Cùng xem lại tuổi thơ huyền thoại của 8x, 9x qua bộ ảnh độc đáo

11
1400

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có nhiều tuổi thơ thật đẹp, mình luôn sưu tầm mấy thứ vui vui hồi xưa để chia sẻ lại cho anh em.

Trên Share Ngay có vài bài vui vui kiểu này như:
Chủ yếu là xem ảnh thui:

Kết thúc bài viết, bạn có gì đọng lại hay gợi nhớ điều gì không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ qua chức năng comment bên dưới bài viết này nhé!

Chúc các bạn 1 ngày tốt lành!

5/5 - (9 bình chọn)
Bài trước[Sưu tầm] Review và chia sẻ kinh nghiệm đi Nghĩa Vụ Quân Sự
Bài tiếp theoMẹo hiển thị ngày update mới nhất của bài viết khi tìm kiếm trên Google
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
11 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất