Coupon Udemy miễn phí cập nhật hàng ngày dưới comment

35
7927

Bài viết đơn giản sẽ chia sẻ link các khóa học miễn phí hoặc giảm giá trên Udemy mỗi tuần. Mình sẽ cố gắng chia sẻ nhiều khoá học miễn phí 100%  thay vì chỉ “giảm giá” vào mỗi 2-5 ngày hoặc mỗi tuần. Hi vọng là ae sẽ thích chủ đề này.

Link các khóa học Udemy Free sẽ được update dưới comment bài viết này

1. Giới thiệu về trang web tải khóa học Udemy miễn phí:

Trước đây mình từng public dự án ưebsite chia sẻ khóa học miễn phí, nhưng gặp phải vấn đề bản quyền ở Việt Nam nên mình hạn chế đi nhiều. Với các khóa học ở nước ngoài như Udemy, Lynda thì “dễ thở hơn” tuy nhiên cần thời gian reup – mình không có thời gian làm việc này nên cũng không mấy mặn mà. Tuy nhiên trong thời gian sớm, mình sẽ cố gắng update lại, link website đó là:

A/e lưu ý là link chia sẻ được cập nhật ngay lúc viết comment, mình có kèm thời gian hết hạn, trong thời gian còn hiệu lực thì ae mới có thể Enroll để học, còn những link cũ thì khả năng cao coupon đã hết hạn. Do đó chịu khó follow post hoặc ae cũng có thể chủ động tự tìm được coupon khóa học bằng mẹo kiếm khóa học Udemy miễn phí 100% mình từng chia sẻ.

2. Làm sao để sở hữu khóa học Udemy miễn phí vĩnh viễn?

Các bạn có thể lưu vào account hoặc chọn cách tải về để xem đều được. Cách lưu và tải về khóa học cũng rất đơn giản:

  • Để nhận khóa học, anh em chỉ cần tạo 1 tài khoản trên Udemy hoàn toàn miễn phí – có thể login trực tiếp qua Facebook hay Google đều được (nhấn Login rồi chọn Facebook hoặc Google).
  • Sau đó vào link khóa học, nhấn vào nút Enroll Now để lấy khóa học về tài khoản.
  • Các khóa học sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong tài khoản của bạn cho dù sau này nó không miễn phí nữa. Do đó anh em có thể tốn chút thời gian add hết list khóa miễn phí, khi nào cần thì login vô acc rồi coi bất cứ thời điểm nào rỗi nếu muốn.
  • Tải khóa học trên Udemy về xem offline (nên xem online trên site nếu có thể) thì ae dùng tool này: Udemy có giao diện cho người dùng thông thường tải hoặc Udemy-dl (1 tool khác theo mình là ngon hơn nhưng dùng giao diện dòng lệnh).

OK, anh em chịu khó xem phần comment nha, mình sẽ tách ra rõ ràng, cái nào FREE sẽ nói rõ FREE, cái nào được giảm giá sẽ nói rõ giảm giá để ae đỡ mất công click vào.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcỨng dụng chụp ảnh màn hình MacOS siêu xịn sò và Free
Bài tiếp theoVideo hướng dẫn dùng giao diện CAD 2007 cho Autocad đời cao
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
35 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất