FREE DATA 4G Viettel, Mobi qua Shadowrocket và v2rayNG

65
102407

Bài hướng dẫn này ghi là FREE DATA 4G nhưng thật ra là có FREE + cả tốn tiền nha ae, tốn rất ít tiền nhưng data lại gần như không giới hạn nên có thể xem như FREE.

UPDATED ngày 29/04/2023 cho ae cập nhật thông tin:

 • Mình có tạo 1 trang tạp hóa công nghệ riêng mang tên Xóm Key chuyên bán tài khoản Premium các thứ. Website là: https://xomkey.com. Netflix, Youtube, Grammarly, ChatGPT,… tất cả dịch vụ trên Share Ngay đều sẽ có trên Xóm Key.
 • Xóm Key được tạo ra nhằm giúp Bà Na dễ dàng hơn cho việc mua bán tài khoản 1 cách dễ dàng, và hỗ trợ thanh toán tự động bằng Momo & chuyển khoản ngân hàng.
 • Site sharengay.com là trang web vì cộng đồng, mình mở thêm 1 trang có nhiều dịch vụ trả phí hay ho với giá rất ổn áp. Mong là ae có thể ghé qua, không ủng hộ mình cũng được nhưng có thể giới thiệu bạn bè hay người thân có nhu cầu đã là may mắn làm roài.
 • =>> mình sẽ điều hướng ae sang mua trên website này trong tương lai luôn!!!

Mua Netflix ngay trên Xóm Key

Ok, bắt đầu bài viết nào!!!

1. Giải đáp những thắc mắc lằng nhằng:

Mình viết khá dài dòng nhưng mình đã xóa đi và rút ngắn câu cú lại sao cho đơn giản dễ hiểu cho cả người mới vì bài viết này mong muốn tiếp cận đến nhiều đối tượng bao gồm các bạn không rành công nghệ. Mong ae thông cảm vì bài viết dài tít tắp =)).

** Demo FREE DATA 4G xem Netflix ngon lành:

** Hỗ trợ:

 • Android / iOS. Có cho PC luôn nhưng mình đuối quá =))
 • Hoạt động trên cả 3 mạng: Viettel, Vina, Mobi.
 • Có phát Wifi mạng 4G qua VPN được nha ae.

** Cái FREE DATA 4G đáp ứng được gì trong cuộc sống thực:

 • Lướt web, đọc báo, xem Youtube, Facebook, Tiktok, học online => ổn.
 • Chơi game, tải file dung lượng lớn => không ổn.
 • Cậu mình rất hay xem Youtube vs Tiktok, nhà ổng thì chỉ có 2 vợ chồng không kéo mạng, dùng gói V90 ngày được 2GB chiều nào cũng hết data xuống nhà mình lướt Tiktok. Mình nghĩ cái này rất thiết thực vs ổng luôn =))

** Cách FREE/PAID DATA 4G hoạt động thông qua:

 • Thông qua SNI (SNI là 1 cổng dịch vụ của nhà mạng như: tv360 – Viettel, cliptv – Mobi), đăng ký các “gói nền” của dịch vụ tv360, cliptv (không tốn tiền), khi ae nhập vào phần mềm v2rayNG hay Shadowrocket sẽ thấy lúc nào cũng cần SNI. Những cổng này mình có thể khai thác để mớm kết nối đến server VPN.
 • Server VPN: các bạn bỏ tiền ra mua thông qua các dịch vụ như zingfast.net, 4gthaga, SôS.vn hay FuzzyVPN,… Thông thường những dịch vụ này có gói free giới hạn 50GB hoặc thấp hơn để ae trải nghiệm. Sẽ có hàng free share private trong comment bài viết này hoặc ae cần ổn định có thể mua và trải nghiệm.
 • Server VPN nhà tự trồng: ae cũng có thể tự dựng server VPN, tham khảo keyword: dựng vpn v2ray rất đơn giản nhưng tiền thuê VPS (máy chủ) cũng méo mồm. Ae yêu khoa học nếu chịu tìm tòi có thể tìm VPS free của Oracle Free Tier, Azure, Heroku hoặc trên voz lâu lâu có bác share. Nhưng lời khuyên chân thành 1 là bỏ 7.500đ/ tháng đăng ký thằng SôS, hoặc chờ comment pin trong bài viết này bọn mình share link server 4G xịn.

** Ae chỉ cần chú ý 2 thứ:

 • SNI nhà mạng sẽ bị fix liên tục, nên mình cũng sẽ update trên bài viết này.
 • Server VPN: 1 là bỏ tiền ra mua dùng (rẻ) – nên dùng gói Free của dịch vụ đấy trước (nếu có).
  2 là follow bài đăng này, bạn CongAnNhanDan sẽ thường xuyên comment update file 4G hoặc QR Code (quét bằng v2rayNG hoặc Shadowrocket => chỉ việc dùng).
  3 là mình cũng sẽ update những site free để ae dùng.

** Về server VPN nếu ae bỏ tiền ra thuê mình cần giải thích qua:

 • Có nhiều gói cước mỗi mức giá đi kèm những giới hạn khác nhau. Ví dụ gói Basic của thằng zingfast giới hạn dung lượng data 1 tháng là 300GB, giới hạn số thiết bị sử dụng là 3 thiết bị, có server ở Việt Nam (ping sẽ thấp) nhưng không hỗ trợ chơi game.
 • Tốc độ nhanh chậm phụ thuộc vào mạng 4G của chính bạn (dùng sim Mobi ở xa trụ sóng bình thường dùng đã chậm), và… nay dùng qua VPN nó còn chậm hơn vì nó còn phụ thuộc vào số lượng người dùng truy cập server. Giả dụ server mấy thím ở trên cho thuê đông quá thì cũng bị bóp vì cả trăm thằng rape 1 con server sao chịu nổi. Nên những người bán server VPN sẽ có nhiều VPS – mỗi VPS tương ứng với 1 server VPN, nếu cái nào chậm thì ae chọn server khác và kết nối vào.

** Những câu hỏi ae thường sẽ hỏi:

 • Có bị mất data có sẵn của gói hiện tại không? Có nha, nó trừ sạch =))
 • Hết data nó có trừ sang tiền của mình không? Mobi, Vina mình không dùng nên không biết nhưng Viettel không trừ, hết data nó tự dừng truy cập không cho vào mạng nữa. Mình nghĩ 2 mạng kia tương tự.
 • Tốc độ có nhanh không? Với mình là không, chỉ đủ dùng nhu cầu cơ bản lướt Facebook, đọc truyện (load ảnh hơi chậm).
 • Hack ntn có bị khóa sim không? Không, người người nhà nhà hack, cái này kết nối thông qua 1 server VPN và dùng SNI của nhà mạng bị bug.
 • Kết nối qua VPN như này có an toàn không? Mình không chắc họ config VPS ntn hoặc cam kết ntn về quyền riêng tư ra sao. Nhưng theo cá nhân mình là không, tốt nhất là chỉ nên dùng cho nhu cầu cơ bản xem Facebook, lướt Tóp tóp, lướt web xem tin tức, truyện tranh. Không login app ngân hàng, Momo, ví điện tử,…

Nếu mua thì nên mua ở đâu? Đây là 1 thăm dò ý kiến web có server VPN giá tốt + ngon ở group TEAM Hack Băng Thông:

Cá nhân mình nha: mình chọn thằng SôS.vn do giá quá đẹp. Mình xúi ae nên mua thằng này vì giá và chất lượng, mình đã chuột bạch =))

2. Hướng dẫn FREE DATA 4G cho Android / iOS:

#Bước 1: ae cần app bên dưới để add config 4G vào, cứ tải trước đến bước 2 sẽ cần sử dụng.

#Bước 2: mua hoặc tìm server VPN miễn phí.

#A. Nếu ae quyết định dùng server VPN miễn phí:

//như đã đề cập, gói FREE chỉ nên dùng để test còn dùng hằng ngày thì không nên.

** Site server VPN miễn phí:

2 web này khá ngon, project4gyuna có nhiều server + dung lượng đến 9999GB gói free.
Còn maxprovpn thì có 1 server Việt Nam 200GB.

Điểm đặc biệt của 2 thằng này: gói FREE nhưng chơi game được. Nhược điểm: kết nối chậm, rất nhiều người dùng (vì Free) nên băng thông rất chậm.


#B. Nếu ae quyết định dùng server VPN tốn tiền (7.500 VNĐ / 1 tháng / 999GB / 8 server ở Việt Nam):

//mình highly recommend ae dùng server VPN tốn tiền vì chi phí rẻ mà tốc độ ngon hơn nhiều. Không bị ức chế.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn là mua, ae lên 1 web bán data bất kỳ nào đó, đăng ký tài khoản (chú ý đặt pass kiểu: admin123 hay đại thôi, đừng dùng pass bạn hay dùng).

Ví dụ ở đây là web: SôS.vn/#/register. Xuyên suốt trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn dựa vào thằng SôS.vn này, sau nếu tăng giá hoặc chất lượng không ngon nữa thì ae có thể tự chủ động tìm kiếm và chuyển qua thằng khác, mấy site này giống nhau cả -> cách lấy QR Code cũng tương tự).

Bonus: mình có viết bài hướng dẫn add mã giảm giá & đăng ký gói Free 2 của SôS.vn miễn phí tận 1 tháng, ae đọc: hướng dẫn đăng ký gói server VPN của SôS.vn miễn phí tại đây.


P/s 1: mình là người dùng như ae, nơi nào rẻ + chất lượng thì mình chọn, mình không PR ai nha. Mình đã bỏ tiền ra test thằng SôS.vn này (thực ra là 100đ) và catport.vn (CongAnNhanDan share mình config) và thằng SôS.vn này ối giồi ôi luôn (vừa rẻ mà tốc độ ngon ở nơi rừng núi hẻo lánh chỗ mình vẫn load truyện đọc ngon lành).

P/s 2: ban đầu ae mua thử gói 100đ (thanh toán qua Momo) dùng thử 1 ngày, test OK hãy mua gói cao tiền hơn. Mình suggest ae chọn gói 7.500 VNĐ là được vì được tận 999GB / mỗi tháng, có server ở Việt Nam, giới hạn 2 thiết bị, 999GB thì dễ gì dùng hết được (ae có thể mua 1 tháng, tối đa 3 tháng đừng mua nhiều tháng hơn).

Sau khi mua thành công, ae vào link: https://sôs.vn/#/subscribe

Nhấn vào nút Nhấp vào đây để đồng bộ máy chủ → chọn Tạo mã QR Code như hình dưới:

Nó sẽ popup mã QR Code lên như này:

Tiếp theo ae mở app v2rayNG (Android) hoặc Shadowrocket (iOS) lên.

Lưu ý ở lần đầu tiên thêm server VPN phải có kết nối mạng, ae có thể dùng tạm wifi hoặc nhờ bạn bè phát nếu bạn không còn chút 4G nào, hoặc đăng ký gói 5k / 500mb / *098# để có mạng. Chỉ cần mạng duy nhất lần đầu, những lần sau kết nối thẳng luôn không cần mạng nha ae.

Khi mua bên cung cấp sẽ cung cấp cho ae: link kèm token + api hoặc QR Code hoặc file vmess://. 2 app vray2NG và Shadowrocket hỗ trợ add server VPN qua nhiều phương thức khác nhau như:

Đây là video hướng dẫn cho trường hợp add vào v2rayNG dùng dạng link và file 4G vmess:// (Shadowrocket làm tương tự), trường hợp QR Code các bạn đọc bên dưới có hướng dẫn:

#C. Trên Shadowrocket (iOS):
 • Nhấn vào dấu + góc phải trên cùng.
 • Nhấn vào dòng Scan QR Code → cho phép mở Camera → giơ lên quét cái mã QR phía trên.
 • Shadowrocket sẽ tự động cập nhật 11-12 server như hình 05 bên dưới.

** Video hướng dẫn Shadowrocket (iOS):

//ở đây iOS nó có nút Chuyển đến Shadowrocket mình bấm luôn cho tiện nha ae.


#D. Trên v2rayNG (Android):
 • Nhấn vào icon tròn góc dưới cùng bên phải nó sẽ hiện 1 bảng: v2rayNG muốn thiết lập kết nối VPN...bla bla các bạn nhấn OK.
 • Nhấn vào dấu + góc phải trên cùng → nhấn dòng đầu tiên Nhập cấu hình từ mã QRcode → giơ lên quét cái mã phía trên → nó sẽ báo Đã thực hiện thành công thao tác của bạn nếu có gì đó không ổn... bla bla
 • Về lại giao diện chính của v2rayNG nhấn vào dấu 3 chấm góc phải trên cùng và chọn Cập nhật các gói đăng ký → v2rayNG sẽ tự động cập nhật 11-12 server như hình 05 bên dưới.

** Video hướng dẫn v2rayNG (Android):

//video mình quay lúc 3h30 sáng cả nhà đều ngủ nên mình nói hơi nhỏ ae thông cảm.

Thành công sẽ hiện ra như hình 05:

Hình 05

Phần server VPN chúng ta đã lo xong. Bây giờ chúng ta sẽ đăng ký gói nền qua cổng dịch vụ của các nhà mạng để add SNI.

#Bước 3: chỉnh sửa SNI cho từng nhà mạng cụ thể.

#A. Đối với sim Viettel:

** Đăng ký gói Liên Quân hoặc Mocha lấy gói nền (ưu tiên gói nền Liên Quân):

 • Gói ngày: LQ1 gửi 9029 (1k / 1 ngày). hoặc gói tuần: LQ7 gửi 9029 (tốn 10K/ tuần) => gói này để test thử xem như nào.
 • Gói tháng: LQ30 gửi 9029 (tốn 20K / tháng) => mua luôn gói này để dùng lâu dài.

=> giờ các bạn thử off Wifi, mở v2rayNG hoặc Shadowrocket, chọn server và kết nối thử xem. v2rayNG nhấn vào chữ V như trong video, Shadowrocket thì chọn server xong tick vào dòng dầu tiên đang để Not ConnectedInstall VPN và vào mạng xem. Như đã nói ở trên, nếu ae còn data ở gói cước đăng ký nó sẽ trừ sạch rồi mới đến data của VPN.

** Video demo kết nối thành công với sim Viettel trên Android:

//mình không có iPhone nên không quay video demo được, mong ae thông cảm.

#B. Đối với sim Mobi:

** Hướng dẫn đăng ký gói nền và đổi SNI cho sim Mobi:

//Gói nền clipTV hay mobiedu.vn đều tốn phí nha ae, chỉ có Viettel và Vietnamobile là không bị. Nên ae buộc phải dùng sim Mobifone mới dùng còn không mình khuyến khích dùng Viettel sóng sánh mạnh hơn.

Gói nền clipTV và SNI clipTV trên Mobifone:

Nhắn tin đăng ký 1 gói nền clipTV bất kỳ:

Chọn đại 1 cú pháp đăng ký gói clipTV như trong hình
 • Sau đó chọn vào hình chỉnh sửa server (chọn server nào bạn muốn đổi sau kết nối thì chọn đúng server đó nha).

 • Tìm tới dòng Yêu cầu host này:
Xóa tv.akamaized.net thay lại thành cliptv.vn
 • Sửa lại thành cliptv.vn
 • Save lại → Kết Nối → Hưởng Thụ → Done.

Cách 2: Gói nền mobiedu và SNI tuỳ chỉnh mobiedu:

Soạn 2 tin nhắn sau:

 • DK KN gửi 9285
 • Y KN gửi 9285

✌️ Ios: bấm vào chữ i cạnh server -> bấm Transport -> Mục ‘‘Host’’ thay Livetream2.tv360.vn thành mobiedu.vn

✌️ Android: bấm vào chỉnh sửa cạnh server -> Mục ‘‘request host’’ (yêu cầu host) thay livetream2.tv360.vn thành mobiedu.vn

👉 Lưu ý: Để tài khoản dưới 3k sẽ không bị tính phí dịch vụ nền trên, bỏ http:// khi sao chép.

#C. Đối với sim Vina thì đặc biệt hơn chút:

Không cần cài Shadowrocket hay v2rayNG ở bước 1 gì cả, ở đây chúng ta làm mới hoàn toàn từ đầu vì sim Vina nó khác.

Bước 1: tải app VietPN về.

Bước 2: chọn tới server VDC HaNoi 5

Kết nối → Done. Đừng vội mừng, ae không thể hưởng thụ vì server này phải mua VIP mới kết nối được. Giá xiền khoảng 25k / 1 tháng, ngoại trừ việc ae muốn dùng sim Vina, còn không nên đầu tư cái Viettel để sóng sánh mạnh.

#D. Đối với sim Vietnammobile:

Không cần đăng ký gói nền, SNI của Vietnammobile chính là của Viettel nên chỉ cần add serrver VPN vào nhấn kết nối là chơi được luôn. Mạng Viettel vs Vietnammobile tuy 2 mà 1 nên không cần thay đổi host hoặc SNI.


À còn nữa, dành cho ae muốn phát Wifi từ điện thoại qua kết nối FREE  DATA 4G này:
#A. Đối với Android:

VỚI MÁY ANDROID PHÁT WIFI:

#Bước 1: tải app Every Proxy (Google Play – miễn phí)

Ae cài đặt app này FREE nha

#Bước 2: vào cài đặt app v2rayNG:

Tick chọn vào phần: Proxy cho ứng dụng
Nhấn dấu 3 chấm → Chọn tất cả để “Cho phép tất cả ứng dụng có thể sử dụng Proxy”

#Bước 3: chọn Cho phép kết nối từ mạng LAN cũng ở trang cài đặt app v2rayNG (mục Cài đặt nâng cao)

#Bước 4: vào Cài Đặt trên máy Android → bật Điểm phát sóng và chia sẻ Internet lên và vào app Every Proxy → chọn Cài Đặt setting y như hình:

Lưu ý: phải mở điểm phát sóng trước mới hiện ra IP: 192.168.43.1 (chỗ ip mỗi bạn sẽ khác nhau).

#Bước 5: sau đó mở proxy HTTP/HTTPS lên (có 2 dòng, đừng bật cái SOCKS4/SOCKS5) như hình:

Nó báo `Started HTTP Proxy” là đã phát kết nối Wifi qua 4G VPN thành công

VỚI MÁY NHẬN WIFI:

#Máy Android:

 • 1 số máy sau khi kết nối Wifi từ máy phát thành công. Chọn phần Nâng cao → khúc Proxy → sửa lại IP và Port y hệt máy phát. Ví dụ như hình trên: IP là 192.168.43.1, Port là: 8080.
 • 1 số máy như con Pixel của mình không có phần nâng cao, mình phải xóa hoặc chọn quên Wifi đó, lúc nhấn vào Wifi đó để nhập pass sẽ có phần Tùy chọn nâng cao → có phần Proxy → chọn Thủ công → điền Tên máy chủ proxy chính là IP 192.168.43.1 và Cổng Proxy chính là 8080.

#Máy iOS: nhấn vào chữ i kế bên Wifi đã kết nối, kéo xuống dưới cùng mục PROXY HTTP các bạn chọn Định cấu hình proxy → chọn Thủ công → nhập Máy chủ chính là IP 192.168.43.1 và Cổng chính là 8080 và tick vào Xác thực.

Mình ghi lại các trường hợp mình gặp cả cho Android (các dòng) và iOS, nếu máy ae khác có thể để lại comment để mình biết và bổ sung.

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHI PHÁT WIFI:

Lỗi 1: nhấn vào HTTP/HTTPS nó không bật
Lỗi 2: không khởi động được HTTP proxy do port không khả dụng

Lỗi 3: phát được Wifi, máy nhận kết nối thành công nhưng không có Internet. Các bạn thử check lại xem có làm thiếu hoặc sai bước nào không. Nhiều bạn làm thiếu bước hoặc sai đâu đó.

Đối với iOS chờ CongAnNhanDan đi học về bạn ấy sẽ hướng dẫn mình sẽ update thêm =))


Còn kết nối trên PC, mình tạm thời hết công lực nên không viết thêm. Mình nghĩ nhiêu đây là đủ rồi =))

Chú bé đần đã hoàn thành bài viết để đạt KPI, mọi người nếu làm thành công hãy để lại 1 comment động viên đến chú. Chúc mọi người 1 ngày cuối tuần vui vẻ và đừng quên thử nghiệm nha. Bài viết này viết xong là post luôn không kiểm tra mistake và lỗi typo, hi vọng ae bỏ qua.

4.5/5 - (11 bình chọn)
Bài trướcShare Apple ID tải Shadowrocket 2022 FREE (update mỗi ngày)
Bài tiếp theoHướng dẫn đăng ký gói server VPN của SôS.vn miễn phí
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
65 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất