Link tải Art chất lượng cao 4K/8K của WLOP 2021-2022 (cống 100$)

23
3847

Không biết có bác nào thích art của WLOP không, mình hiến sương sương cũng gần 100$ để dùng art của lão ấy rồi. Mình đang pack lại rồi share cho ae full.

Lý do mình dùng nhiều năm mà không share là vì mình không thích bị “bắt cặp” =)) nhưng mà giờ cũng nhiều rồi nên mình sẽ share!

** Giới thiệu về WLOP:

WLOP được gọi là thiên tài chả sai, trước đây mình xem ART của lão tưởng là dân vẽ lâu năm trong nghề được đào tạo bài bản, ai dè hóa ra là dân ngành khác tự học vẽ. Những tác phẩm của WLOP đẹp đến độ chả cần phải tỉa tóc hay quá chi tiết vào cái gì cũng đủ lộng lẫy và say đắm lòng người.

Thề, Art của WLOP gọi là đỉnh của chóp, không tin ae tìm đọc bộ Ghostblade của lão nhưng gần đây lão mê vẽ quá nên quên ra cả truyện =)). Cộng thêm việc art quá kì công nên tiến độ 1 năm / 1 chap chờ đến khi râu tóc bạc phơ.


** Tải Art này về xong dùng làm gì?
  • Để ngắm các ông ạ, tôi tải về để ngắm là chủ yếu =))
  • Xong tôi cài làm hình nền điện thoại, tôi cài màn hình khóa iPad, hình nào gần tỉ lệ 16:9 tôi cài cho PC để đổi thực đơn bên cạnh list hình nền fantasy tôi từng share ở đây.
  • Có giá trị sưu tầm và khoe của, ART của lão WLOP phải bỏ tiền ra mua mới sở hữu được và gần như rất ít người mua art về rồi share lại.
Demo: dùng làm hình nền khóa cho PC
Cá nhân mình thì dùng làm màn hình khóa cho iPad chọn chất lượng 4k thôi đã nét cực
** Art được lưu trữ và update ở đâu?

Toàn bộ art có chất lượng 8K (có kèm ver 4K), có cả ảnh động nhưng mà dung lượng khá lớn, mình để 2 nơi là: TeraboxGoogle Drive.

  • Terabox thì ae chịu khó tải app cho PC -> tạo account và download nhé. Nếu có art mới mình sẽ update ở đây.
  • Nếu bạn muốn tải tốc độ nhanh thì dùng Google Drive, mình cũng up lên 2 nơi tuy nhiên ở link Google Drive sẽ không có art mới update liên tục.

// mình sẽ up thêm cả ART 2019, 2020, 2021 của lão nếu ae thích.

** Đến lúc show hàng rồi:

Hint: mình dùng yamcode wrap lại link Google Drive để kiểm tra số lượt xem cũng như rút gọn link cho ngắn.

Link tải ART WLOP 2021 + 2022 (update 22/11/2022):

** Nguồn bài viết từ Aowvn:

Post này được bạn Huy Nguyen cho phép chia sẻ lên sharengay, bạn ấy muốn ẩn danh không kèm link hay bất cứ thông tin gì ngoài việc chỉ để lại nguồn bài viết là từ Aowvn. Cảm ơn Aowvn vì nguồn tài nguyên chất hơn cả nước cất này.

Cuối cùng vẫn là câu nói cũ: “nếu ae thích resource kiểu này hãy để lại comment cho mình biết, mình sẽ tổng hợp những thứ hay ho mà mình có và chia sẻ cho mọi người.”

4.2/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcShare folder hình nền fantasy cho PC rất đẹp mình sưu tập được
Bài tiếp theoCách xem World Cup 4K bằng IPTV trên PC, Smartphone không giật lag
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
23 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất