Share ae kho 16,000 BBC’s Sound Effects kéo bằng torrent 283GB

4
1331

Kho thư viện sound effect này cực lớn, nguyên bộ của nó ae có thể xem ở trang chủ của họ: http://bbcsfx.acropolis.org.uk. Nó có màn hình Preview để ae nghe thử trước khi tải, kho này là Free Sound Effect, nó rất khủng.

Nguyên bộ Sound Effect này có chất lượng rất cao và đa dạng

Sound Effects là hiệu ứng âm thanh, thư viện 16.000 hiệu ứng âm thanh BBC này được BBC họ cung cấp ở định dạng WAV để tải xuống miễn phí và sử dụng theo Giấy phép RemArc. Kho 16.000 Sound Effect BBC’s là bản quyền của BBC, nhưng chúng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân, giáo dục hoặc nghiên cứu, ae có thể xem chi tiết hơn ở link pdf về giấy phép sử dụng ở trên.

Thì trên Reddit, có 1 thanh niên đã viết 1 script để down hết toàn bộ Sound Effect trên này.
Link torrent full bộ:
magnet:?xt=urn:btih:277UI76DIYAAPS2LQC3R3XF4PXCS5X5H&dn=BBCSoundEffectsComplete

May mắn là bạn Cường Nguyễn đã down full bộ về và reup lên Google Drive để mọi người đều có thể download với tốc độ max speed. Mình đã xin phép Cường chia sẻ lại kho thư viện cực khủng này.

Hi vọng là kho sound effect này hữu ích với ae. Chúc ae cuối tuần vui vẻ.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcBypass để dùng tính năng Premium của Wolfram|Alpha dễ dàng
Bài tiếp theoGiới thiệu marshallyin: 1 trang web miễn phí để học tiếng Nhật
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
4 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất