Trick get key Adguard 365 ngày cho 1 PC hoặc Mobile miễn phí

30
7884

Hello chắc m.n cũng đã biết thông tin: Google ADS đã và đang thực hiện chiến dịch ngăn chặn người dùng sử dụng AdBlocker qua bản update Manifest V3. Điều này ngăn chặn Extension sử dụng Api Webrequest (chặn trước khi nó được load) để chặn Request từ Ads.

Khi mà Google ngày càng khó khăn với các extension chặn quảng cáo. Mà quảng cáo a/e biết rồi đó, mình cực ghét. Nên trang Share Ngay hay Yam Code mình ko hề đặt 1 cái ads nào là lý do đó.
Google “làm khó” các tiện ích quảng cáo, liệu có giải pháp nào ngoài việc ngưng làm bạn vs Chrome?

Mình cũng mới test trên tất cả trình duyệt sử dụng nhân Chromium và nhận thấy rằng uBlock Origin cũng bị ảnh hưởng 😂😂 . Mình có dùng thử của Adguard thì thấy cũng khá là OK do phương thức chặn quảng cáo của nó khác bọt với thế giới extension block ads còn lại. Sau 1 hồi tìm tòi mk đã debug đc cái function API Webrequest của Adguard, thực sự phải nói mình đã thay đổi nhận thức về Adblocker, mình cũng không còn là fanboy của uBlock nữa.

1. Tại sao mình giới thiệu anh em Adguard?

Có 4 lý do lớn nhất mình suggest anh em chọn Adguard:

  • Có trick lấy được key Adguard miễn phí 100% trong 1 năm.
  • AdGuard hôm nay update lên bản 7.0 giao diện rất đẹp, có Dark Theme. Thêm nữa bọn này support cực tốt.
  • Giá gói lifetime hiện đang rất rẻ (kỷ niệm sinh nhật 10 năm) giá còn 143k.
  • Chặn được quảng cáo IN-APP: tức là anh em dùng điện thoại có quảng cáo trong 1 ứng dụng nào đó, thì Adguard cũng support chặn luôn chứ không phải chỉ khi duyệt web trên trình duyệt.
Adguard cực mạnh không chỉ Web Browser mà còn hỗ trợ Ads IN-APP

Nhược điểm: có cho Android, app PC (MacOS, Windows), addon trình duyệt Chrome nhưng lại không thấy cho iOS. Đây quả là 1 thiếu sót lớn. 🙁

Bài viết này mình sẽ giới thiệu 2 mẹo nhỏ, đó là trick lấy key Adguard miễn phí trong 1 năm hoặc cách mua gói lifetime cực rẻ chỉ 143k.

2. Trick lấy key Adguard miễn phí trong 1 năm:

Bước #1: truy cập link sau để tham gia chương trình thử nghiệm Beta Adguard

Bước #2: nhập thông tin đúng theo form đó để đăng ký. Nhớ nhập đúng email vì người ta sẽ gửi key qua email.

Bước #3: chờ email gửi key về 🙂

Đây – demo sau khi đăng ký: Adguard sau 1 thời gian, họ sẽ gửi License Key

3. Mua key Adguard vĩnh viễn cực rẻ chỉ 143k (kỷ niệm sinh nhật 10 năm)

Mình khuyến nghị cao nếu anh em có chút điều kiện thì mua key vừa ủng hộ người ta, vừa dùng được vĩnh viễn. 1 công đôi việc mà phần lợi nhiều cho bạn.

Bữa trước nó giảm 50% mình bụp 1 key là 288k. Bữa 31/05 nó giảm nữa (do sinh nhật 10 năm của nó). Tính ra có 117k bản quyền vĩnh viễn 1 PC + 1 Android nếu mua cho 2 máy, mua lẻ 1 máy Android hoặc PC thì giá là 143k.

Fake IP sang Nga Ngố bạn sẽ có giá ngon hơn gấp nhiều lần

Khuyên thật lòng a/e hốt ngay, nhờ người quen có thẻ VISA thanh toán cũng được. Bọn này support cực tốt, nếu bạn lỡ mua key 288k đợt trước thì gửi ticket nhờ nó refund nó cũng refund luôn. Thật là vler nên mình lại mua thêm 2 key nữa cho em mình.

Support refund trong 1 nốt nhạc, giá rẻ – lifetime – support nhanh <3

Cách mua key Adguard lifetime như sau:

Bước #1: fake ip sang Nga,có thể dùng Hotspot Shield.

Link cài Hotspot Shield trên Chrome: nhấn để cài Hotspot Shield miễn phí. Sau khi cài đặt các bạn nhớ Connect sang location Russian rồi qua bước 2 nha.

Bước #2: vào trang chủ Adguard chọn mục lifetime và thanh toán.

Link cho a/e truy cập nhanh: https://adguard.com/en/license.html?lifetime=true

Các bạn add thẻ thanh toán như bình thường, nói chung mua hàng online chắc quá dễ không phải hướng dẫn.

Bước #3: lưu ý là khi key gửi về mail phải đăng nhập tài khoản Adguard thêm key vào. Lần sau cài lại máy hoặc chuyển máy thì deactive máy cũ đi ko là vất key đi đấy.

LƯU Ý CỰC MẠNH:

Các bạn nên nhanh tay đăng ký vì sinh nhật 10 năm của Adguard chỉ trong vài ngày (khuyến mãi sẽ nhanh chóng hết hạn – có thông tin báo mình khoảng ngày 05/06 sẽ ngừng đợt sale khủng này). Sẽ không có cơ hội có giá tốt như thế này trong tương lai đâu.

Ok, mình đã hoàn thành bài hướng dẫn. Chúc anh em 1 ngày chủ nhật toẹt vời cùng mẹo vặt này nhé!

Tham Khảo: bé Hỵp & Cao Công Hùng & Diễn Đàn Những Người Khổng Lồ

5/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcChia sẻ 1 vài Mẹo Vặt Cực Đỉnh trong Giao Tiếp Hằng Ngày
Bài tiếp theoTRICK cực mạnh: tạo tài khoản Datacamp & Pluralsight miễn phí
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
30 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất