Kho phim Google Drive: IMDB TOP 800+ và vài bộ Sci-Fi [6.7TB]

19
15177

Tất cả phim đều nằm trong top IMDB, tổng folder khoảng 6.7TB với hơn 800 bộ phim chất lượng 1080p Bluray.

Sau khi tải phim về, anh em lên subscene tìm sub Việt của phim, sau đó đổi tên file sub trùng với file phim (cùng tên nhưng khác phần mở rộng).

Ví dụ:

  • Tên phim: Upstream Color (2013) Bluray-1080p.mkv
  • Tên sub là: Upstream Color (2013) Bluray-1080p.srt
  • Nó sẽ tự nhận sub và show sub việt cho anh em xem.

Note: Nếu muốn clone toàn bộ folder về tài khoản của anh em hoặc đưa về shared drive nhanh có thể sử dụng Rclone hoặc Gclone hoặc AutoRclone. Cách sử dụng tool đều có trong Github hoặc trang chủ.

List 800 phim IMDB Remux ở chất lượng 1080p
Tại sao mình share folder này?
  • Nó tổng hợp link top phim IMDB, hầu hết đều là phim hay.
  • Link Google Drive rất dễ để mọi người download với tốc độ max speed, Google Drive dễ clone về tài khoản cá nhân và không có ads hay giới hạn tốc độ.
  • Folder này rất khủng, tất cả đều Remux ở độ phân giải 1080p phù hợp với hầu hết người xem. Chất lượng không xuất sắc như 4k nhưng đẹp hơn khi anh em xem trên web phim, điều đó giúp mọi người thưởng thức bộ phim 1 cách trọn vẹn.
Các bạn cần lưu ý:
  • Vì phim share lên dễ bị dính DMCA, nên được thì anh em nên clone về Google Drive của mình để dùng private.
  • Google gần đây thay đổi các chính sách với gói Gsuite, họ thêm rất nhiều hạn chế làm việc chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền trở nên khó khăn hơn. Dễ dàng bị report die link, die account nên được anh em nên kéo về hoặc clone về acc cá nhân nha.

Chúc anh em xem phim vui vẻ.

 

5/5 - (6 bình chọn)
Bài trướcGiới thiệu marshallyin: 1 trang web miễn phí để học tiếng Nhật
Bài tiếp theoShare Hàng Trăm Phim Rạp, 4K, TV Show,.. bằng Kodi all Platform
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
19 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất