Link download tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu by Khắn

0
2230

Khắn chia sẻ bên group Zalo, mình xin phép Khắn và share lại cho anh em. Anh em dựa vào tiêu đề mà chọn khóa tương ứng với trình độ và nhu cầu của mình nha.

Khắn Muối chia sẻ trên group Zalo của nhóm YAM

Tổng cộng có 16 khóa là tiếng Việt cả, mình để trong ẩn link của Khắn luôn nên ae vào link đăng nhập bằng Facebook là hiện link gốc.

Nếu có thêm khóa mới, mình sẽ update link ở trên, chúc anh em học tốt nha. Bài viết ngắn gọn đơn giản chia sẻ tài nguyên của Khắn, hi vọng ae sẽ thích và để lại 1 comment.

Source: Khắn Muối from YAM with <3

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcSuggest phim hay Netflix: THE CALL (không spoil)
Bài tiếp theoTạo acc VyprVPN miễn phí 1 tháng không cần thẻ ngân hàng
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận