Chuyên mục get link Scribd miễn phí host by Ruanyu Jian

19
951

Scribd là 1 trong những kho ebook và sách nói lớn nhất thế giới. Giá họ tính theo tháng vs tháng đầu tiên là 8.99$, những tháng sau là 9.95$ / 1 tháng (giá rất đắt đỏ với thu nhập dân Việt Nam) nhưng đổi lại bạn có quyền truy cập hàng chục ngàn đầu sách và audiobook bản quyền miễn phí.

Những ông lớn so sánh với Scribd như Audible, Kindle Unlimited, Blinkist,…

  • Các bạn có thể vào trang: https://www.scribd.com/docs
  • Cây thư mục đồ sộ của Scribd có rất nhiều thứ cho bạn khám phá như ảnh dưới.
  • Có phân ra Bestsellers, Editors’ Picks, phân loại theo từng danh mục rất chi tiết, các bạn có thể tự mình khám phá thêm.
Ebook, Audiobooks, Tạp Chí, Podcast và rất nhiều nội dung phong phú trên Scribd

Thì…..

Ruanyu Jian có bảo mình:

Đang rảnh rỗi, nên nếu anh Lộc muốn thì có thể mở chuyên mục get scribd. Em có tài khoản lifetime nên thời hạn get sẽ là trọn đời. Em sẽ get giúp, còn Amazon cũng có thể nhưng tùy link, nói chung cứ cmt có thì em trả link. (tùy vào anh Lộc ^^)

Vậy nên ae nào cần get link tài liệu trên scribd cứ comment link bên dưới bài viết này.

Hoặc cần get sách trên Amazon thì comment vào bài viết này: https://sharengay.com/nhan-get-ebook-free-100-tu-amazon-cho-a-e-sharengay

Cập nhật ngày 16/03/2022: Jian đã gửi tài khoản Scribd cho mình, hình như có 1 số link mình mới get được, mình có hỏi Ruanyu Jian bảo chỉ link nào có dòng Download mới tải được. Cả 3 link của 2 bạn cmt bên dưới mình thử login vào không có nút Download nên không tải được. Xin lỗi anh em nhiều nha, link nào get được mình sẽ gửi trả link.

Lưu ý:
  • Ruanyu Jian có bảo mình sẽ trả link khi rảnh, ngoài ra topic sách Amazon bạn ấy cũng có thể get giúp nhưng không phải quyển nào cũng có.
  • Đối với podcast khi ae click vào 1 show to như: https://www.scribd.com/podcast-show/512717824/Short-Wave sẽ có rất nhiều tập (vài trăm đến vài nghìn tập như trong link là 603 tập), ae vào link trên sẽ có nhiều episodes (tập) => chọn tập cần get chứ đừng quăng link cả show vài trăm tập như thế nha.

Mình sẽ ví dụ 1 comment bên dưới, tài liệu hay audiobook hay podcast ae lấy ở link trên, mình quote lại: https://www.scribd.com/docs

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcShare ae web xem phim siêu ngon đón Tết Nhâm Dần 2022
Bài tiếp theoMình sẽ viết lại blog ngắn: là những thứ hay ho mà mình biết
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
19 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất