Cách xem World Cup 4K bằng IPTV trên PC, Smartphone không giật lag

12
5979

Xin chào ae, hôm nay mình sẽ hướng dẫn ae cách xem mượt mà Word Cup 2022 qua IPTV xịn. Xem được cả trên Windows / MacOS / Linux / Android / iOS.

SIÊU HOT: đã cập nhật thêm list IPTV có kênh xem được World Cup chất lượng 4K nhưng bình luận tiếng nước ngoài.

Không chỉ xem được mỗi World Cup, post này còn xem ngon truyền hình (list kênh của TB-Sport)

1. Review cá nhân của mình:

Review cá nhân: mình xem trận Qatar vs Ecuador mượt mà nét căng. Mục chọn kênh không ghi VTV2 HD nhưng chất lượng nó là Full HD 1080, mình đã đăng nhập acc FPT Play VIP và test chất lượng với IPTV của VLC và nó hoàn toàn tương đồng, màu sắc trên link IPTV VLC thậm chí còn đậm đà hơn.

 • Ưu điểm: miễn phí, mượt mà, xem được list kênh Full HD + 4K không giựt lag.
 • Nhược điểm: chưa tìm ra =))

Ngoài ra, list IPTV truyền hình bên dưới không chỉ có mỗi kênh VTV2 để xem World Cup mà còn rất nhiều kênh đặc sắc như: HBO, Cinemax, Discovery, Love Nature 4K (kênh 4K thật, không tin trên VLC các bạn nhấn Ctrl + J sẽ thấy), BBC Earth,…. các bạn hãy tự mình khám phá thêm.

2. Cách xem World Cup không bị lag trên PC / Smartphone:

>.> Cần chuẩn bị những gì?

1. Link IPTV chúng ta dùng 1 trong các link sau:

Tất cả link IPTV bên dưới đều hoạt động, mình gạch nhiều đầu dòng để ae có nhiều sự lựa chọn, đều xem được kênh VTV2 HD, ae thích chọn IPTV nào cũng được. Mình đã thử import từng link IPTV bên dưới đều hoạt động cả.

Update: trong bài viết toàn bộ mình demo dùng IPTV của TB-Sport, tuy nhiên bạn chủ web đã chặn nên ae dùng IPTV khác nha, nếu muốn dùng IPTV của TB-Sport ae inbox trực tiếp mình gửi link từng người chứ không share trên website.

** IPTV độc quyền chỉ để xem World Cup Bình Luận Việt Nam chất lượng Full HD:
 • IPTV (có nhiều sự lựa chọn nhà mạng VNPT, Viettel, FPT,… để nhanh mượt hơn): http://hqth.me/WC2022 (mạng Viettel và VNPT chọn xem link MyTV).
** IPTV có World Cup kiêm luôn truyền hình và nhiều nội dung khác (ae chọn 1 IPTV bất kỳ):
** List IPTV của TB-Sport có đầy đủ kênh xịn và ngon nhưng không share public được:

Nếu ae muốn dùng list của TB-Sport thì inbox trực tiếp facebook Văn Lộc của mình, cú pháp ae cứ ghi: cho mình list IPTV của TB-Sport, mình sẽ gửi link IPTV private cho từng bạn muốn dùng. Miễn phí.

** Độc quyền: IPTV xem được World Cup chất lượng 4K (ae import kênh vào VLC/Ottplayer/…):
 • Link: http://cvacetv.ga/ (kênh CVmedia Live 4K chuyên live World Cup 4K, ae chọn vào kênh này xem nếu không có trận đấu thì ae chọn link World Cup bình luật tiếng Việt nhé).
 • Độc quyền link 4K 24/11/2022: http://vn3.cvacetv.ga/4K/mpegts
 • Link bổ sung: http://cvacetv.ga/world (kênh thế giới, mình check qua không có kênh 4K).

> Lưu ý với list AceTV độc quyền xem World Cup chất lượng 4K: <

 • Hoàn toàn miễn phí, list này chỉ có 1 kênh duy nhất 4K là CVmedia Live 4K mình không rõ nó stream toàn bộ trận đấu World Cup không vì mình mới tìm ra hôm nay. Nhưng mình follow được 3 trận tối nay đều có. Mình nghĩ 90% là mọi trận đấu World Cup 2022 đều sẽ phát trên kênh 4K này.
 • Với tivi LG, Samsung thường mình chỉ ae dùng OttPlayer nhưng từ 24/11/2022 ae đừng dùng OttPlayer mà hãy lên Store của Tivi, tìm app SS IPTV tải về và dùng tốc độ ngon hơn OttPlayer có hỗ trợ EDG (xem danh sách phát). Cách thêm 1 playlist mới trên SS IPTV, ae vào icon bánh răng Setting góc phải trên cùng => chọn tab Content góc phải=> nhấn nút Add góc dưới => chỗ Title + Url ae điền tên + Url IPTV của list 4K ở trên vào nhấn Save. Back lại 2-3 lần sẽ thấy tên Playlist 1,2 gì đấy, nhấn vào và sẽ xem được.
 • Đến giờ bóng lăn kênh CVmedia Live 4K mới LIVE, còn bình thường ae vào lá báo Stream not play.
 • Ae có cần VPN không? Không cần. Ae dùng chính mạng của mình play và xem. Đây là điều đặc biệt vì hiện tại muốn xem 4K ae phải có: acc Sling TV + ExpressVPN + Android TV hoặc router hỗ trợ config ExpressVPN. Mua combo này cũng ối tiền nhưng có 1 điểm yếu chí mạng ngoài tốn tiền: bởi vì dùng qua VPN nên mạng của ae sẽ chậm đi đáng kể. Ae liệu có xem được 4K không hay vài phút loading…. Mình xem Netflix US fake IP thôi nó stream 4K còn lag tung đít phải để nó tạo bộ đệm chạy trước mới nhấn xem nói gì đến World Cup phát sóng trực tiếp, chỉ có ngồi chờ icon quay quay buffering trực tiếp trên màn hình thôi =))
 • Các bạn nên kết nối dây LAN trực tiếp với tivi, tivi mình ban đầu dùng Wifi 5Ghz mình nghĩ là nhanh nhưng không, xem lâu lâu vẫn bị buffering hoặc nó đen luôn màn hình báo lỗi Stream not play. Ban đầu mình tưởng kênh bản quyền bị bên cung cấp ngắt phải thoát ra refresh rồi vào lại.
  Nhưng đếu phải, là do dùng Wifi (dù 5Ghz) nhưng nó vẫn bị mất tín hiệu khi truyền gói tin và không phải tốc độ cao nhất. Gắn cáp vào và mình xem full trận Bỉ vs Canada không 1 lần buffering. Ae thử làm như mình nếu bị nhé. Còn vẫn bị buffering sure kèo là do mạng ae lag, mình test fast.com speed mạng nhà mình là 120Mbps để ae tham khảo, mình dùng mạng Viettel.
 • Không có bình luận tiếng Việt. Sẽ có ae thích, ae không thích. Mình không thiên về bên nào, mình quan tâm chất lượng hơn. Tuy nhiên với trải nghiệm cá nhân: âm thanh kênh 4K này các bạn nghe sẽ chân thực hơn vì bình luận nhà đài kéo volume trên sân nhỏ xuống và tiếng blv to hơn nhiều.
2. Thiết bị của ae cần cài đặt phần mềm:

>.> Cách sử dụng phần mềm để add link IPTV vào:

** Với PC chạy Windows / Linux / MacOS:

Mở phần mềm VLC lên, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + N trên Windows / Linux hoặc Command + N trên MacOS và dán link IPTV: http://hqth.me/WC2022 vào. Sau đó nhấn Enter chờ nó load 1 chút sẽ hiển thị ra list kênh.

Để kiểm tra list kênh các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + L hoặc Command + L xong chọn kênh bằng cách nhấp chuột 2 lần vào kênh và xem. Nếu muốn xem World Cup các bạn xem lịch thi đấu ở dưới cùng bài viết + tên kênh (thường là VTV2) để xem.

** Với điện thoại Android:

Mở app VLC lên, có list tab dưới cùng Video..Âm thanh..Duyệt..Danh sách..Thêm. Các bạn chọn tab Thêm -> Luồng dữ liệu mới -> tại ô Nhập địa chỉ mạng các bạn dán link IPTV: http://hqth.me/WC2022 vào. Nhấn nút mũi tên > để import vào.

** Với iPhone / iPad chạy iOS:

Ae dùng app Flex IPTV (nhấn vào để tải) hoặc Lilly Player (nhấn vào để tải).

 • Cách sử dụng Flex IPTV: nhấn menu Hamburger góc phải trên cùng => chọn Playlists manager => nhấn nút Add Playlist màu xanh => ở ô URL ae điền link IPTV mình list ở trên; ô Name là tên ae đặt là gì cũng được => nhấn Download. Xong ae nhấn lại menu Hamburger sẽ thấy tên ae vừa đặt, nhấn vào sẽ hiện ra list kênh. Chọn kênh và xem thôi.
 • Cách sử dụng Lilly Player: ae nhấn Add service => chọn Add a network shar... => chọn M3U => ở ô Address ae điền link IPTV mình list ở trên; ô Name là tên ae đặt là gì cũng được => nhấn Save. Xong ae sẽ thấy tên IPTV mình vừa tạo ở màn hình chính. Chọn vào nó sẽ chia ra thành nhiều danh mục, ae chọn VTV => chọn kênh và xem.
> Lịch thi đấu World Cup ae có thể xem ở đây (có hiện ra thời gian + kênh nào sẽ chiếu trận đấu đó rất trực quan để ae dễ theo dõi): <

3. Cách xem link IPTV trực tiếp trên website không cần cài đặt phần mềm:

Hoặc nếu ae không thích cài phần mềm như VLC thì có thể dùng web IPTVNator:
 • Từ trình duyệt ae vào link sau: https://iptvnator.vercel.app
 • Chọn Add via URL, dán url iptv ở trên ví dụ: http://hqth.me/WC2022 vào, sau đó chọn Add Playlist đợi khoảng 8-12s sẽ hiện ra list kênh, chọn kênh và xem.

Ae chú ý nút phóng to màn hình nó nhỏ xíu ở góc dưới cùng bên phải, hoặc ae vào menu cài đặt bên góc phải trên cùng, chọn Player là HTML5 Player sẽ ra trình player mặc định.

Cảm ơn Hưng đá (từ server YAM) đã chỉ mình cách siêu hay này. Dùng cái này vô cùng tiện vì trên web, không có quảng cáo như 90phut hay xôi lạc; cũng không cần cài phần mềm VLC.

4. Cách xem World Cup trên Smart TV LG <WebOS> và Samsung (TizenOS):

Các bạn xem bài viết này nha:

Cảm ơn ae đã xem hết bài viết. Mình có phân ra hướng dẫn cho từng thiết bị để ae dễ theo dõi.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcLink tải Art chất lượng cao 4K/8K của WLOP 2021-2022 (cống 100$)
Bài tiếp theoLeech Black Adam 2022 ver 1080p, 4K và 4K HDR bản đẹp link Fshare
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
12 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất