Leech Black Adam 2022 ver 1080p, 4K và 4K HDR bản đẹp link Fshare

0
2633

Xin chào, post này đơn giản chia sẻ ae link tải Black Adam 2022. Như tiêu đề, Fuc Film sẽ up 3 bản gồm:

  • Black Adam 2022 1080p vietsub
  • Black Adam 2022 4K vietsub
  • Black Adam 2022 4K HDR vietsub

Chất lượng cả 3 là bản Webdl vẫn đủ đẹp để xem trên Smart TV 4K, bản Bluray mình sẽ update ngay khi có bản leech.

1. Link tải Black Adam 2022 link Fshare:

Không dài dòng, ae tải về và chill vui nha.

2. Review cá nhân của mình về Black Adam 2022:

Black Adam 2022 vẫn đang chiếu trên các cụm rạp trên cả nước, chất lượng phim cá nhân mình không hay như Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt.

Nên nếu ae đang phân vân xem phim nào có thể tải Black Adam 2022 về và xem trên Smart TV cũng đủ, tiền còn lại xem Wakanda mãn nhãn hơn nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách xem World Cup 4K bằng IPTV trên PC, Smartphone không giật lag
Bài tiếp theoLink Fshare Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich của Song Joong Ki
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận