Share 3 link redeem nhận 50Gb iCloud sử dụng free trong 9 tháng

2
3666

Cái này thiết thực và miễn phí được lâu nên mình share để ae nhận 50Gb iCloud sử dụng free trong 9 tháng, sau 9 tháng thì ae tự giác liên kết Momo sau đó bơm mỗi tháng 19k để tiếp tục sử dụng (làm méo gì có free mãi mãi).

Lưu ý:
  • Mỗi link bên dưới là được 3 tháng, các bạn làm đủ 3 link là được 9 tháng free.
  • Redeem link này không áp dụng với ae đã từng mua iCloud trước đây.
  • Phải chuyển vùng về Việt Nam nếu ae đang ở US. Cách chuyển vùng xem tại thế giới di động họ có viết hướng dẫn.
  • Nếu nó báo “chưa hoàn tất thanh toán” là do bạn chưa add thẻ visa hoặc momo để pay. Cách add phương thức thanh toán [{mình hướng dẫn vs Momo vì nó tiện, visa tương tự: Vào Cài đặt > Nhấn vào ID Apple của bạn > Thanh toán & giao hàng (bạn có thể được yêu cầu đăng nhập ID Apple). Chọn Thêm Phương Thức. Chọn Ví Điện tử MoMo và làm theo hướng dẫn}]. Mình hay dùng momo để pay vì mình ít khi có tiền trong momo, tức là nạp bao nhiêu rồi xài, nếu lỡ bấm lộn vẫn refund lại dễ dàng.
Hình ảnh đã thêm dùng lượng thành công sau khi add 1 link, còn 2 link nữa là tới 11/08/2021 mới hết hạn
Hỏi ngu 1:
  • Hỏi: Cho em hỏi ngu tí sau 9 tháng mà mình không đóng tiền 19k / 1 tháng / 50Gb thì dữ liệu mình lưu trong khoản 50gb đó có bị mất ko ae?
  • Trả lời: nó sẽ cho bạn thời gian 30 ngày để lấy dữ liệu, sau đó xoá 45Gb chừa lại 5GB mặc định.
  • Trả lời 2 (updated 00h28 ngày 24/11): nó sẽ không mất nhưng sẽ thông báo đã đầy và ae không up được nữa.
  • Cái này 2 ý kiến mình tham khảo trên Quora và trang hỏi đáp của Apple, các kết quả từng 2016, 2017 không rõ còn đúng với chính sách hiện tại của họ không, nên ae vẫn nên sao lưu lại dữ liệu cho chắc ăn nếu không có kế hoạch gia hạn sau 9 tháng nha.
Hỏi ngu 2:
  • Hỏi: Lúc redeem code Apple họ bắt add momo hoặc visa vào nó mới cho dùng, vậy lỡ sau 9 tháng em quên nó tự động gia hạn mất tiền, có cách nào ngăn việc này không?
  • Trả lời: thường Apple nó tự hiện thông báo cho mình biết, để chắc ăn tạo 1 cái sự kiện trong ứng dụng Lịch hoặc Google Calendar tới ngày đó sẽ thông báo. Còn không nó trừ 19k là biết liền, số tiền cũng không lớn nên cứ dùng hết 10 tháng. Nói chung nó tiện ích đủ điều, ae nên lấy vì không mất gì.

Chúc anh em lấy được món hời vì lâu mới có món như thế này. Mình tham khảo từ bài viết của Trần Khánh trong group Maclife và Đồng Bọn. Anh em nhanh tay lấy nha, vì mình không biết khi nào nó sẽ ngưng redeem link.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcShare Hàng Trăm Phim Rạp, 4K, TV Show,.. bằng Kodi all Platform
Bài tiếp theoTOP 20 bộ phim giúp học tiếng Nhật giao tiếp (link Google Drive)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất