Netflix Việt Nam ít phim? Và cách để xem Netflix US miễn phí

0
3644

Yep, Netflix Việt Nam ít phim hơn ở US và 1 số quốc gia khác. Rất nhiều bạn mua acc Netflix mình hỏi bạn có bán acc Netflix US không? Bài viết này sẽ focus vào 2 vấn đề chính:

  • Cách để xem Netflix US miễn phí (đương nhiên là dùng VPN, tự bản thân account không phải US, VN mà do vị trí địa lý bạn đang xem).
  • Giải thích tại sao Netflix ở Việt Nam lại ít phim hơn ở các quốc gia khác.

Bài viết hơi dài dòng nhưng giải thích rõ ràng để ae không rành về công nghệ cũng hiểu và làm theo được.

1. Cách để xem Netflix US, Netflix nước ngoài miễn phí:

Cách để xem Netflix US:
  • Một là bạn phải sống ở US hoặc quốc gia tương ứng => điều này gần như không thể.
  • Hoặc mua VPN fake qua quốc gia đó để xem => mình hướng dẫn cách xem free và ngon lành.

Nhu cầu ae muốn fake IP sang US hoặc các nước khác để có nhiều phim hơn. Vì mặc định ở Việt Nam, Netflix họ sẽ phát nội dung ở quốc gia tương ứng. Cho nên ae đã mua Netflix, nếu muốn xem Netflix ở bất cứ quốc gia nào thì nên dùng ExpressVPN (hướng dẫn bên dưới) – fake IP sang quốc gia đó Netflix sẽ phát nội dung tương ứng ở quốc gia đó cho bạn.

Netflix không cho phép xem nếu dùng VPN free hoặc cùi, thằng ExpressVPN pass được vụ này và xem mượt mà ổn địnhTheo mình, VPN ngon nhất để xem Netflix là thằng ExpressVPN, trong topic Yam Slick chắc ae cũng biết mình bán VPN nên hầu như thằng nào mình cũng đã dùng qua, ExpressVPN đắt nhất nhưng tốt nhất.

Hướng dẫn bên dưới tạo được account để đăng nhập được Android, iOS, Android TV và cả Windows, MacOS, Linux. Nó cũng hỗ trợ setup trên router wifi luôn, vì nhiều tivi dùng WebOS hoặc TizenOS không có app ExpressVPN trên LG Webstore hoặc Tizen App Store nên không cài được app ExpressVPN.

=> do đó gần như tất cả tất cả mọi thiết bị kể cả Smart TV không chạy Android TV muốn vẫn fake IP sang US hoặc quốc gia bất kỳ để xem được.

OK, done phần hướng dẫn.

2. Tại sao Netflix ở Việt Nam bị hạn chế nội dung so với các quốc gia khác?

Mặc định Netflix họ sẽ phát nội dung ở quốc gia tương ứng, tức là ae ở Việt Nam sẽ xem nội dung Netflix Việt Nam.

Tại sao Netflix Việt Nam ít phim hơn ở US? Nguyên nhân chủ yếu mình nghĩ là:
  • Do bản quyền Netflix họ thuê chỉ áp dụng ở 1 số quốc gia cụ thể.
  • Vấn đề tôn giáo, chính trị, văn hóa, kiểm duyệt,…
Nếu fake sang US ae được gì và mất gì?
  • Rào cản lớn nhất: Mất tiền để mua VPN, nhưng bài viết này đã hướng dẫn ae đăng ký ExpressVPN hoàn toàn FREE nên đỡ phần nào.
  • Và… =)) phim sẽ không có sub Việt (rào cản này cũng lớn không kém). Nếu sub Eng không phải là vấn đề vs ae thì tuyệt vời cmnr.
  • Rất nhiều phim bạn có thể access, mình hay tìm phim hay trên subreddit /r/netflix nhiều season mình follow nó đã realease trên Netflix US nhưng ở Việt Nam nó phải làm cover, dịch,… mới public ae ở Việt Nam xem.

Bài viết này chỉ tổng hợp lại các thông tin hữu ích mà mình biết được. Hi vọng sẽ giúp ích được anh em.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcFree Trial 30 ngày ExpressVPN (working PC, Android, iOS,…)
Bài tiếp theoShare ae web xem phim siêu ngon đón Tết Nhâm Dần 2022
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận