Video hướng dẫn dùng giao diện CAD 2007 cho Autocad đời cao

4
2206

Mình thấy bạn Phuong Tk chia sẻ 1 mẹo rất hay cho ae làm Autocad vì rất nhiều bạn vẫn thích dùng giao diện của CAD 2007 cho Autocad đời cao như Autocad 2018, 2019, 2020. Giao diện Classic này tương thích với tất cả đời Autocad sau này dùng thanh giao diện Ribbon.

Nhằm tiếp nối bài viết Tổng hợp link cài đặt AUTOCAD 2007-2020 CHUẨN+THUỐC mình từng chia sẻ trước đây, trong bài viết trên mình cũng chia sẻ nhiều mẹo hay ho và đồ chơi cho ae dùng Autocad.

Cách này rất đơn giản và dễ dàng để ae có thể thêm giao diện trên bản Autocad đời cao, như bạn Phuong Tk chia sẻ thực ra trong quá trình làm việc: giao diện Autocad Classic khá là OK so với việc làm việc 2D, giao diện Ribbon làm ae cảm thấy hơi bối rối.

Chỉ import thêm giao diện, khi ae không cần thì back lại giao diện Ribbon quen thuộc chỉ với vài click chuột. Khi cần chuyển thì vào Workspace và chỉnh lại giao diện Classic để làm việc với đối tượng 2D.

Dưới đây là video chia sẻ và hướng dẫn trên Facebook:

Thấy nhiều bạn vẫn thích dùng giao diện của CAD 2007 cho autocad đời cao, mình làm video hướng dẫn này gửi anh em.Chúc các bạn có một giao diện như ý nhé.Link file giao diện: https://drive.google.com/file/d/134rx8lH20cCaodBrQe9Ljhkg4_PsuO-v/view?usp=sharing

Posted by Phuong Tk on Friday, 29 May 2020

Nếu ae không xem được video ở trên có thể xem video bên dưới mình reup lại:

Link tải file giao diện – đều là link Google Drive max speed, mình chỉ rút gọn liên kết để nhìn url đẹp hơn. File size là 282kb nha ae.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ae.

Nguồn: Phuong Tk trong Câu Lạc Bộ Autocad

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcCoupon Udemy miễn phí cập nhật hàng ngày dưới comment
Bài tiếp theoTool cực xịn giúp tăng giảm độ sáng màn hình PC (rất tiện với màn rời)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
4 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất