Share File Sạch plugin Royal Audio Player 6.2 tạo audio playlist

14
1428

Hôm trước có bạn làm site truyện nhờ mình mua plugin này, mình thấy nó không cần key để active nên share ae nào cần.

Giao diện Four Audio Visualizer Present
Giao diện Minimal Skin Dark

Đây là file sạch mình pay trực tiếp từ Paypal, lúc mình mua là 71$ cho item này. Mình thấy nó rất mạnh khoảng tạo playlist audio, nếu ae cần làm website cần tạo playlist radio, nhạc, truyện audio, giáo dục,… thì hoàn toàn có thể dùng nó. Mình cũng tham khảo nhiều thằng mới suggest bạn đó mua plugin này, mình thấy bạn đó import file xml chứa danh sách file mp3 từ Archive.org hoạt động ngon lành.

Hình ảnh đã purchase item cho ae nào sợ item không rõ nguồn gốc
Một số tính năng đặc biệt mình cần mà Royal Audio Player đáp ứng được:
 • Có Private Tracks, tức là có thể set pass, người dùng phải nhập đúng pass mới mở để play được. Xịn hơn là Royal Audio Player hỗ trợ việc yêu cầu người dùng phải là thành viên (login mới play được).
 • Nó hỗ trợ import từ file xml, cái này mình cần vì không ai có thời gian nhập từng file mp3, title một. Mình up hàng loạt file lên Archive.org rồi lấy file mp3, copy url (tên file theo số thứ tự có cấu trúc tuyến tính nên làm rất nhanh).
 • Hỗ trợ Soundcloud, ban đầu bạn đó tính mua gói upload không giới hạn của Soundcloud nhưng mình khuyên nên dùng Archive dù thằng này mỗi năm hay quét và xóa file. Tuy nhiên trước mình làm site truyện, upload playlist nhạc lên 4 năm chưa bị xóa dù 1 file, và nhiều site truyện khác họ cũng chỉ dùng Archive.org.
 • Có nút tăng tốc độ phát x1.5, x2,…, nút tải từng file riêng biệt (giữ người dùng ở lại trang lâu hơn vì họ phải click từng file) và có nhiều giao diện cho mình chọn lựa, đặc biệt mình thích giao diện Minimal Skin Dark và Four Audio Visualizer Present nhìn thuận mắt chứ không độc như mấy plugin audio khác trên Codecanyon.
 • Support các định dạng file stream như HLS và m3u8, trình phát hoàn toàn là HTML5 có hỗ trợ keyboard shortcut, có ô Search Track ngay trên trình phát, hỗ trợ Autoplay – tự phát audio khi load vào trang.
 • Vẫn được hỗ trợ cập nhật, mặc dù 1 năm nó update 3-4 lần nhưng đọc changelog thấy update nhiều và vẫn nhận được quan tâm từ nhà phát triển hơn 1 số plugin có tính năng tương tự Royal Audio Player. Cái này cũng rất quan trọng.

… ở trên là mấy tính năng mình cần và nó support được, các bạn vào link dưới xem nhanh các tính năng cho đầy đủ:

Một vài điều cần lưu ý trước khi tải plugin này:
 • Đây là file sạch 100%, mình tải trực tiếp từ Codecanyon và chia sẻ lại cho các bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì về việc nghi vấn có thể Teamviewer mình (1 lần teamviewer 20k vì sợ nhiều bạn teamviewer tốn thời gian).
 • Plugin này không cần active, chỉ cần cài và dùng. Có key sẽ được auto-update tuy nhiên mình sẽ update file khi có bản update mới thủ công ở bài viết này.
 • Khi giải nén ra sẽ có 1 folder có file playlist.xml – trong file này họ có cấu trúc sẵn hết cho các bạn, như title, image, file mp3, cho phép download không,… có sẵn hết, chỉ việc thay nội dung các bạn muốn. Mình thì up toàn bộ để 1 ảnh giống nhau (ảnh nền bộ truyện), tên thì mình để là tập 1, tập 2,… tuyến tính lên. Ae cứ vào sublimetext copy phần giống nhau, ctrl + d liên tục để lấy toàn bộ phần giống nhau sau đó bấm nút đẩy qua lại là thay đổi hàng loạt. Đây là mình ví dụ làm với 1 số lượng file mp3 lớn (vì 1 bộ truyện có thể có hàng ngàn file mp3 nằm trong 1 playlist).
 • Mình không hỗ trợ việc cài đặt và sử dụng, các bạn tự mày mò vì đây là plugin WordPress nên việc cài đặt & sử dụng rất đơn giản.
 • Thì mình cũng chia sẻ thật lòng, biết sao chia sẻ lại như vậy. Plugin này còn nhiều thứ rất hay ho, mình không có nhu cầu đụng tới nên không dùng.
Link tải plugin Royal Audio Player:

Hi vọng Royal Audio Player đáp ứng được nhu cầu của ae. Nếu bài viết này hữu ích, đừng quên để lại 1 comment ủng hộ tinh thần mình nha.

5/5 - (10 bình chọn)
Bài trướcTài nguyên lập trình tuyệt vời cho người mới bắt đầu học Python
Bài tiếp theoTRICK giúp ae tải không giới hạn item Premium trên pikbest.com
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
14 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất