Edumall đang miễn phí 62 khóa học mùa dịch Covid-19

11
5543

Với slogan: “Phòng dịch Corona – Học Online tại nhà – Không lo về giá”, Edumall hiện đang miễn phí 62 khóa học (mình nghĩ sẽ có thêm khóa học được update trong tương lai).

Mình thấy chương trình này rất thiết thực vì trong khoảng thời gian 14 ngày cách ly toàn xã hội như này, ae có nhiều thời gian rỗi. Cũng mong là sẽ có nhiều người tạo nội dung trên Edumall đăng ký để update thêm nhiều khóa học hơn trong tương lai. Dù sao, 62 khóa học vẫn là 1 con số lớn và chất lượng khóa học ae phải theo học mới biết được, nhưng theo mình xem đa số đều có review cao hơn 4/5.

Edumall mở trang học miễn phí mùa dịch Covid-19

Mình cũng đã để link tới trang để ae tự chọn lựa bên trên, tuy nhiên list bên dưới mình đã sàng lọc những khóa theo mình là “hay ho + tính thực tiễn cao” để ae tiện xem lượng học viên cũng như lượt rating.

…. trên đây là 1 số khóa học theo mình là đáng giá khi được miễn phí trong mùa dịch này.

Để nhận khóa học, anh em chỉ cần tạo 1 tài khoản trên Edumall hoàn toàn miễn phí – có thể login trực tiếp qua Facebook hay Google đều được. Sau đó nhấn vào nút “Bắt đầu học tập” để lấy khóa học về tài khoản.

Sau khi login vào tài khoản, chọn 1 khóa học mình list ở trên và nhấn Bắt đầu khóa học là được

Lưu ý: theo mình các khóa học sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong tài khoản của bạn cho dù sau này nó không miễn phí nữa. Do đó anh em có thể tốn chút thời gian add hết list khóa miễn phí, khi nào cần thì login vô acc rồi coi bất cứ thời điểm nào rỗi nếu muốn.
Update #1: theo anh Callum Nguyen (nếu ae theo dõi sharengay đủ lâu sẽ biết anh Callum đã giúp đỡ mình rất nhiều thông qua dự án học tiếng anh qua game GTA 5 hay event tặng 10 khoá học cũng như code giảm giá 50% của anh trên Edumall) – Callum nghĩ là hết tháng 4 thôi Trà ah, sau đó nếu muốn học tiếp chắc sẽ phải mua đó. Nên tranh thủ học đi nè, hihi.

Suggest nhỏ: vì điều này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu có sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho những bạn phát triển nội dung trên Edumall. Đó là nếu ae join được khoá học mà chưa có thời gian học, đừng ngần ngại để lại 1 rating 4-5 sao vì người phát triển nội dung rất hi vọng từ điều này, họ chỉ có thể đong đếm qua số lượng học viên và rating mà ae để lại. Hãy để lại 1 rating hay thậm chí là 1 bình luận tốt đẹp sau khi bạn học xong nhé.
P/s: Sharengay cũng rất mong nhận được điều đó từ ae đấy 🙂

Chúc anh em nghỉ chống dịch an toàn!!!

4.7/5 - (13 bình chọn)
Bài trướcShare 1.5TB+ tài liệu hữu ích cho dân CNTT (add vào Google Drive)
Bài tiếp theoCách nhận 1Password miễn phí trong 1 năm không tốn xiền
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
11 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất