Thủ thuật tạo acc Canva Premium không cần thẻ ngân hàng

59
12336

Cách này mình tìm tòi trên mạng và thấy muốn chia sẻ lại cho ae. Mình đã test vào 22h56p ngày 24/07/2021 vẫn working 100% nên ae cứ dùng nha.

Cập nhật ngày 20/10/2022:

Hiện tại thì ae không cần comment lấy acc thủ công nữa, các bạn chỉ cần join bằng link bên dưới là được, đây là link mời của RUANYU JIAN:

Thấy anh đăng bài share canva pro, em có tài khoản canva pro(x năm, x tùy em muốn :v ) lẫn canva edu life time.

Đây là link mời:

Cách làm rất đơn giản:

Update lưu ý quan trọng 24/07/2021: các bạn phải dùng VPN fake qua US chẳng hạn mới reg được, ở VN mình thử mấy lần được 1 lần ok còn lại tạch. Dùng VPN tỉ lệ reg thành công cao hơn. Có thể dùng VPN miễn phí như Hola Free VPN Proxy Unblocker – Best VPN – Cửa hàng Chrome trực tuyến (google.com).

Bước 1: truy cập: https://canva.com và tạo cho mình 1 tài khoản Canva, các bạn có thể dùng https://temp-mail.org/en nếu không thích dùng email của bản thân. Hoặc 1 email bậy cũng được vì hiện mình thấy không cần xác nhận email vẫn dùng được.

Bước 2: lúc tạo acc xong nó sẽ ra màn hình chọn bạn dùng Canva như là Học Sinh hay Giáo Viên hay Người Dùng Thông Thường,…. mình hay chọn Personal hoặc Teacher. Sau khi chọn qua sẽ hiển thị 1 bảng có nút “Get my free trial” hoặc “Try it free for 30 days” hoặc “Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của tôi”. Nhấn vào đó.

Hoặc bạn lỡ tay skip mất bảng đó thì cứ tạo 1 logo chẳng hạn. Góc trên cùng góc phải sẽ có nút “Try Canva Pro”. Nhấn vào đó.

Bước 3: lúc này sẽ hiện 1 bảng như hình dưới yêu cầu các bạn điền thẻ ngân hàng vào. Các bạn nhớ chọn gói Monthly nha.

Truy cập: http://namso-gen.com. Nhập “531978” vào ô BIN và nhấn nút Generate để nó tạo ra thẻ ngân hàng dựa vào đầu 531978 là thẻ valid mà Canva chấp nhất. Bảng Result sẽ hiển thị 1 list thẻ như sau (ví dụ vì mỗi lần gen mỗi list thẻ khác).

5319788756748310|09|2022|665
5319785825561567|05|2022|564
nó hiện nhiều nhưng ae chỉ cần dùng 1 cái.

Mình fill dòng số đầu vào để các bạn dễ hình dung nha:

Ok. Tới bước này là bạn đã hoàn thành trong việc tạo 1 acc Canva Premium dùng trong 30 ngày rồi đấy. Xong hết cứ tạo lại 1 acc khác và dùng tiếp là được.

Bổ sung video hướng dẫn:

Nếu tạo được, ae để lại 1 confirm giúp mình nha. Chúc ae thành công!!!

5/5 - (9 bình chọn)
Bài trướcCách tắt tính năng Tự Động Download Driver trên Windows 10
Bài tiếp theoThủ thuật chặn Firefox tự động khởi động trên Windows
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
59 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất