Tự kiểm điểm lại bản thân sau 2 tháng không lối thoát

13
1194

2 tháng là 1 khoảng thời gian đủ dài với mình. Tối nào cũng tự kiểm điểm bản thân tại sao không hoàn thành công việc, có nhiều nguyên nhân khiến việc trì trệ: ra bài mới thưa thớt, việc update Yam Kingthemes bỏ quên, thường xuyên lost tin nhắn và không update account cũng như chăm sóc các bài viết trên Share Ngay.

Dòng này viết ra để tự răn đe bản thân, tự nghiêm khắc với bản thân hơn. Mới hôm qua thì mọi khó khăn như mạng mẽo, laptop chậm, dự án, review lại sách, quyết định ngưng 2 dự án là tieuchu và Let’s Go đều đã được mình tự xử. Đúng là những khó khăn sẽ theo đuổi bạn dù bạn là ai, bạn có đang đi hay lùi lại thì đều cần 1 cú hích để vượt qua.

Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ & tin tưởng Share Ngay.

Mình thấy rằng việc xây dựng thêm quá nhiều thứ làm mình xao lãng những thứ mà đáng ra mình đang chuyên tâm.

ĐÔI LỜI TÂM SỰ:

Mình từng dự định open cái Let’s Go <link ở bên trên> để anh em tự quản lý fanpage, đương nhiên là FREE cho ae nhưng Facebook yêu cầu phải là công ty. Mà mình không có đăng ký giấy phép nên không có con dấu cũng như giấy tờ chứng minh để gửi Facebook, kết quả là app không được duyệt. Nếu ae tin ý thì thấy Let’s Go đó chính là XeroChat đang được đăng bán trên Codecanyon, mình mua hồi mới ra là 89$ mà giờ bỏ xó. Nhưng tiền thì không tiếc, tiếc cái công mình bỏ ra, chờ Facebook duyệt app….

Còn nhiều cái khác nữa, mình đều open với việc là FREE cho ae để ae có cái tiện dùng. Nhưng rất nhiều cái không thành công.

Nói ra để ae biết rằng, mình đã rất cố gắng để làm được nhiều thứ hơn hữu ích cho ae, lúc làm hi vọng tràn trề rằng ae sẽ ủng hộ, nhưng những khó khăn hay thậm chí là không ai dùng. Điều này khiến mình thật sự buồn…

Khoảng lặng…..

================

Có những thứ mình không dùng bất cứ thứ gì để mua được, mình cũng không bao giờ đặt quảng cáo, cũng không đặt link rút gọn bất cứ bài nào <trừ bài Netflix của bạn Thống do bạn bỏ tiền ra mua acc Netflix>. Mình chỉ cần 1 thứ duy nhất từ ae: SỰ ỦNG HỘ TINH THẦN.

Mình hạnh phúc khi đọc được 1 comment dài ngoằng, mình vui khi có 1 bài đăng được chia sẻ trên Facebook hay diễn đàn, những thứ vui vẻ đó với mình đơn giản vậy ae à.

Mình sẽ comeback lại vào ngày 08/11, do mình có công việc gia đình phải đi khoảng ngày 31/10 tới ngày 07/11.

Share Ngay cần mình, và cần anh em để nó là 1 cái gì đó có giá trị với mọi người.

À quên, đừng quên join forum mình mới tạo, sẽ là nơi thảo luận, mọi người không biết giúp mình bằng cách nào thì có thể join forum, tạo 1 bài viết ý nghĩa và chém gió nha.

P/s: đang nghe bài này và viết bài này, thấy hay nên đăng cho bài viết không bị toàn là chữ. Mà cũng đúng, nếu mình không tự thay đổi thì ai chờ mình nữa…

5/5 - (12 bình chọn)
Bài trướcThầy Callum nhã ý tặng 10 suất học tiếng Anh nhân dịp 3000 sales
Bài tiếp theoMời tải về script Laravel 6.0 Vue.js SPA Bootstrap Admin Starter Kit
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
13 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất