Tải Full bộ hình nền Google Pixel 5 Wallpaper chất lượng gốc

0
2488

Google vừa giới thiệu Google Pixel 5: chiếc smartphone Android “cây nhà lá vườn” mới nhất của mình. Pixel 5 đi kèm nhiều thứ độc đáo, nổi bật trong số đó là bộ hình nền hoàn toàn mới mang màu sắc bắt mắt.

# Tóm tắt về Pixel 5 trong sự kiện Google hồi tối trong 5 phút cho ae:

Hầu hết hình nền đều được khéo léo che lấp đi khiếm khuyết camera nốt ruồi ở góc trên cùng bên trái. Nếu điện thoại của bạn cũng có camera vị trí tương tự nó sẽ rất hay ho, tuy nhiên không có cũng không sao :v

Mình sẽ để preview 6 ảnh nổi bật trong bộ hình nền để ae xem qua, tuy nhiên ae đừng tải những ảnh preview này vì mình đã resize và nén nhằm giảm chất lượng để đăng lên web. Ae kéo xuống 1 chút sẽ có link download.

# Xem trước hình nền Google Pixel 5 (nhấn vào để phóng to):

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Link tải bộ hình nền Google Pixel 5 chất lượng gốc:

Nhấn để vào link Download Max Speed

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

Sau khi tải về ae giải nén file zip ra, chọn hình nền yêu thích và cài đặt. Mình thích 3 hình đầu nhìn rất đẹp, mình mê phong cách thiết kế này của Google từ mấy hình họ làm trên Google Calendar.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcTRICK giúp ae tải không giới hạn item Premium trên pikbest.com
Bài tiếp theoRecommend phim Khu Rừng Bí Mật PLOT TWIST ĐỈNH CAO của Netflix
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận