google Drive không giới hạn.
 • Spotify Premium – cho phép nghe nhạc chất lượng cao.
 • NordVPN, Express VPN – giúp a/e du hành khắp nơi mà không bị giới hạn bất cứ điều gì.
 • Netflix Premium – giúp a/e trải nghiệm dịch vụ xem phim lớn nhất – tốt nhất trên thế giới.
Yam Slick gồm 5 dịch vụ chính và sẽ mở rộng trong tương lai

Nếu anh em ủng hộ, sắp tới mình sẽ mở rộng sang nhiều dịch vụ khác nữa. Ok, mỗi dịch vụ trên mình đều đã có bài viết chia sẻ miễn phí cho anh em, tuy nhiên có nhiều giới hạn như:

 • Tài khoản Spotify hay NordVPN thường bị đổi mật khẩu.
 • Key Express VPN thì hay chết đột ngột.
 • Tài khoản Netflix giới hạn người xem và cookies thì không dùng được trên điện thoại hay Smart TV.
 • Bạn muốn sở hữu cho riêng mình tài khoản, không bị phiền khi đang nghe dở 1 bộ phim thì báo quá số người xem hay đang nghe 1 bản nhạc trên Spotify có thanh niên bật qua bài khác là bạn khỏi nghe.
Mục đích của mình là: thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn thì bây giờ Yam Slick giúp ai cũng có thể tự mình mua và sở hữu tài khoản cá nhân với giá rẻ hơn nhiều lần.

II. So sánh và bảng giá chi tiết các dịch vụ:

 ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊

1. Tài khoản Netflix (còn bài còn bán nha a/e – updated 27/08/2019)

Netflix giúp xem phim chất lượng ngon mà không yêu cầu đường truyền mạnh. Nó quá tốt và nổi tiếng trên Việt Nam và thế giới nên không cần giới thiệu nhiều nữa.
Hiện tại mình có bán Netflix theo slot cho các bạn muốn trải nghiệm (lưu ý, mình bán thấp nhất 3 tháng chứ không bán rời 1 tháng cho acc 1 slot):
 • 3 tháng – 180k (1 slot – xem được Full HD và 4K).
 • 6 tháng – 360k (1 slot – xem được Full HD và 4K).

> Khuyến mãi khi mua NETFLIX giảm giá SPOTIFY <

Cụ thể, khi a/e mua 6 tháng Netflix sẽ được:
 • Giảm 20k gói Spotify 6 tháng chỉ còn 300k thay vì 320k.
 • Giảm 30k gói Spotify 1 năm chỉ còn 420k thay vì 450k.
 • Giảm 50k gói Spotify lifetime chỉ còn 1tr500k thay vì 1tr600k.

Lưu ý cực mạnh: ưu đãi này thực sự rất tốt. Lợi thế cho anh em còn lăn tăng vì hãy tính nước dài 1 năm (hoặc lifetime) giảm số tiền đó là rất lớn 1/9 giá trị của gói. 🙂

NHẮN TIN MÌNH QUA FACEBOOK MÌNH ĐỂ ĐĂNG KÝ SLOT:

Nhắn Tin Facebook Văn Lộc

Hoặc Add Zalo mình (vì nhiều bạn không dùng Facebook):

Chat Zalo Văn Lộc

Lưu ý: các bạn nên nhắn tin qua Zalo vì khi bạn nhắn nó sẽ hiện thông báo ngay lập tức, mình biết mình trả lời liền.

Các bạn nên đồng thời “Gửi Lời Kết Bạn” + “Nhắn Tin: mình muốn mua Netflix chẳng hạn” thì Zalo hoặc Facebook mới hiện thông báo. Các bạn lưu ý giúp mình nha: Kết bạn + gửi 1 tin nhắn để mình thấy thông báo dễ dàng hơn. P/s: Zalo thì mình add friend được còn Facebook thì gần 3k bạn nên mình hạn chế thêm bạn. Gửi lời mời kết bạn hiện thông báo mình tự check “Tin Nhắn Đang Chờ” và sẽ trả lời lại.

Mình cũng rõ ràng quy trình mua để các bạn dễ nắm và nhanh có acc cho các bạn:
 • Bước #1: nhắn tin mình qua Facebook hoặc Zalo với nội dung: muốn mua tài khoản Netflix + gói bạn muốn + phương thức thanh toán (chuyển khoản ngân hàng hoặc Momo,…).
  Ví dụ: mình muốn mua Netflix 6 tháng. Chuyển khoản BIDV nha bạn.
 • Bước #2: mình sẽ xác nhận là OK, bạn muốn mua. Sau đó các bạn chuyển tiền theo phương thức bạn tiện nhất và chụp bill lại (*) gửi qua Facebook Văn Lộc của mình. Nội dung chuyển: tên Facebook không dấu + Netflix + tên gói.
  Ví dụ: Nguyen Phi Hung – Netflix 6t.
  (*) nếu các bạn không chụp bill lại thì mình phải chờ có tiền vô tài khoản mới gửi acc. Còn có bill là có acc.
 • Bước #3: mình chỉ cần nhận bill (hóa đơn khi bạn chuyển) sẽ gửi tài khoản gồm: email và mật khẩu. Bạn tiến hành đăng nhập và sử dụng.
  Nói chung trong 5 phút là có acc cho các bạn. RẤT ĐƠN GIẢN.
Tại sao phải nhắn tin qua Facebook hay Zalo?
 • Thứ nhất, mua gì cũng nhắn qua Facebook hoặc Zalo và mình sẽ rep lại để anh em vừa có bằng chứng tin nhắn đã mua, để lỡ có chuyện anh em dễ bóc phốt hay sợ lừa đảo cũng dễ nói chuyện.
 • Thứ 2 là mua bán nhắn tin hoặc gọi điện dễ hơn là mình đưa STK ngân hàng, các bạn chuyển cho mình thì mình cũng không biết là ai và sẽ rối vì mình nhận nhiều tin nhắn không rõ ràng. Nhắn tin lúc đó, gửi lúc đó để dễ xác định và mình cũng gửi acc qua nick Facebook của các bạn luôn.
 • Thứ 3 là các bạn nên nhấn nút kết bạn với Facebook Văn Lộc bên trên, để các bạn nhắn tin thì nó vào luôn inbox của mình. Vì nhiều khi mình quên check hộp tin chưa đọc.
 • Nhiều bạn muốn gọi điện nói chuyện cho nhanh gọn. Các bạn có thể gọi trực tiếp mình qua số điện thoại: 039 634 1244 => số hơi xấu nhưng xài xưa giờ nên không bỏ được do nhiều bạn bè (anh em cũng thông cảm).
❎ Giải thích Netflix 1 Slot là gì?

Mỗi tài khoản Premium được 4 profile tương ứng với 4 người coi cùng lúc. Tuy nhiên, các bạn thường có nhu cầu dùng cá nhân chứ không muốn bỏ nhiều tiền để mua 1 acc nguyên gồm 4 profile. Trường hợp có hàng xóm share ra cũng chỉ 2 profile, vậy còn 2 profile kia bỏ phí ra vì bạn không dùng hết.

Do đó, mình sẽ đứng ra quản lý tài khoản gốc, các bạn cần mua bao nhiêu slot liên hệ mình qua Facebook Văn Lộc). Mình sẽ cố gắng sắp xếp slot cho các bạn ngay trong ngày để trải nghiệm Netflix sớm nhất.

Lưu ý riêng với tài khoản Netflix 1 Slot:
 • Mỗi tháng mình reset tài khoản 1 lần, vẫn email và pass như vậy không ảnh hưởng gì quá trình xài của các bạn.
 • Thời gian sử dụng tính từ ngày đăng ký với mình. Ví dụ bạn mua gói 6 tháng vào ngày 22/07/2019 thì 22/01/2020 bạn mới hết hạn.
 • Tài khoản mình bán là gói cao nhất tức: NETFLIX PREMIUM – XEM ĐƯỢC 4K, FULL HD. Không phải gói Basic hay Standard nhé a/e.
 • Acc slot này mình luôn có và mở bán nên bất cứ lúc nào mình cũng sắp xếp acc cho các bạn được. Các bạn chịu khó nhắn tin Facebook mình, mình onl là trả lời ngay.
 • Cấp tài khoản gồm user và pass nên xem được trên điện thoại, máy tính bảng, Smart TV, PS4,… nói chung gần như mọi thiết bị.
 • Bạn có quyền đăng nhập nhiều thiết bị, nhưng chỉ xem 1 thiết bị ở 1 thời điểm. Tức bạn có 3 thiết bị, khi điện thoại coi thì Tivi, iPad không xem được. Điện thoại xài thì mở app Netflix lên xem, không cần logout trên Tivi hay iPad (đơn giản là tắt app Netflix là được).

=> mỗi gói đều phù hợp với từng gia đình cụ thể. Nếu bạn muốn an toàn, giá cũng rẻ chút thì hãy chọn Netflix 1 slot. Nếu bạn là tay to, muốn xài nhiều thiết bị và xem trên văn phòng hay đi công tác xa, ở nhà vợ con cũng xem được Netflix thì mua gói 2tr160k/năm sẽ p/p hơn cả.

2. Tài khoản Spotify giá rẻ:

Spotify giúp bạn nghe nhạc thoải mái con gà mái. Cũng quá nổi tiếng để giới thiệu, Spotify cùng Netflix là 2 ông lớn ở 2 mảng giải trí phim ảnh và âm nhạc.
❎ Tại sao nên mua 1 tài khoản Spotify?

Spotify cũng không có gì ghê gớm, nó chỉ là 1 app stream nhạc nhưng nó khác hoàn toàn với Nhaccuatui hay Zing Mp3. Cái chất của nó nằm ở việc:

 • Có AI suggest nhạc cực chuẩn theo sở thích thực sự thú vị.
 • Nhiều playlist nghe hay, kiểu hay tìm được bài mới siêu thích.
 • Chất lượng nhạc rất tốt do Spotify stream trực tiếp từ server.
 • Cho phép tải Offline về nghe, chỉnh chất lượng cao nhất,…
 • Kho nhạc đồ sộ, có nhiều nhạc Việt, Nhật và US/UK kèm nhiều playlist cực hay.
Từ ngày 11/02/2019, mình mở gói Spotify chính chủ cho anh em. Tức là mình sẽ add email của anh em vào Family của mình và biến tài khoản anh em thành Premium.
=> nói cho dễ hiểu là nâng email của bạn lên Spotify Premium vĩnh viễn.
Nhiều bạn vẫn chưa biết Spotify là gì, có thể xem qua video bên dưới:

Cách đăng ký & chuẩn bị thông tin:
 • Một email chưa từng đăng ký Spotify trước đây.
 • Sau khi nhận email mình sẽ tự Fake IP và tạo 1 tài khoản Spotify ở nước ngoài phù hợp để mình nâng email của bạn lên Family.
 • Tiếp theo cứ nhắn tin mình, cách thực hiện khoảng 20 phút là xong.
Lưu ý và bảo hành:
 • Tài khoản được nâng lên Premium có thời hạn gần như vĩnh viễn.
 • Mình bảo hành 1 năm với loại tài khoản này.
 • Tài khoản này là email của bạn, pass cũng của bạn, thông tin của bạn. Khi nghe nhạc playlist, lịch sử nghe nhạc cũng tùy biến theo sở thích của bạn.
❎ Nhằm phổ biến Spotify với nhiều người hơn, mình update lại bảng giá rẻ hơn:
K/mãi khi muaGói Vĩnh ViễnBảo Hành
Mua 1 acc
1.600.000 VNĐ (*)
1 Năm + sociu free
Mua 2 acc
1.400.000 VNĐ (*)
1 Năm + sociu free
Mua 3 acc
1.300.000 VNĐ (*)
1 Năm + sociu free
4 acc trở lên
1.20.000 VNĐ (*)
(tặng thêm 1 acc)
1 Năm + sociu free
Gói Năm
450.000 VNĐ (*)
1 Năm

(1 Năm + sociu free) – sociu free có nghĩa là sau 1 năm lỡ tài khoản của bạn có vấn đề, mình vẫn hỗ trợ và không lấy bất kỳ khoảng phí nào. Mình ghi bảo hành 1 năm, tức là các bạn đã đủ lời rồi, nên lỡ có vấn đề mình không refund lại tiền thôi, ý mình chỉ là vậy.

❎ Rõ ràng hơn ở vụ “lifetime”:

Nhiều bạn sợ lifetime là hết 1 năm là mình ngừng bảo hành. Không có chuyện đó nên anh em yên tâm, mình để 1 năm là trách nhiệm để lỡ có vấn đề mình trả lại tiền, còn khi anh em đã dùng hơn 1 năm hoặc 2-3 năm thì lúc đó nếu có vấn đề, mình không hỗ trợ được mình méo trả lại do lúc đó anh em đã lời nhiều rồi.

Còn ai đã mua acc của Bà Na thì yên tâm về khoản bảo hành cũng như uy tín nha, không tự nhiên ai nhắc tới Share Ngay là biết uy tín liền đâu. Hehe.

❎ Thắc mắc về thời gian bảo hành Spotify lifetime:

A/E HỎI: Mình mua Spotify 1 năm cũng chỉ 708k (59k / tháng), tại sao phải mua Spotify của bạn đến 1tr600k trong khi cũng chỉ được bảo hành 1 năm?

MÌNH TRẢ LỜI: 

 • Vấn đề rủi ro: đây là Spotify lifetime: 1 lỗ – 2 được xài lifetime => mình nghĩ bạn chấp nhận được.
 • Vấn đề trách nhiệm: mình nói thẳng luôn tỉ lệ tài khoản có vấn đề là rất thấp (chưa có trường hợp nào gặp bất cứ vấn đề gì tới lúc này). Và nếu qua 1 năm có vấn đề, mình sẵn sàng giúp bạn cho dù hết bảo hành và không tính phí thêm.

3. Tài khoản Express VPN, NordVPN:

VPN sẽ giúp bạn fake ip sang bất kỳ quốc gia nào, giúp coi Netflix Mỹ, truy cập các trang web bị chặn hoặc sử dụng Hulu, nói chung nó giúp bạn access nội dung, dịch vụ chỉ khả dụng ở 1 quốc gia cụ thể.
So Sánh VPNShareNgay (VNĐ)Thường (VNĐ)Tiết Kiệm (VNĐ)
Express VPN - 6 tháng
750.000
1.400.000650.000 / tháng
Express VPN - 1 năm
1.400.000
3.600.0002.200.000 / năm
IPvanish VPN - 6 tháng
500.000
1.400.000900.000 / tháng
IPvanish VPN - 1 năm
950.000
2.300.0001.450.000 / năm
Nord VPN - 6 tháng
700.000
1.250.000650.000 / tháng
Nord VPN - 1 năm
1.050.000
1.950.000900.000 / năm
❎ Tại sao giá Express VPN đắt?

Mình cung cấp luôn key và user:pass để sử dụng trên cả điện thoại (yêu cầu user:pass) và máy tính (yêu cầu key). Nên giá như vậy là rất p/p. Giá trị ExpressVPN mang lại chắc anh em cũng không phải bàn. Thường trên mạng chỉ bán Activation Code mà không kèm Account để đăng nhập được trên di động, coi như giá trị giảm 1/2.

Nếu bạn chưa biết mấy phần mềm VPN này để làm gì thì có thể xem qua video giới thiệu bên dưới:

4. Tài khoản Grammarly giá rẻ:

Grammarly giúp kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng anh khi gõ trên trình duyệt hoặc điện thoại.
So Sánh VPNShareNgay (VNĐ)Thường (VNĐ)Tiết Kiệm (VNĐ)
Grammarly - 6 tháng
750.000
2.760.0002.010.000 / tháng
Grammarly - 1 năm
1.300.000
3.250.0001.900.000 / năm

5. Tài khoản Gsuite an tâm lưu trữ:

Google Gsuite giúp bạn lưu trữ dữ liệu trên Google Drive không giới hạn.
So Sánh GsuiteShareNgay (VNĐ)Thường (VNĐ)Tiết Kiệm (VNĐ)
Gsuite - trên 1 năm (**)
600.000
9.000.0008.400.000 / năm

(**) – trên 1 năm tức là mình sẽ bảo hành tới 1 năm cho anh em. Còn acc này thực chất sống tận 8 năm do thoả thuận với Google như vậy.

Lưu ý với tài khoản Gsuite là:
 • Bạn không được up nội dung đồi truỵ, vi phạm bản quyền không là dính gậy Google cho tài khoản chết ngay.
 • Sharengay có chịu trách nhiệm nếu dữ liệu bị mất?
  Trả lời: sharengay không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến dữ liệu của bạn. Bạn nên dùng 1 tài khoản One Drive để sao lưu chồng nếu thư mục chứa dữ liệu đó quan trọng.

YAM Slick còn dịch vụ nào khác không?
Bên mình còn nhiều dịch vụ khác như về truyền hình, thể thao có: Sky Go, NFL, Sling TV đều là những kênh thể thao rất nổi tiếng. Về âm nhạc thì mình bán cả Tidal, học tập thì Grammarly. Nói chung là những dịch vụ này ít a/e biết ở Việt Nam nên mình không tiện đăng lên cho dài dòng.

Update thêm 1 vài dịch vụ 23/02/2019:

Từ hôm nay mình bổ sung thêm 1 vài dịch vụ anh em rất hay hỏi mình để Yam Slick đa dạng hơn, tốt hơn.
3 DỊCH VỤ ANH EM HAY HỎI MÌNH NHẤT:
Office 365
1tr400k
(lifetime)
 • Toàn quyền quản lý acc
 • Được phép đổi pass
 • Dùng Offline full app
 • Bảo hành 1.5 năm
MBAM Pre
350k
(1 năm)
 • Cho phiên bản mới nhất
 • Bảo vệ PC khỏi malware
 • Dùng cho 1 máy
 • Bảo hành: 1 tháng

Còn nhiều dịch vụ khác, tốt nhất là bạn cứ inbox qua Facebook mình, ví dụ như:

 • Key Office 2016, 2019
 • Sling TV để xem banh bóng
 • Hulu Live TV
 • Tài khoản Steam có game xịn xò như Hitman 2, Tomb Raider,..
 • … còn rất nhiều thứ bạn có thể mua với giá rẻ hơn với Yam Slick.

Chờ đã, vào ngày 06/04/2019 mình có ra mắt dịch vụ Yam Kingthemes cực HOT, các bạn nên xem qua nhé. Giá nó rẻ gấp cả ngàn lần so với giá gốc nếu các bạn mua trên chợ.

III. Hướng dẫn mua và hình thức giao dịch:

 • Nhắn tin trực tiếp qua Facebook của mình: VÀO FACEBOOK TẠI ĐÂY  – để tránh chờ lâu, nhấn kết bạn và nhắn tin để tin nhắn vào thẳng inbox mình.
 • Buổi sáng mình thường làm việc nên không check Facebook được, khoảng 12h trưa tới 2h tối mình online liên tục. Nên sáng tầm 6h -11h59 mình trả lời tin nhắn trễ. Anh em chờ nha.
 • Acc giao ngay sau chuyển tiền từ 30p-1hp.
 • Hình thức giao dịch: thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank hoặc qua ví điện tử Momo.
 • Giao dịch như thế này có tin tưởng được không?
  Thứ 1 là đã nhiều bạn đã mua và feedback tốt vì nếu có vấn đề gì mình đều hỗ trợ nhanh gọn. Anh em có thể đặt niềm tin vì mình làm việc nghiêm túc và đặt quyền lợi của anh em lên đầu.
  Thứ 2 là bạn có thể chọn gói 180k / 3 tháng chẳng hạn để dùng. Mình chắn chắn là 100% anh em sẽ hài lòng!

III. Điều khoản sử dụng dịch vụ Yam Slick:

 • Tuyệt đối không đổi mật khẩu – nếu tài khoản có trục trặc mình sẽ vào đúng mật khẩu đó để kiểm tra. Trường hợp đổi pass là mình không bảo hành.
 • Thanh toán trước và nhận tài khoản ngay sau đó.
 • Không đổi trả hoặc hoàn tiền khi đã mua tài khoản.
 • Nếu tài khoản có trục trặc bạn inbox mình sẽ gửi tài khoản mới ngay.
 • Không chia sẻ tài khoản với ai – nếu bạn share thì không bảo hành trường hợp này.

IV. Câu hỏi thường gặp về Yam Slick:

1. Mua số lượng lớn có được giảm giá?

Trả lời: nếu số lượng lớn hơn 5 sẽ giảm giá cho người mua.

2. Lấy gì để tin tưởng bạn? 1 năm sau liệu ai biết bạn là ai?

Trả lời: như đã nói đầu bài, sharengay có lẽ là nơi mình đặt trọn tâm huyết vào đây nên không có chuyện 1 năm sau bạn không biết mình là ai. Tốt nhất là hãy bookmark bài này lại và 1 năm sau cần mua lại nhắn mình. :v

Các bạn muốn bóc phốt thì có thể bóc qua 3 trang trên, group mình cũng nhiều member, website chính cũng rank cao ở Việt Nam, trang Yam Code cũng mới host nhưng nhiều người dùng và trên hết rất nhiều người mua và 100% hài lòng chứ không ai phàn nàn gì.

3. Hỗ trợ thanh toán qua hình thức nào?

Trả lời: hiện tại mình chỉ nhận thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử Momo. Lâu dài mình sẽ bổ sung các cách giao dịch khác.

V. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Yam Slick:

 • Tất cả thông tin mình đã ghi rất rõ ràng, mình không trả lời tin nhắn hay mập mờ bất cứ nội dung nào.
 • Mình đã suy nghĩ khá nhiều về giá và chốt những con số đó là đã rất hợp lý nên thuận mua vừa bán.
 • Khi bạn chuyển tiền mình sẽ gửi ngay tài khoản, kèm thời gian sử dụng.
 • Trường hợp anh em muốn thử chất lượng dịch vụ, có thể mua gói 1 tháng hoặc 6 tháng để trải nghiệm là tự đánh giá được.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh em có thể để lại comment bên dưới, mình sẽ giải đáp rõ ràng.

515
Bình Luận Bài Viết

avatar
402 Comment threads
113 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
392 Comment authors
DuyQuangHuyDatBà NaLinh Recent comment authors

Đông Phương | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
Khách
Đông Phương | 1 comments
Off

Chào bạn, có những thứ tiền không mua được. cảm ơn bạn vì đã tạo ra nơi để anh em muốn mua dùng cá nhân có thể tham gia cái mới, tân tiến qua phim ảnh. tôi cũng không biết netflix là gì, đọc trên facebook thấy giới thiệu netflix thấy thích mà rẻ nên mua ở fanpage hội netflix giá rẻ uy tín, mua 1 tháng xài ngon lành nó dụ mình mua 1 năm, 40 ngàn được xài 1 tháng mình thấy rẻ mua luôn. xong thấy xài cũng tốt, vì netflix nó có cái kids cho con nhà tôi nên tôi gia hạn rồi mua thêm 1 acc cho thằng cháu. giờ không làm sao liên hệ vì facebook nó thành người dùng facebook, tiền mất nhưng đăng lên mạng thì bị chửi, tôi rất ức không làm sao đòi lại công lý được. 960 ngàn không lớn nhưng nó chụp màn hình có hơn 850 nhóm dùng chung, mỗi nhóm nó bán 4 người vậy nó phải thu ít nhất 240 ngàn 1 tháng. nó rất ma vì xài được tháng đầu nó kêu giờ dùng tốt quá rồi nên anh lên 6 tháng hoặc 1 năm, tôi thì cũng bậy, ham rẻ ham mua luôn. 240 ngàn * (850 * 4) = 800 triệu. tôi đoán đâu đó khoảng số tiền này nhưng quả thật nó ăn cắp quá trắng trợn. kẻ làm như tôi 1 tháng kiếm 10 triệu đồng, lo cho con cái đã thấy 1 triệu lớn mà nó lừa tôi. giờ mua trang này 3 tháng vừa rồi xài ổn, qua nói chuyện tôi thấy bạn là người chính trực. tôi chưa gặp qua bạn nhưng tôi phải tìm hiểu thật kỹ vì đồng tiền làm ra mồ hôi. đọc qua bài vie6t và thấy bạn có kiến thức và đáng tin cậy. tuy nhiên tôi vẫn mua 3 tháng, không phải vì sợ nhưng tôi nghĩ trả tiền tới đâu xài tới đó. vì cái này là trò giải trí, tôi có tivi và con nhỏ nên buộc mua cho tụi nhỏ coi kid. rất mong bạn tiếp tục phát triển trang web này, đây là nơi tôi đọc mỗi tối ngoài vnexpress, internet quá nhiều cạm bẫy.

Duy | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comments</span>
Khách
Duy | 5 comments
Off

ad có tài khoản adobe photoshop cc không?

QuangHuy | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>
Khách
QuangHuy | 3 comments
Off

đã đọc bài trên trong 2 phút 30 giây và đã like +rating.

Dat | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comments</span>
Khách
Dat | 5 comments
Off

Web rất uy tín nha mn mn nhớ ủng hộ nhiều nhiều

Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>
Khách
Linh | 3 comments
Off

em đã đọc bài trên trong 2 phút 30 giây và đã like +rating. Mong ad duyệt ạ. Em cảm ơn ạ