Share bộ SGK cấp 1 – cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ

180
82020

Nếu bạn đang định thoát trang thì khoan hãy thoát các bạn nhé! Mình biết các bạn đang quan tâm tới bộ SGK lớp 1 “tròn – vuông – tam giác – tròn” nhưng bài viết này nói về 1 thứ quan trọng hơn rất nhiều, đó là tuổi thơ của các bạn. Hãy thử bỏ ra 3-5 phút để đọc bài viết này.


MẸ – version trong trí nhớ tôi.

Lặng rồi cả tiếng con ve
Con ve cũng mệt vì trời nắng nôi
Nhà em vẫn tiếng ạ ơi
Kẽo cà kẽo kẹt ru hời mẹ ru
Lời ru có gió mùa thu
Bàn tay mẹ quạt mẹ đưa gió về.
Những ngôi sao thức ngoài kia
Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con.
Đêm nay con ngủ giấc tròn.
Mẹ là ngọn gió ru con suốt đời.

Trần Quốc Minh – 1972

Còn đó những bài văn cấp 1, những câu chuyển kể trong cuốn sách đạo đức vẫn như in trong đầu mình. Tuổi thơ bạn có đẹp không? Có cánh diều, có trò bắn bi, có ô ăn quan không?

Nếu có, bạn cũng giống tôi, chúng ta đều có những kỷ niệm không thể nào quên.

Cái trống trường em – hồi đó thuộc ro ro bài này

Hôm nay gần 30/4 – 1/5, mình đã suy nghĩ rất nhiều khi viết bài này, vì bài này có thể ít thông tin hữu ích. Nhưng với mình bài viết này lại có nhiều ý nghĩa.

Ai trong chúng ta đều luôn hoài niệm, và tuổi thơ có lẽ là điều mà ai cũng mong muốn được quay trở lại. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn thông qua bài viết này, như 1 tấm vé đi về tuổi thơ, lại được cái cảm giác tắm trên dòng sông mát lạnh đó 1 lần nữa.

Vâng, với văn auto 5 điểm qua thì mình vào thẳng vấn đề chính. Chẳng là đang lục lại Google Driver xem có gì hay ho để viết bài mới, mục tiêu của mình là bài viết có nhiều người đọc, nhưng phải chất lượng và đem đến trải nghiệm tích cực cho người đọc. Đó cũng là châm ngôn của sharengay những ngày đầu thành hình: chia sẻ là hạnh phúc.

May mắn mình tìm lại được folder “Lớp 1 ơi Lớp 1” mình tạo cũng lâu rồi (21/3/2016), khoảng 2 năm trước mình lội voz tìm được. Trong file này chỉ có 1 vài cuốn do 1 bạn nhiệt tình chụp ảnh scan lại. Chất lượng cũng khá ok đấy.

Nhấn để tải bộ sách – link max speed

Link dưới này là link full các lớp nha ae.

Nhấn để tải full từ lớp 1 – 5 max speed

Link xem FULL bộ sách cấp 1:


Từ đây, mình tiếp tục tìm kiếm vs hi vọng có thể kiếm chác thêm vài cuốn nữa để share cho mọi người.

Đang lướt thì ôi thôi, vào trúng hang như Alibaba tìm được kho báu. Một kho sách đồ sộ của thuongmaitruongxua.vn – thanh niên này đã sưu tầm đầy đủ tất cả sách + bản scan chất lượng, ngon nhất mà mình thấy.

NGAY VÀ LUÔN. Mình tổng hợp hết vào danh sách liên kết bên dưới cho anh em dễ dàng tìm kiếm và đọc. Thật đơn giản! Chỉ cần click đến quyển bạn cần đọc hoặc lọc theo lớp 1, 2, 3, 4, 5.

Mình thuộc thế hệ đời đầu 9x nên sách mình đã học là những quyển trong giai đoạn 1990 – 2003.

Mẹo nhỏ để biết mình đã xem sách nào. Nhấn vào trái tim trên mỗi link để đánh dấu là quyển đó mình đã xem.

Hãy để lại comment của bạn về bài viết này nhé. Hi vọng sharengay là nơi a/e trao đổi thật xôm tụ.

4.8/5 - (53 bình chọn)
Bài trướcTổng hợp 1379 biểu tượng Emoji đặc biệt dành cho Facebook
Bài tiếp theoTổng hợp link tải Windows, Office tất cả phiên bản (link chính chủ)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
guest
180 người bình luận

Phan Nguyễn Đặng Trí | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [2]</span>

Mình dựa vào file của bạn Bà Na mình thêm một số hình ảnh mới vào, các bạn có thể tải về dạy các bé nhà mình xem cho vui. Không có ý chê trách gì sách mới đâu nhé chỉ là mình từng học cuốn sách này nên lúc mình dạy con mình cảm thấy vui và dễ dàng tiếp thu hơn thôi!!! link tải đây…..
soryyy vui lòng tải lại link này mới đúng

http://www.mediafire.com/file/o8h5xfvbzw0q3yl/TIENGVIET1990_TAP_1.rar/file
https://drive.google.com/drive/folders/1A8zhhleUvyXWk-0pu_oAWjTeHLtuH8kc?usp=sharing

Mai Đinh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Mình đang có con nhỏ 4 tuổi, muốn tìm lại sách ngày xưa để mỗi tối đọc con nghe, xưa học dốt chỉ thuộc mấy bài,^^ giờ tìm thấy link như nguồn sống. Bé con nhà mình thích nghe đi nghe lại bài cái võng (chắc do mình thuộc có nhiêu đó). Hi vọng con lớn lên sẽ là người chan chưa tình củm^^ và đừng có ngu thơ như mẹ nó. Haha. Cảm ơn bạn nhiều lắm.

Sue | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [12]</span>

Mình nhớ nhà dì mình có 1 tủ sách mà ngoài những sách truyện ra thì vẫn còn giữ lại mấy quyển tiếng Việt khối tiểu học. Nhìn mà xúc động ghê.

Ngô Lưu | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Nhớ cái thời có cuốn sách giáo khoa cái bìa nó rách tả tơi để học là mừng lắm luôn. Cảm ơn rất nhiều.

Phan Nguyễn Đặng Trí | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [2]</span>

Mình dựa vào file của bạn Bà Na mình thêm một số hình ảnh mới vào, các bạn có thể tải về dạy các bé nhà mình xem cho vui. Không có ý chê trách gì sách mới đâu nhé chỉ là mình từng học cuốn sách này nên lúc mình dạy con mình cảm thấy vui và dễ dàng tiếp thu hơn thôi!!! link tải đây…..
https://drive.google.com/drive/folders/1A8zhhleUvyXWk-0pu_oAWjTeHLtuH8kc