Share folder hình nền fantasy cho PC rất đẹp mình sưu tập được

32
1969

Đã đến lúc làm mới hình nền PC của mình rồi ae ới, rất nhiều hình nền đẹp mình sưu tập được, chất lượng từ Full HD (chỉ 1 tấm) -> 4K (hầu hết) hoặc cao hơn cũng có. Ae có thể tải về thấy ưng cái nào thì cài làm hình nền máy tính.

Mình thích ảnh kiểu fantasy, do đó sẽ có ae thích – ae không. Tuy nhiên mình vẫn hi vọng trong rất nhiều ảnh này ae sẽ chọn được vài ảnh yêu thích cho màn hình desktop của mình.

Có 16 ảnh mình để preview ở đây, ae tải về và xem cho đẹp, tổng chỉ 44mb mà thôi

Link tải mình up lên Google Drive để ae dễ tải và tốc độ maxspeed. Mình dùng yamcode wrap lại link Google Drive để kiểm tra số lượt xem cũng như rút gọn link cho ngắn.

Nếu ae thích resource kiểu này hãy để lại comment để mình biết, mình sẽ tổng hợp những thứ hay ho mà mình có và chia sẻ cho mọi người.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcMời dùng thử Google Play Games – giả lập Android trên Windows
Bài tiếp theoLink tải Art chất lượng cao 4K/8K của WLOP 2021-2022 (cống 100$)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
32 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất