Tạo acc VyprVPN miễn phí 1 tháng không cần thẻ ngân hàng

10
2440

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo acc VyprVPN miễn phí 1 tháng. Bài viết sẽ gồm hướng dẫn + video, nó rất dễ làm với cả người không rành về máy tính.

VyprVPN rất tốt, nó có nhiều location chọn lựa, kết nối nhanh và ổn định. Mình dùng VyprVPN khoảng hơn 1 năm bên cạnh ExpressVPN cho công việc thực tế. Mình đang pay tiền trực tiếp cho họ gói năm là khoảng 3.75$/1 tháng tuy nhiên nếu mua 1 tháng lẻ thì tầm 13$.

P/s: mình đã tested. Em nó xem được Netflix ngon lành nha anh em!!!

Trăm lời nói không bằng tự mình trải nghiệm, anh em có thể follow theo bài viết này tự tạo 1 acc dùng thử là biết chất lượng. Guide này tốn khoảng 10 phút để tạo và anh em không mất gì cũng như cần thẻ ngân hàng để kích hoạt.


OK, LET GO!!!

#Bước 1: truy cập link bên dưới để vào trang pay tiền của VyprVPN.

Trang thanh toán VyprVPN chọn gói

#Bước 2: anh em nhớ chọn đúng gói 1-month plan - 12.95$.

#Bước 3: điền thông tin gồm First and Last Name, tạo 1 cái email tạm từ https://temp-mail.org (nếu không biết mail tạm là gì có thể xem bài hướng dẫn: TRICK tạo acc pikbest.com miễn phí mình từng viết trước đây đăng ký 1 dịch vụ cần dùng mail tạm). Ở mục nhập password, anh em nhập pass đại và dễ nhớ là được. Mình thường nhập: Sharengay@111

#Bước 4: mục Billing Country mặc định đang là United State, nếu không đúng ae chọn là United State. Postal Code anh em điền: 10010.

#Bước 5: ở mục chọn loại thanh toán, anh em chọn cái thứ 2 là Union Pay (nằm giữa Visa/MasterCard và Paypal) rồi nhấn nút to bự màu xanh: Continue to Union Pay.

#Bước 6: nó sẽ tự chuyển qua 1 trang thanh toán Trung Quốc của Alipay. Anh em chờ nó load tầm 15 giây (không cần chờ load cho xong trang) thì đóng tab đó lại (nó đóng luôn tab ae mới đăng ký, ae đừng lo).

#Bước 7: tải app VyprVPN trên điện thoại để lấy mã xác nhận (app trên PC nó không được nha ae):

Tải VyprVPN cho Android

Tải VyprVPN cho iOS

Lưu ý chỗ này: anh em tạo xong acc thì acc này dùng được trên Android, iOS, PC đủ loại thiết bị mà VyprVPN hỗ trợ. Chỉ có bước lấy code xác nhận email thì yêu cầu có điện thoại Android hoặc iOS cài app của nó để lấy.

..đăng nhập với email + pass mà anh em đã nhập ở bước 3 vào. Nó sẽ hiện màn hình yêu cầu xác nhận email. Anh em nhấn nút Re-send confirmation email.

#Bước cuối cùng: check email bên temp-mail.org mình đăng ký ở bước 3. Sẽ có 1 mã code xác nhận kiểu kiểu như H3MV-8HDP. Anh em nhập mã đó vào app VyprVPN trên điện thoại để confirm. Vậy là đã thành công rồi ak. Cách nhanh hơn là nhấn thẳng nút: Confirm Account trên email luôn :v

Giờ anh em lấy email + pass đó login các thiết bị khác cần dùng VyprVPN và connect, tận hưởng tốc độ. Thằng này uy tín, nó có phí như NordVPN, ExpressVPN chứ không phải VPN lơ mơ nên anh em yên tâm mà dùng.
Video hướng dẫn:

#Mẹo nhỏ: acc hết 1 tháng sẽ hết hạn, các bạn tạo tiếp y như hướng dẫn ở trên 1 acc mới là cứ dùng liên tục mà không cần bỏ tiền hay add thẻ ngân hàng.

Cách này có thể không bền nhưng mình hi vọng nó lâu dài được như TUT reg acc Canva.com mình share hồi trước giờ vẫn working. Chúc anh em thành công, nếu working ae có thể để lại 1 comment confirm giúp mình bên dưới để ae đến sau biết. Cảm ơn anh em!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcLink download tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu by Khắn
Bài tiếp theoEnable 4K Youtube trên Safari với máy Mac cũ không chạy chip T2
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
10 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất