Phổ cập IPTV và Truyền Hình Free & Banh Bóng đến mọi người 🌏

3
8687

Thay vì bỏ tiền ra mua K+ hay FPT Play thì IPTV là 1 cách để xem truyền hình miễn phí. Nghĩa là ae có thể xem các kênh thể thao ngoại hạng Anh, các giải đấu lớn không chỉ bóng đá mà cả truyền hình trong nước, các kênh VTC HD, các kênh trả phí,…

ACESTREAM để add IPTV List mình có để link tải ở dưới

1. IPTV là gì? Dùng được cho thiết bị nào?

IPTV hiểu đơn giản là truyền hình trực tuyến, ae có thể khai thác được:
 • Ngon nhất là các kênh thể thao trả phí có các giải lớn bao gồm cả banh bóng, quần vợt, bóng chuyền như UFC, Ngoại Hạng Anh,…
 • Các kênh truyền hình trong nước và quốc tế điển hình như: HBO, FOX TV,….
 • Các kênh phim trả phí, có cả IPTV list phim lẻ, phim bộ HOT (ổn định tương tự xem Fshare + Kodi).
 • Ngoài ra còn nhiều kênh J** FullHD cho ae nào cần =))
Ae cần thiết bị nào để mở list IPTV và phát?
 • Gần như mọi thiết bị: từ Máy Tính đến Smart TV (tốt nhất là Android TV hoặc TizenOS/WebOS cài OttPlayer vẫn play được) hoặc Smartphone Android/iOS đều chơi được.
 • Các app để play hay dùng: Tivimate, AceStream Engine, IPTV Pro + MX Player Pro (cho Android), Stalker Portal Player (cho PC), Ottplayer cho WebOS/TizenOS..vvv…
Lưu ý với ae dùng Tivi chạy TizenOS của Samsung và WebOS của LG:

Cần nói trước TizenOS và WebOS không có app ngon để play IPTV nhưng số lượng người dùng cực nhiều. Ottplayer được suggest bởi bạn Quốc Cường Vũ mình đã test và thấy ngon lành. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Ottplayer cho ae dùng SmartTV của LG và Samsung.

Các bạn nên cài và test thêm ứng dụng SS IPTV bên cạnh Ottplayer vì nó cũng khả dụng trên WebOS và TizenOS. Điểm mạnh của SS IPTV là add được đa dạng link hơn Ottplayer.

Cách thiết lập cũng rất đơn giản, list IPTV thằng Ottplayer nó không support nhiều tuy nhiên xem truyền hình trong nước và quốc tế + kênh banh bóng OK.

Tivi LG hoặc Samsung có kho ứng dụng riêng: LG Content Store hoặc Tizen Store. Vào tìm app tên: Ottplayer => tải về và cài đặt.

Lưu ý: vì tivi nhà mình là LG nên mình làm hướng dẫn và ảnh chụp màn hình sẽ khác với ae Samsung đôi chút nhưng về cơ bản là tương tự nhau. Hướng dẫn này dành cho ae dùng LG và Samsung vì những giới hạn trong kho app của 2 nhà sản xuất TV này nên mình thấy Ottplayer OK.

Sau khi cài đặt, các bạn cần tạo 1 tài khoản cho app Ottplayer.

Dùng điện thoại hoặc máy tính, truy cập trang web: https://ottplayer.tv tạo 1 tài khoản (đặt pass đại thôi kiểu abc123 vì web của Nga cũng sợ này nọ).

Sau đó mở app Ottplayer trên Tivi (nó sẽ yêu cầu đăng nhập để sử dụng được app) => ae bấm vào bánh răng góc trên cùng bên phải của app để mở trang Setting để đăng nhập.

Đoạn đăng nhập này nó điều hướng rất ngu học, các bạn nhập email xong nhấn OK => xuống nhập password xong nhấn OK => back lại màn hình chính là nó tự sign in thành công.

blank
Nhập email + pass ae vào đây xong back lại nó tự đăng nhập

Tại màn hình chính của app Ottplayer, ae nhấn vào nút Sửa như hình dưới, nhấn vào hình tròn dấu + để thêm List IPTV mới.

blank
Nhấn vào nút này sẽ hiện ra nút dấu +, bấm phát nữa sẽ hiển thị màn hình add link iptv

Sau khi nhấn dấu cộng sẽ ra màn hình nhập link IPTV vào trông như thế này:

blank

Đoạn này ae lưu ý:

 • Ottplayer chỉ chạy được list IPTV nghĩa là không phải link nào ae add vào nó cũng nhận.
 • Sau khi đăng nhập vào ottplayer.tv, ae đi đến link: https://ottplayer.tv/playlist/original trên điện thoại hoặc máy tính. Chỗ New Playlist, ae điền tên + link IPTV, ae có thể add 1 vài link mình test bên dưới (nhớ điền playlist name, playsource chọn link và điền link, device chọn tivi của bạn nhấn OK là được), khỏi mất công add trên tivi điều hướng với remote khó khăn.

Mình add 1 vài list đã test Ottplayer nhận ngon:

 • http://gg.gg/fpt-sctv-102 (đặt tên All Mạng)
 • http://gg.gg/iptvbyvovanloc (by Vo Thanh Loc)
 • http://lienket.vn/vthanhtivi (by Thanh)
 • http://bom.to/360sportfunny (360 Sport)
 • http://bit.ly/acebycv (Ace Thể Thao)
 • https://hqth.me/Vip-Sports (kênh bóng mới đã test trên Ottplayer, xem ngọt vào 22h13 ngày 16/10/2021)
 • Ae tự tìm kiếm thêm…

Nhập xong đoạn http://gg.gg/fpt-sctv-102 ở trên xong ae nhấn OK, nó sẽ nhảy qua màn hình đặt tên cho List Kênh, ae có thể đặt tùy ý cho dễ nhớ. Như mình đặt là All Mạng.

Sau khi đặt tên ae nhấn OK, chờ nó crawl 1 chút nếu thành công sẽ hiện 1 tab màu xanh bên dưới cạnh chữ Favorite ngoài màn hình chính. Như mình đặt tên ban đầu là All Mạng nó sẽ hiện là All Mạng =)).

Mình có quay thêm video hướng dẫn add list IPTV bằng trình duyệt di động hoặc máy tính (đừng add thủ công trên Tivi mất nhiều thời gian):

Đây là text script trong video: https://yamcode.com/untitled-3243

App Ottplayer khó khăn trong việc sử dụng với 1 số ae lần đầu dùng. Nên mình có quay 1 video lưu ý ae chút đoạn điều hướng chọn kênh để xem. Ae xem video bên dưới (ae thông cảm do trời mưa nên ồn, mình cố gắng nói to nhất có thể):

Hạn chế của IPTV:
 • List IPTV ngon rất khó kiếm, free thì nhanh die nên cần 1 nơi update liên tục. Nhiều IPTV 4k trả phí và 1 số IPTV ngon dính token hoặc bị khóa DRM hoặc MPD.
 • Phụ thuộc vào tốc độ mạng rất nhiều, ae sẽ hay gặp tình trạng buffering hoặc giựt hoặc đứt tín hiệu giữa chừng.

Mình đã dùng IPTV từ 2018 đến giờ (mình chỉ dùng để xem bóng khi đến mùa) chứ tivi ba mẹ mình lớn tuổi + mù công nghệ nên dùng chảo đơn giản hơn (chảo cùi lâu lâu được kênh HD còn lại rỗ + mất sóng mỗi khi trời mưa). Mình thấy ngoại trừ việc list IPTV thiếu ổn định cứ mỗi mùa bóng lăn là phải tìm list IPTV mới, còn lại quá ổn và miễn phí. Xem được trên gần như mọi thiết bị kể cả tivi LG hay Samsung.

2. Vài thông tin về group và các link giá trị mình đã tổng hợp:

Giới thiệu group Hội Quán Truyền Hình:

Vẫn là duyên tiền định. Mình biết anh Phú từ rất lâu, thật sự thấy anh Phú cực kỳ nhiệt tình giúp mình add tài nguyên trên https://sharengay.com/udemy. Mình chỉ mới được thêm vào nhóm 2 ngày nhưng thấy group chất vs nhiệt tình quá. Nhận thấy ae cần xem banh bóng mùa này nhiều nên mình muốn share để ae biết và join.

Tất cả hướng dẫn đều có trên bài viết, ae chú ý bài pin trong mục công bố. Chịu khó tìm kiếm xem những câu hỏi ae đi trước, cái nào không biết có thể tạo thread hoặc cmt hỏi.

Chi tiết về nhóm Hội Quán Truyền Hình 🌏:
List bài ghim công bố trên group ae cần đọc:
 • Ghim 01 – cách tạo IPTV cho newbie: https://bit.ly/2YiVBAv
 • Ghim 02 – ACE STREAM ENGINE: app phát torrent cho Android + Android TV (không ads, không cần active, chọn được ứng dụng play): https://bit.ly/2ZNSAIR
 • Ghim 03 – Tips để xem AceStream mượt (không bị hiện tượng Buffering): https://bit.ly/3l120sK
 • Ghim 04 – Hướng dẫn xem bóng đá: https://bit.ly/3mhzRg9https://bit.ly/3kUwZXb
 • Ghim 05 – Cách xem các kênh truyền hình trong nước: https://bit.ly/3meQOrG
 • Ghim 06 – app IPTV PRO để xemm IPTV (DVB-C , DVB – T2 , FPT , VNPT) tất cả nhà cung cấp danh sách riêng của bạn (ở Ghim 01) trên tất cả mọi thiết bị (điện thoại , máy tính bảng , SMART TV , TV-box) VÀ ACESTREAM (update liên tục tại post này): https://bit.ly/3kWGQvA
 • Ghim 07 – Xem List Kênh Truyền Hình Nước Ngoài: https://bit.ly/3Di886f.
  Cách sử dụng thế nào? Ví dụ ae không biết cách sử dụng có thể cmt dưới link trên Facebook.
  Ví dụ có bạn hỏi: Cái add vào đâu vay anh Phú?
  Anh Phú reply: List kênh này ae add vào Acestream Media để xem. Đây là link kênh dạng Acestream đã được rút gọn link. Ae vào Acestream chọn dấu 3 vạch góc trái trên cùng => mở liên kết => paste link vào rồi bấm mũi tên, đợi tý nó đào rồi chọn Ace Player và xem thôi.
 • Ghim 08 – Cách mở Port trên Modem cho Ace Stream để xem các chương trình thể thao miễn phí: https://bit.ly/3uuj4u4
 • Ghim 09 – TỔNG HỢP 1 SỐ LIST IPTV VÀ LIST ACESTREAM : https://bit.ly/3zV0Q61

Video demo cho ae dễ hình dung:

Lưu ý quan trọng: các bạn chịu khó vào mục công bố là những bài hướng dẫn anh Phú và quản trị trong nhóm liên tục update, dưới đây là mình tổng hợp ngay thời điểm viết bài nên còn nhiều thiếu sót và không cập nhật đủ hết.

Tất cả nội dung trong nhóm đều CHỈ LIÊN QUAN ĐẾN:
 • OTT, TiviMate , IPTV, Host + MAC, Extream và Acestream…
 • Mọi nội dung là tìm tòi, vọc vạch và chia sẻ trên tinh thần không ngừng nghỉ để phổ cập IPTV đến tất cả anh em.

Cuối cùng, cảm ơn anh Phú và chủ group đã tạo ra cộng đồng nhiệt huyết để ae như mình có thể tiếp cận IPTV.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcShare List Phim Sinh Tồn tương tự Squid Game, Alice in Borderland
Bài tiếp theoSuggest phim Netflix: cười ra nước mắt cùng Nhà Trọ Waikiki 2
blank
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất