Share ae web xem phim siêu ngon đón Tết Nhâm Dần 2022

19
5409

Mình từng giới thiệu rất nhiều web phim, app xem phim ngon lành nhưng sau 1 thời gian:

  • Họ thu phí (xemphim.plus – xem bài giới thiệu trên sharengay) và tốc độ load phim như loằn.
  • App ngon như vozflix bị giới hạn nền tảng do nhiều người dùng tivi như LG hay Samsung hoặc Android TV không cài được app muốn chill trên màn hình to chỉ có thể dùng app native (app native có phim bản quyền rất chán). Nên vào web macchill.com vẫn chill ngon lành. Trên Windows, Linux và MacOS thì Vozflix vẫn là số 1..

Có vẻ hàng ngon & miễn phí chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn, sẵn đây còn 2-3 hôm nữa là đến Tết Nhâm Dần 2022, mình chia sẻ ae 1 trang web xem phim giao diện đẹp, xịn; load phim nhanh & nuột hơn cả Ngọc Trinh =)). Vẫn như cũ, web xem phim chỉ cần:

  • Web không có quảng cáo (hoặc là chưa chèn).
  • Chất lượng phim cao (hầu hết là 1080p).
  • Load phim rất nhanh không phải xem được vài phút lại giựt phát tụt cmn cảm xúc (mặc dù test fast.com mạng mẽo đi nước ngoài cũng 100mb).
  • Giao diện web này rất đơn giản mà xịn.
  • Số lượng phim khá nhiều (họ sẽ update liên tục nên ae không phải lo thiếu phim).

MacChill làm tốt trọn vẹn tất cả những điều trên, mình chỉ hi vọng nó tồn tại được lâu dài, tốc độ load trang nhanh + không có quảng cáo như hiện tại.

Giao diện trang Macchill rất sạch và đơn giản

Web này load siêu nhanh, trải nghiệm ngon hơn trên Vozflix nhiều =)), bấm phút bất kỳ trên player phim nó load ngay, mình cực kỳ ấn tượng & ưng ý.

Dông dài cũng chỉ như thế, ae tốt nhất là tự mình trải nghiệm, web phim như thế này là nơi bổ sung nội dung còn thiếu ở Netflix hay các dịch vụ bản quyền khác nên nó sẽ không chết đối với mình. Đối với nhiều anh em thì không có điều kiện mua Netflix thì MacChill càng có ý nghĩa hơn.

Nhân tiện mình có bán tài khoản Netflix giá 79k / 1 tháng xem Tết, anh em có thể click vào bài đăng bên dưới để xem chi tiết: https://sharengay.com/dich-vu-yam-slick-mua-tai-khoan-netflix-gsuite-express-vpn-gia-re/

Chúc bạn đọc Share Ngay năm mới 2022 thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

5/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcNetflix Việt Nam ít phim? Và cách để xem Netflix US miễn phí
Bài tiếp theoChuyên mục get link Scribd miễn phí host by Ruanyu Jian
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
19 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất