Bypass để dùng tính năng Premium của Wolfram|Alpha dễ dàng

1
3260

Cách này cũng đơn giản là dùng tính năng dùng thử 14 ngày của Wolfram|Alpha, họ cho phép dùng tính năng Premium như show step cách giải của các bài toán mà acc Free không được phép.

Cách này hoàn toàn hợp pháp và không mất tiền, mất khoảng 5 phút là có 1 tài khoản dùng trong 14 ngày, xong ae lại reg tiếp là được.

Trước đây mình cũng từng chia sẻ bài viết Bẻ khóa công cụ giải toán Symbolab để dùng Premium feature cũng tương tự Wolfram|Alpha nhưng thằng Symbolab không nổi tiếng bằng. Mình cũng có hứa với 1 bạn trong nhóm chia sẻ cách với thằng Wolfram|Alpha vào thứ 7 tuần này nhưng không kịp =)) nên thất hứa.

Giao diện trang web WolframAlpha

Ngoài khả năng giải toán với việc cung cấp từng bước một để học sinh, sinh viên dễ nắm cách làm, Wolfram|Alpha còn làm được nhiều cái rất hay ho, ae có thể đọc thêm tại đây:

May mắn mình thử search trên Youtube thì đã có người làm video hướng dẫn, mình share lại cho nhanh. Ae chỉ cần follow theo video và làm theo là được.

Video hướng dẫn chi tiết:

Lưu ý: làm theo đúng như trên video mới được nha ae, chỉ có Wolfram|Alpha Notebook Edition nó mới có Trial 14 ngày, còn ae tự động đăng ký ở ngoài trang chủ của Wolfram chỉ được gói Basic không dùng được tính năng Premium.

Một hướng dẫn đơn giản nhưng sẽ hữu ích với nhiều ae học sinh, sinh viên. Chúc anh em đầu tuần nhiều năng lượng!

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trước[Mẹo Android] Có thể vuốt trái phải trên thanh địa chỉ để chuyển TAB
Bài tiếp theoShare ae kho 16,000 BBC’s Sound Effects kéo bằng torrent 283GB
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất