Share plugin All in One WP Migration Google Drive Extension 2.72 hàng sạch

289
8150

Chào anh em, mình vừa mua plugin Google Drive Extension All in One WP Migration và có nhã ý tặng lại cho những bạn cần. Có thể nói đây là plugin tốt nhất để tự động sao lưu dữ liệu website lên Google Drive, đây là hàng sạch 100% rất ngon.

Tại sao nên xài Google Drive Extension All in One WP Migration?

Có thể nói đây là plugin tốt nhất để backup website lên cloud Google Drive

Không đâu tự nhiên cài thêm 1 plugin cho nặng, nó phải có tác dụng nào đó và mình có lý do để giải thích cho các bạn. Đây là câu chuyện của mình: mình là 1 người bất cẩn, ít nhất 3 lần mình khốn đốn vì vụ mất dữ liệu do không thường xuyên backup và plugin này giúp ích mình rất nhiều. Nếu bạn nào đã từng đang xài VPS bị hư mất hết dữ liệu hay bị virust nhiễm cả source thì có backup bạn có thể lấy lại bản cũ, thậm chí là bản còn sạch để import lại.

Sau nhiều vụ như vậy mình rút ra vài kinh nghiệm:
 • Backup là tính năng bắt buộc phải có khi bạn làm WordPress vì nó không ảnh hưởng đến hiệu năng của website (chọn thời gian backup tầm 3-4h sáng là đẹp).
 • Luôn backup dữ liệu và đẩy lên Google Drive vì bạn có backup ở VPS khi VPS die thì cũng mất hết.
 • Nên giữ file backup khoảng 7 ngày mới xóa, vì rất nhiều lần mình muốn rollback nhưng lại không tìm được file cũ.

Mình trước giờ chỉ xài qua vài 3 plugin nhưng cái mình ưng nhất là thằng All-in-One WP Migration.

Thằng này ổn ở chỗ:
 • Mình có 2-3 source từ 700mb – 2.3gb thì thằng này vẫn backup ngon chứ không chạy 1 hồi rồi đứng.
 • Nó tách ra source + database rõ ràng nhìn rất clear, thậm chí ưng backup chỉ plugin hay theme cũng được luôn.
 • Cái import nó khá là hay: ví dụ bạn mua con theme TheGem đi, TheGem nó bắt nhập key mới tải được demo data cũng như demo theme. Mình hay dùng All-in-One WP Migration để export data theme gốc rồi từ demo data theme đó import qua nơi khác nếu theme đó không cho cài nhiều domain,…
 • Hỗ trợ backup theo thời gian xác định hằng ngày như: 3 giờ sáng mỗi ngày hoặc 5h sáng cách mỗi 3 ngày 1 lần chẳng hạn.

Nói chung là các bạn chưa xài qua sẽ hiểu tại sao nó ngon, trước mình cũng có 1 thời gian dài dùng UpdraftPlus nhưng nói thật các bạn nhìn lượt rating, lượt cài giữa 2 thằng thì All-in-One WP Migration ngon hơn vài bậc.

All-in-One không ngon như UpdraftPlus ở chỗ muốn auto-backup và sync lên Google Drive hay các cloud khác thì phải trả tiền, UpdraftPlus thì free luôn. Nhưng giờ mình share con hàng Google Drive Extension All cho plugin One WP Migration thì không có lý do gì mình recommended UpdraftPlus.

Làm rõ 1 vài vấn đề:
 • All-in-One WP Migration là 1 plugin có backup nhưng không hỗ trợ đưa file backup sync lên Google Drive.
 • Google Drive Extension cũng là 1 plugin được nhà phát triển viết để mở rộng thêm tính năng auto-backup và sync lên Google Drive
 • Để Google Drive Extension hoạt động thì bạn cần cài All-in-One WP Migration trước, sau đó mới cài Google Drive Extension để kích hoạt tính năng sync lên Google Drive.

Video hướng dẫn sử dụng:

Dưới đây là video demo chức năng export và import full luôn 1 web hoàn chỉnh bao gồm:

 • Full theme + child theme.
 • Full demo data cho con theme.
 • Tất cả plugin cũng như setting.
 • Bài viết, trang, comment các thứ, các tệp media.
 • …. nói chung hoàn chỉnh cả web luôn cũng được.

Hướng dẫn cài đặt và nhận plugin Google Drive Extension:

#Bước 1: như đã nói ở trên, để dùng được cái mình share thì phải cài đặt All-in-One WP Migration.

#Bước 2: comment nội dung gì tùy ý bạn bên dưới bài viết này. Vào tối mỗi ngày mình sẽ gửi email link tải cho các bạn.

Tại sao phải comment để nhận phiền phức vậy?

 • 1 số thứ mình không public được như plugin này, acc Spotify, key HMA,… trên website vì ảnh hưởng khá nhiều thứ.
 • Tăng lượng comment giúp các bạn tập làm quen với việc để nhận 1 cái gì đó thì nên tốn chút công sức và chờ đợi để có được sẽ trân trọng hơn.
 • Sau này muốn nhận bản update, các bạn chỉ cần comment nhắc mình update, các bản update sẽ liên tục được update thông qua link mình đã gửi các bạn.

Update 31/05/2022: mình cập nhật link tải bên dưới luôn.

Ok, mình sẽ cố gắng gửi trong mỗi ngày cho anh em, anh em chờ đợi nha. Mình tin chắc rằng anh em sẽ thấy plugin này đáng giá như thế nào đấy!

4.6/5 - (18 bình chọn)
Bài trướcYouTube sẽ sớm nói với bạn rằng thế giới không phẳng, tiêm vắc-xin có hiệu quả,…
Bài tiếp theo[File APK] Mozilla’s ra mắt trình duyệt Fenix thay thế Firefox trong tương lai
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
289 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất