Thủ thuật tạo acc Canva Premium không cần thẻ ngân hàng

13
2653

Cách này mình tìm tòi trên mạng và thấy muốn chia sẻ lại cho ae. Cách làm rất đơn giản:

Bước 1: tạo 1 tài khoản Canva, các bạn có thể dùng https://temp-mail.org/en nếu không thích dùng email của bản thân. Hoặc 1 email bậy cũng được vì hiện mình thấy không cần xác nhận email vẫn dùng được.

Bước 2: lúc tạo acc xong nó sẽ ra màn hình, mình hay chọn Personal hoặc Teacher. Sẽ hiển thị 1 bảng có nút “Get my free trial”. Nhấn vào đó.

Hoặc bạn lỡ tay skip mất bảng đó thì cứ tạo 1 logo chẳng hạn. Góc trên cùng góc phải sẽ có nút “Try Canva Pro”. Nhấn vào đó.

Bước 3: lúc này sẽ hiện 1 bảng như hình dưới yêu cầu các bạn điền thẻ ngân hàng vào.

Truy cập: http://namso-gen.com. Nhập “531978” và nhấn Generate. Bảng Result sẽ hiển thị 1 list thẻ như sau (ví dụ vì mỗi lần gen mỗi list thẻ khác).

5319788756748310|09|2022|665
5319785825561567|05|2022|564

Mình fill dòng số đầu vào để các bạn dễ hình dung nha:

Ok. Tới bước này là bạn đã hoàn thành trong việc tạo 1 acc Canva Premium dùng trong 30 ngày rồi đấy. Xong hết cứ tạo lại 1 acc khác và dùng tiếp là được.

Nếu tạo được, ae để lại 1 confirm giúp mình nha. Chúc ae thành công!!!

Bài trướcCách tắt tính năng Tự Động Download Driver trên Windows 10
Bài tiếp theoThủ thuật chặn Firefox tự động khởi động trên Windows
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
guest
13 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất