TRICK giúp ae tải không giới hạn item Premium trên pikbest.com

2
10838

Thực ra cái này không phải trick gì cao siêu, chỉ lợi dụng vụ pikbest.com họ cho phép tài khoản Free được phép tải 1 item Premium bất kỳ mỗi ngày.

Thằng pikbest này ít người làm trang get link hay share acc Premium được vì:

  • Acc sẽ bị khóa 1-2 ngày nếu pikbest phát hiện nhiều máy đăng nhập cùng lúc nên việc share acc hay share cookies là không thể.
  • Nếu làm trang get link cũng chua vì nó mã hóa link trả về, nên nhiều site họ không làm.

Cho nên mình viết bài hướng dẫn này để ae tự chủ động lấy item trên pikbest.com hoàn toàn miễn phí. Thằng này nhiều item Premium độc mà Shutterstock, Pngtree,… không có được. Và ae designer hay tay mơ như mình cũng biết, thích stock hay template nào đó thì buộc phải bỏ tiền ra mua cho bằng được để làm theo ý mình.

Lưu ý quan trọng:
  • Mỗi lần tạo acc khác để down item khác thì ae phải fake ip nó mới cho download, không là cứ hiện bảng thanh toán. Ae có thể dùng UrbanVPN hay Hola VPN.
  • Nó chỉ free với Templates hay Graphics nhưng như vậy là quá đủ =)) vì đây là 2 phần chủ yếu của Pikbest.
Vào việc thôi…

#Bước 1: ae cần vào https://temp-mail.org/vi để nó generate ra 1 email ngẫu nhiên và dùng email này để đăng ký.

Đoạn này có 2 lựa chọn cho ae:
  • Với ae dùng Temp-mail: tạo acc xong lấy file được 1 lần là quăng acc đi vì mail tạm nó không giữ email cố định (mỗi lần down nó sẽ gửi code về email, mail tạm thì nó chỉ tồn tại mấy chục phút). Tuy nhiên ae có tạo acc N acc, ở lần tạo acc tiếp theo, các bạn chỉ việc nhấn vào nút Thay Đổi để tạo email ngẫu nhiên mới như hình dưới. => mình toàn dùng cách này thôi.
  • Với ae thích dùng email cố định như Outlook, Gmail, Yahoo: nếu ae không thích kiểu tạo acc tạm mỗi lần tải mỗi lần tạo email thì ae chỉ cần tạo nhiều email outlook (không cần xác nhận sdt như Gmail) rồi tạo nhiều acc tương ứng với email outlook mà ae có, lưu đống acc đó lại, mỗi ngày ae tải bao nhiêu file thì login vào acc, nhập code confirm rồi tải 1 file / ngày, tùy nhu cầu của ae mà tạo số lượng acc tương ứng.
Với ae dùng temp-mail: mình làm ảnh mình họa vì nhiều ae không để ý tưởng nhấn vào nút thay đổi là được mà mail vẫn không đổi

#Bước 2: truy cập link https://pikbest.com/so/login.html nó sẽ nhảy ra popup, ae nhấn vào Sign Up with Email rồi điền username/email/password mong muốn vào và nhấn Sign Up. Như ảnh mình điền email là [email protected] đã lấy ở bước 1.

Nhớ nhấn tab Sign Up with Email để đăng ký nha ae, điền đầy đủ thông tin nhắn Sign Up

Sau khi nhấn Sign Up thì hura, ae đã có acc rồi đấy, nó hiện bảng quảng cáo khuyến mãi gì đấy ae F5 lại là mất.

#Bước 3: chọn item có hình vương miệng (item Premium) để test thử. Mình thử nhấn vào item qiantu-software-login-interface-picture và nhấn PSD để down file PSD về làm. Pikbest sẽ hiện popup như hình dưới:

Cái hình mình note chữ hơi khó đọc với hơi khó hiểu, mình sẽ làm thêm video hướng dẫn

#Bước 4: Sau khi nhấn nút OK ae chỉ cần chọn lại định dạng PSD để tải lại 1 lần nữa là được. Ae nên xem video cho dễ hiểu vì mình cố gắng ghi nhiều nội dung để ai cũng đọc được nên hơi lộn xộn, ae bỏ qua nha.

Đây là video hướng dẫn:

Hi vọng post này hữu ích với ae! Cách này chỉ lợi dụng việc cho phép down free item / 1 acc / 1 ngày của Pikbest cộng thêm việc họ cho phép dùng temp-mail (cho dù chặn temp-mail thì ae dùng outlook tạo cũng rất nhanh cũng không cần sdt để xác nhận acc). Nói chung cách này khá bền vững, ae nào làm nhanh thì tải 1 item mất khoảng 1-2 phút.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcShare File Sạch plugin Royal Audio Player 6.2 tạo audio playlist
Bài tiếp theoTải Full bộ hình nền Google Pixel 5 Wallpaper chất lượng gốc
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất