Thầy Callum nhã ý tặng 10 suất học tiếng Anh nhân dịp 3000 sales

93
1781

Chào anh em, anh Callum Nguyen vừa nhắn tin mình cách đây 1 tuần thông báo tin vui là khóa học trên Edumall của anhh ý vượt ngưỡng 3000 người mua.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ TRÚNG EVENT UPDATE 12h26 23/10/2019:

Xin lỗi ae vì hàng về trễ hơn dự kiến, chúc mừng 10 bạn đã trúng:

Video quay trực tiếp tại đây:

Event khóa học tiếng anh trên Share Ngay

#live_stream #yam_eventCông bố kết quả trúng event:>>Thầy Callum nhã ý tặng 10 suất học tiếng Anh nhân dịp 3000 sales<<Link event: https://sharengay.com/thay-callum-nha-y-tang-10-suat-hoc-tieng-anh-nhan-dip-3000-sales/

Posted by Văn Lộc on Tuesday, 22 October 2019

1. Giới thiệu sơ lược về những dự án của Callum:

Đây quả là tin đáng mừng và Callum muốn tặng 10 suất học free cho thành viên Share Ngay vì dù sao trang web này cũng là 1 trong những nơi Callum biết tới đầu tiên, chia sẻ những dự án đầu tiên và còn suýt hợp tác với Bà Na trong dự án: học tiếng anh qua game GTA 5.

Không phải kể tốt, nhưng mình biết tới cái tên Callum Nguyen không chỉ với những ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ dám làm mà còn với kiến thức và khả năng tự học của anh.

Một câu chuyện vui là Callum từng hỏi mình cách sử dụng 1 phần mềm để edit video nhanh để đưa khóa học lên Edumall cho kịp tiến độ, mình cũng chỉ gợi ý vài cái tên như Adobe Premiere hay Adobe After Effect (!!! ngta hỏi edit video mà suggest cái này). Và mình khá bất ngờ là 1 tuần sau Callum tự làm luôn với Camtasia :v.

Mình cũng có chia sẻ qua Voz về idea học tiếng anh qua Game:

Lướt vài page ae có thể thấy đa số ae voz chỉ dìm nhưng phải khen giọng hay là phần nào thừa nhận rồi. Không phải PR nhưng mình thấy cái gì tốt, những gì anh Callum làm mình nghĩ đáng để ghi nhận.

2. Giveaway tặng 10 suất học nhận sự kiện 3000+ sales trên Edumall:

Nhân sự kiện sales hơn 3000+ trên kênh Edumall, Callum muốn giveaway 10 khóa học: PHÁT ÂM CHUẨN VÀ LUYỆN NÓI HAY TIẾNG ANH, add trực tiếp qua mã FREE vào tài khoản trên website cho anh em luôn (nhưng 10 suất này học trên web Unica nha, hiện tại Edumall ngừng cho suất học free cho giáo viên rồi).

Khóa học của Callum đang làm trending #ngoaingu trên Edumall

Trước đây Callum cũng đã từng tặng code giảm 50% khóa học và free 3 suất cho ae Share Ngay, đợt này tăng lên 10 suất tăng niềm vui và tỉ lệ trúng cho anh em:

Thôi, dài dòng. Thủ tục để tham gia Giveaway đợt này:

  • Các bạn có thể tham gia event bằng cách comment lên bài viết này.
  • Mình sẽ random kết quả qua quay video post video tại bài viết này vàp ngày 20/10/2019 (quốc tế Phụ Nữ).

Hi vọng anh em thích bài viết này!!! Đừng quên like và share để nhiều bạn có cơ hội may mắn hơn nhé.

4.8/5 - (9 bình chọn)
Bài trướcMua chung key giá rẻ wpDiscuz (+16 addon) update trọn đời chỉ 160k
Bài tiếp theoTự kiểm điểm lại bản thân sau 2 tháng không lối thoát
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
93 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất