Tặng key MindManager 2020 – tool vẽ sơ đồ tư duy cực ngon

676
10222

Hey các bạn, ông già noel mang quà giáng sinh muộn cho mọi người đây. Lần này ông sẽ không viết bài về các thủ thuật hay tài khoản miễn phí, mà ông sẽ chia sẻ về 1 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy rất ngon: MindManager 2020 – bản mới nhất hiện tại.

1. Chém gió về lợi ích của Mind Map trong cuộc sống:

Nói thật mình chả bao giờ vẽ mindmap nhưng hồi đi học nhờ mấy cái mindmap của nhỏ học khá trong lớp <may mắn vô chung nhóm với nó> mới qua môn được. Cách học của nó khá hay, đó là take note – take note và take note mọi thứ trong 1 cuốn vở có dán nhãn kiểu như quyển từ điển. Khi ôn thi thì nó quăng cho ae trong nhóm mấy file mindmap tự thân vận động, vậy mà qua môn ngon lành.

Còn nữa, có mấy bài viết trên Tinh Tế, thấy bài nào có mindmap là mình thấy trực quan và dễ đọc hơn hẳn vì thường nội dung của những bài này rất dài. Mindmap với mình chủ yếu là định hướng cần quan tâm cái gì, học / đọc trọng tâm những cái đó.

Vc, quên mất mình đang giả vai ông già noel. :v nói chung là công cụ tạo ra thì ắt có người xài. Tool crack thì nhan nhản trên mạng, nhưng mình nói thật mình sợ crack. Giờ 1 xài miễn phí, 2 là ai cho key thì dùng chứ không dám liều với thông tin cá nhân và dữ liệu của mình.

2. MindManager 2020 có gì HOT?

MindManager là 1 phần mềm sinh ra để vẽ sơ đồ tư duy, mình có cài và vọc sơ rồi nhưng sự lười nhác của ta đã va phải vào cơn vã của của nàng nên sau 1 hồi test mình kết luận đây là phần mềm: ngon từ thịt, ngọt từ xương.

MindManager là 1 trong những tool tốt nhất để vẽ sơ đồ tư duy được tạo ra bởi MindJet. Bạn có thể tạo các mốc thời gian, sắp xếp các nhiệm vụ phải làm và các dự án để phân phối, lên lịch theo dõi và nhiều hơn nữa. Thằng này nó có những tính năng đặc thù và có thể mở rộng cho môi trường phức tạp nên thường được chọn bởi các chuyên gia và các thím hay làm việc theo nhóm.

Những tính năng đáng chú ý:

  • Tạo bản đồ tư duy mang tính tương tác cao như: sơ đồ tư duy, sơ đồ khái niệm, mốc thời gian, lịch trình, biểu đồ Gantt, biểu đồ Venn,…
  • Hơn 60 template các sơ đồ tư duy được build sẵn cho nhiều case.
  • Tương thích với bộ Office của Microsoft và Apple.
  • Lập kế hoạch dự án và quản lý công việc.

3. Link tải MindManager 2020 nguyên gốc:

Các bạn có 2 cách để tải. Mình sẽ hướng dẫn từng chút cho ae vì nhiều ae sợ tải trên mạng không sạch.

Lưu ý: MindManager 2020 chỉ hỗ trợ Windows x64 bit.

a. Tự tải bộ cài trên trang chủ của MindJet:

  • Truy cập: https://mindjet.com/mindmanager. Tùy vào máy Windows hay Mac mà chọn nút TRY IT FREE tương ứng.
  • Điền thông tin của bạn vào, fake cũng được nhưng email thì phải đúng vì họ sẽ gửi link tải qua email.
  • Xong chờ 1 chút kiểm tra tất cả các tab trong Mail sẽ thấy link tải.

b. Tải qua file mình upload – dĩ nhiên là sạch:

Nó sạch đó, nhưng các bạn muốn tự control hay luôn muốn bản mới nhất thì dùng cách a, cách b cho người lười như mình (mình cũng tải xuống nén rồi up lại thôi).

4. Cách nhận key kích hoạt MindManager 2020:

Nhiều bài trên Share Ngay yêu cầu comment vì chính những comment của anh em giúp mình có động lực viết thêm nhiều bài mới hơn.

Key sẽ được update trực tiếp tại bài viết này khi có đủ 75 comment từ ae <không tính comment của mình>. Còn giờ, để nhận được key ae cần:

  • Comment lên bài viết này, nội dung comment thì ae ghi có ý nghĩa giúp mình, đây là tôn trọng người chia sẻ.
  • Mình sẽ gửi key qua email để tránh share public key nhanh die. Email ae điền ở comment không dùng cho bất cứ mục đích nào khác.

Cảm ơn anh em và chúc anh em buổi sáng tốt lành!!!

4.9/5 - (19 bình chọn)
Bài trướcShare tài khoản Elementor Pro còn 998 site miễn phí
Bài tiếp theoTất tần tật về list phím tắt hữu ích trên Windows 10
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
676 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất