Mời anh em già mân côi chia sẻ những bài hát hay nhất thế hệ 8x, 9x

4
1406

2019 – hơn chục năm rồi…. Với những anh em già mân côi như mình chắc còn nhớ lắm cái thời làn sóng xanh, những bản nhạc của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Sỹ Luân,…

Mình chia sẻ 1 chút về những bài hát gắn tới thời học sinh của mình, chưa phải là những bài cổ như thời làn sóng xanh 2003 nhưng cũng gọi là huyền thoại. Ít nhất là đối với mình, thật sự cảm xúc rất nhiều mỗi lần nghe lại.

Tổng cộng danh sách nhạc này có 14 bài:

  • Vâng Em Yêu Anh – Ngô Trác Linh
  • Giọt Lệ Tình – Trí Hải
  • Vì Sao Thế – Phạm Khánh Hưng
  • Tôi Không Tin – Ưng Hoàng Phúc
  • Đồi Hoa Mặt Trời – Huỳnh Nhã Lâm
  • Hip Hop Tuổi 18 – Hồ Anh Dũng
  • ….. từ từ khám phá bên dưới nhé 🙂

Bài này chủ yếu là nghe nên mình sẽ không viết nhiều. Mình cũng không để nhiều clip lắm đâu nên nếu mấy em 2k có đọc cũng nên nghe thử để biết âm nhạc hồi xưa có gì khác biệt với hiện tại nhé!

Lưu ý: mình có tạo riêng 1 playlist tất cả bài nhạc bên dưới, lỡ các bạn cùng gu nhạc với mình thì thay vì nhấn từng bài, các bạn nhấn vào là Youtube tự play không phải click từng bài nhé.

Danh sách playlist nhạc 8x, 9x auto play tiện cho anh em thích nghe:

1. Vâng Em Yêu Anh – Ngô Trác Linh:

2. Giọt Lệ Tình – Trí Hải:

3. Vì Sao Thế – Phạm Khánh Hưng:

4. Tôi Không Tin – Ưng Hoàng Phúc:

5. Đồi Hoa Mặt Trời – Huỳnh Nhã Lâm:

6. Hip Hop Tuổi 18 – Hồ Anh Dũng:

7. Cào Cào Lá Tre – Phan Đinh Tùng:

8. Giáng Trần – Lý Hải:

9. Bụi Bay Vào Mắt – Phạm Quỳnh Anh:

10. Cầu Vồng Khuyết – Tuấn Hưng:

11. Dằm Trong Tim – Lương Bích Hữu:

12. Con Lật Đật – Hoàng Châu:

13. 1, 2, 3 Chia Đôi Lối Về – Sơn Ca:

14. Không Thở Được – Phạm Quỳnh Anh:

Hi vọng anh em để lại 1 comment chia sẻ những bàn nhạc xưa cũ mà anh em đã từng nghe và thích nhé. Mình sẽ nghe hết những bài anh em đã comment!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcGiveaway 20 code game Steam Pre nhân dịp năm mới 2019
Bài tiếp theoLời cảm ơn và mời anh em cùng nhau chúc Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
4 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất