Share Hàng Trăm Phim Rạp, 4K, TV Show,.. bằng Kodi all Platform

43
12463

Hiện tại ‘mình’ đang cố gắng tạo ra 1 cộng đồng xem phim chất lượng cao bằng Kodi, giống dự án của Mị trước đây mình từng share tại đây nhưng chi phí server quá cao và khi nhiều người xem thì việc trả tiền băng thông vs tiền donate không đủ duy trì nên Mị đã ngưng, các bạn có thể xem lại tại đây:

Mình rất tiếc vì cách dự án trên rất ok nhưng đành phải ngừng, hiện tại bạn Huyền Lê có tạo 1 dự án tương tự nhưng dùng Kodi để stream phim, giống như cách ae stream phim từ Fshare về để xem chất lượng cao vậy. Khác cái Fshare thì ae phải mua point để xem, thì dự án này ae không cần phải trả tiền, chỉ việc làm theo hướng dẫn.

Kho phim hiện tại đã up 400 phim trên Kodi và đang up dần theo thời gian, share cho tất cả mọi người, ai có mong muốn góp phim gì liên hệ qua facebook Huyền Lê sẽ up lên, góp phần làm phong phú thêm kho phim miễn phí cho mọi người.

Lưu ý quan trọng dành cho ae không mở được phim:

  • Nên hạn chế xem 1 vài tập phim thôi và không được mở load xong rồi tắt ngay và load phim khác lặp lại nhiều lần như thế, tức là mở là xem một mạch luôn.
  • Có một cách khác là mở sẵn phim và dừng phim tạm thời, khi nào cần thì mở lên xem tiếp để tránh spam stream quá nhiều trong thời gian ngắn, khi bạn mở original format nó không load phim thì sẽ bị block tạm thời, bạn phải đợi nửa ngày nó sẽ trả lại.
  • Còn 1 cách nữa nếu bị block xem thì có thể tải về và xem offline.

Vì dựa vào server của Google nếu spam stream nhiều thì file sẽ bị Google block trong nửa ngày, nên ae ý thức xem phim nào thì bấm vào xem luôn hoặc download về. Cách giải quyết Huyền Lê có update ở 3 gạch đầu dòng ở trên ak. Chúc anh em xem phim vui vẻ.

1. Nếu trên điện thoại Android:

Bước 1: trước hết Đừng cài sẵn Kodi, hãy gỡ Kodi nếu bạn đã cài.

+ Sau đó, tải file zip này về:

+ Và giải nén file zip ra, ta được folder *org.xbmc.kodi*, ta chỉ việc copy folder *org.xbmc.kodi* này đến đường dẫn Android/data.

+ Và cài đặt Kodi từ Google Play, mở app Google Play và tìm kiếm Kodi và cài đặt nó.

Bước 2: khi vào Kodi nhấn *các mở rộng>chọn icon drive>chọn Tuyển tập phim>My drive* và chọn phim mình xem, và khi mở phim lên bạn chọn dòng Original format để hiện vietsub.

2. Nếu trên PC:

+ Tải và cài đặt Kodi từ trang web: https://kodi.tv/download/849

+ Chạy Kodi sau đó thoát.

+ Vào đường dẫn thư mục sau: C:\Users\%username%\AppData\Roaming\Kodi

+ Và xóa tất cả file trong folder Kodi đó.

+ Và tải file zip này:

+ Giải nén file zip và copy tất cả file vừa giải nén vào C:\Users\%username%\AppData\Roaming\Kodi

+ Mở lại Kodi.

+ Khi vào Kodi nhấn các mở rộng>chọn icon drive>chọn Tuyển tập phim>My drive và chọn phim mình xem, và khi mở phim lên bạn chọn dòng Original format để hiện vietsub.

Video hướng dẫn:

Lưu ý: mình chỉ làm trên PC còn trên các nền tảng khác tương tự nên ae không làm được cứ xem video hướng dẫn trên PC rồi follow theo.

3. Nếu trên TV: Chỉ hỗ trợ TV android box!

+ Trước hết Đừng cài sẵn Kodi, hãy gỡ Kodi nếu bạn đã cài.

+ Sau đó mở trình duyệt trên TV lên.

+ Và tải file zip về, giải nén file zip ra, ta được folder *org.xbmc.kodi*, ta chỉ việc copy folder *org.xbmc.kodi* này đến đường dẫn Android/data
(Bạn cũng có thể copy folder *org.xbmc.kodi* vào USB, và cắm vào TV)

+ Sau đó cài đặt Kodi. Mở ứng dụng cửa hàng store có sẵn trên TV, tìm Kodi và cài đặt nó.

+ Khi vào Kodi nhấn các mở rộng>chọn icon drive>chọn Tuyển tập phim>My drive và chọn phim mình xem, và khi mở phim lên bạn chọn dòng Original format để hiện vietsub.

4. Nếu trên iOS:

+ Bạn xem video hướng dẫn cụ thể này và làm theo: https://youtu.be/DqhcxHuk3R0

+ Sau đó bạn gửi đường link đấy tới mình để add tài khoản của mình mới có thể xem phim được.
*Lưu ý: đường link chỉ tồn tại 2,3 phút, vì thế hãy gửi nhanh cho mình, làm lần đầu là lần sau không cần phải làm lại nữa.

+ Khi vào Kodi nhấn các mở rộng>chọn icon drive>chọn Tuyển tập phim>My drive và chọn phim mình xem, và khi mở phim lên bạn chọn dòng Original format để hiện vietsub.

*Chỉ cho IOS đã Jailbreak:

+ Link tải Kodi cho ios: https://kodi.tv/download/854 hoặc mở Cydia tìm kodi và cài

+ Truy cập vào đường dẫn thư mục trên ios: /private/var/mobile/Library/Preferences/Kodi

+ Sau đó xóa tất cả file trong thư mục Kodi đó

+ Sau đó tải file zip này, link tải: https://drive.google.com/file/d/1HSg36wVdlHXjHtubO7OGKr6ANjMCUCUM/view?usp=sharing

+ Và giải nén file zip vừa tải ở trên, giải nén được 5 thư mục, ta copy cả 5 thư mục đó vào thư mục Kodi đến đường dẫn đã ghi ở trên: /private/var/mobile/Library/Preferences/Kodi

+ Và mở lại Kodi.

+ Khi vào Kodi nhấn *các mở rộng>chọn icon drive>chọn Tuyển tập phim>My drive* và chọn phim mình xem, và khi mở phim lên bạn chọn dòng Original format để hiện viétub.

5. Nếu trên Tivi không hỗ trợ Android TV:

Các bạn có thể xem trên youtube, tuy nó ko nhiều phim bộ đa dạng như trên Kodi, nhưng có đầy đủ phim disney, marver, và các phim chiếu rạp khác.

6. Những lưu ý cực kỳ quan trọng các bạn cần đọc:

*LƯU Ý!:

  • Bạn phải làm theo đúng 100% không bỏ qua bước nào và theo trình tự nó mới hoạt động.
  • Nó tiện bạn có thể tự làm, và không cài đặt lằng nhằng gì cả, làm xong là bạn có thể xem được phim ngay.

*HƯỚNG DẪN PHỤ THÊM!:

  • Nếu muốn tìm nhanh tên phim, bạn kích vào cài đặt thiết lập góc trái dưới màn hình, và chọn bộ lọc, sau đó tìm tên phim.
  • Để tua nhanh hay chậm, bạn mở phim lên, sau đó nhấn đồng thời Ctrl+Left để tua chậm, và Ctrl+Right để tua nhanh. Nhấn nhiều lần để tăng/chậm tốc độ video lên ( Left tức là nút mũi tên trái và Right là nút mũi tên phải trên bàn phím)

!VUI LÒNG LIÊN HỆ MÌNH NẾU CÓ YÊU CẦU VỀ PHIM MUỐN UP HOẶC LỖI NÀO:

Mình sẽ trả lời tin nhắn khi mình rảnh. Hi vọng bài viết này giúp ích những anh em cần xem phim chất lượng cao, mình đã cố gắng để nó hoạt động trên gần như mọi nền tảng phổ biến hiện nay!

Tiện đây mình cũng có bán acc Netflix, Spotify, ae nào cần mua thì xem qua ủng hộ mình nha, cảm ơn anh em:

Chúc anh em đầu tuần vui vẻ, gặp nhiều may mắn!!!

4.4/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcKho phim Google Drive: IMDB TOP 800+ và vài bộ Sci-Fi [6.7TB]
Bài tiếp theoShare 3 link redeem nhận 50Gb iCloud sử dụng free trong 9 tháng
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
43 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất