Share tài khoản Elementor Pro còn 998 site miễn phí

992
13476

Hi ae, bữa giờ mình bị củ hành nhiều thứ quá nên không viết được bài mới cũng như rep comment ae đều được. Thôi vô đề luôn, plugin Elementor quá nổi tiếng để giới thiệu. Đây đơn thuần là 1 plugin builder xịn xò để xây dựng trang web dạng drag-drop.

Updated ngày 26/01/2021: nhận được sự tài trợ của bác Hiếu Trương (ae không inbox hỏi hay làm phiền bác Hiếu nha), mình tái kích hoạt lại bài viết nhận active qua Elementor này. Ae cần active cứ đọc bài viết bên dưới và làm theo hướng dẫn nha.

1. Giới thiệu về Elementor và version PRO:

Như đã từng đề cập trong bài chia sẻ acc API key Divi Builder miễn phí, mình nói rõ quan điểm của mình là thằng Elementor ngon hơn Divi Builder nhiều. Nhìn vào lượng người dùng chênh lệch lớn cũng có thể thấy điều đó.

Xem qua video so sánh Divi và Elementor mới nhất:

Thằng Elementor này có plugin miễn phí, ae có thể down tại đây:

hơn 3 triệu lượt tải, gần như top plugin có lượt install cao nhất trên kho plugin free của WordPress phần nào cho thấy mức độ phổ biến và ưa chuộng của cộng đồng dev trên thế giới.

Bản free tuyệt vời là thế, nhưng để nói về bản Pro của plugin này thì gói gọn trong 2 từ: “cần thiết”.

  • “Cần thiết” để mở khóa được nhiều những tính năng để can thiệp nhiều hơn như: custom css, motion effect, custom font, flipbox,… đều là những tính năng khi làm bạn đều cần.
  • “Cần thiết” vì kho pro template vô cùng lớn, hơn 300+ template giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc.
  • “Cần thiết” vì có nhiều element premium được viết sẵn gọn nhẹ và tối ưu bởi chính nhà phát triển.
  • và rất nhiều thứ “cần thiết” khác, ae truy cập vào link sau để xem sự khác biệt giữa 2 bản Elementor Free và Pro nhé.

2. Link tải bản Elementor Pro 2.8.2 sạch 100% từ website:

Đầu tiên, ae cần cài bản FREE ở link 1, sau đó tải bản PRO ở link 2 về cài thêm. Không phải xóa bản FREE rồi cài bản PRO nha.

Hint: update Elementor Pro 2.8.2 ngày 26/12/2019.

Sau khi cài đặt, anh em qua bước 3 để nhận account kích hoạt nha. =))

3. Nhận account Elementor Pro miễn phí 100%:

Rất may mắn bạn Ti Nguyễn đã chia sẻ lại cho ae, tài khoản này được bạn mua license vào ngày 31/8/2019, gói 1 năm 199$ dùng cho 1000 site và sẽ hết hạn vào ngày 31/9/2020 tức là còn hơn 9 tháng nữa. Ti Nguyễn mới dùng cho 2 site, tức là còn 998 slot cho 998 site.

Đây là bằng chứng mua, ae log vô acc cũng sẽ thấy, mình không F12 làm gì :v

Mình có 2 yêu cầu để ae nhận:

  • Comment lên bài viết này, nội dung comment thì ae ghi có ý nghĩa giúp mình, đây là tôn trọng người chia sẻ.
  • 1 bạn comment sẽ nhận được 1 account, và chỉ kích hoạt trên 1 site của các bạn. Nếu muốn 2 site thì comment ghi rõ là dùng cho 2 site và max là 2 site.
  • Mình sẽ gửi tài khoản qua email để tránh share public acc bị khóa ảnh hưởng tới bạn Ti Nguyễn. Email ae điền ở comment không dùng cho bất cứ mục đích nào khác.

Lưu ý: mình thật sự mong ae hãy ý thức dùng, vì cũng là đồng tiền bỏ ra mặc dù không phải của mình. Nhưng nếu mọi người chia sẻ hay dùng quá nhiều site thì vô tình những ae sau lại không được dùng, và người ảnh hưởng nặng nhất là bạn Ti. Bài viết này mình chỉ chia sẻ trên sharengay, mình đã từng chia sẻ rất nhiều acc, rất nhiều bài viết nhưng tại sao mình lại viết dài ntn? Vì sẽ có người muốn trục lợi hoặc cố ý phá. Nói thật mình không thể biết là ai được, nên mình mới phải viết dài ntn để ae hiểu mình cho đi không cần nhận lại, nhưng nếu ae có ý thức thì hãy tôn trọng mình.

Cũng qua bài viết này, mình muốn gửi lời cảm ơn tới Ti Nguyễn đã tin tưởng mình cũng như Share Ngay và chia sẻ tài khoản cho rất nhiều anh em.

Mình rất vui vì chỉ pm qua email just simple như thế này, bạn đã liên hệ Facebook mình và sẵn sàng chia sẻ cùng ae. Mình trân trọng vì điều đó. Thay mặt ae, mình cảm ơn bạn 1 lần nữa.

4.7/5 - (25 bình chọn)
Bài trướcThủ thuật giúp ae xem Netflix ở chất lượng 4K cao nhất
Bài tiếp theoTặng key MindManager 2020 – tool vẽ sơ đồ tư duy cực ngon
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
992 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất