Recommend phim Khu Rừng Bí Mật PLOT TWIST ĐỈNH CAO của Netflix

0
1635

Mình hay kiểu coi giữa chừng bỏ lỡ rồi lên mạng xem trước spoiler, như bộ Reply 1988 mình xem biết kết quả Duk Sun và chó (mặt xệ :v) không đến được với nhau thì tụt mẹ mood, nhưng vẫn xem hết phim.

Bài viết này mình không review hay spoiler, chỉ đơn giản là giới thiệu 1 tựa phim hay trên Netflix, các bạn không có Netflix có thể xem trên các trang phim như phimmoi. Ae đều có thể xem ak =)

Khu Rừng Bí Mật (tựa tiếng anh là Stranger / Secret Forest) có rating rất khủng, ban đầu mình tưởng là phim kiểu dark pha chút kinh dị vì màu phim ban đầu làm hơi tối nhưng thật ra đúng nghĩa là 1 khu rừng với vô vàn bí mật mà buộc ae xem phải theo dõi từng giây phút, động não, và nhảy cẫng lên khi có 1 plot twist thú vị.

Ae nên xem qua video giới thiệu:

Điểm đặc biệt ở bộ phim này là những tình tiết đến vô cùng tự nhiên, rất logic, ly kỳ, căng não, xem tới đâu não load không kịp :v mình xem tới tầm tập 10 là thấy căng thẳng như nhân vật trong phim luôn.

Ae muốn xem chi tiết có thể đọc ở link sau:

Vì nó rất dài nên mình không đăng lên hết trên bài. Ae nên đọc qua nha.

Nhạc phim khá ít nhưng nhẹ nhàng:

Cũng chia sẻ thật lòng mình mới xem được full season 1 và 6 tập season 2 thôi, cũng đang xây dựng nội dung và nhân vật. Như season 1 mình xem tới tập cuối mới hiểu thì season 2 này cũng không có gì lạ, hiện tại vẫn đang ra tập mới hàng tuần trên Netflix, hình như tới tập 14/16 rồi.

Ae cần lưu ý khi xem bộ này:
  • Không tua phim, mặc định phim này bánh cuốn lắm nên ae xem sẽ bị hút. Nhưng mình có chia sẻ ở trên, mình xem tới tập thứ 10 mệt não quá tính drop xem spoiler kết phim vì phim liên tục nhồi 1 lượng lớn dữ liệu + màu sắc phim hơi tối nên bị choáng, nhưng nhỏ em mình nó xem luôn 16 tập trong 3 ngày :v
  • Không khuyến khích nhảy thẳng vào season 2 vì season 1 rất đỉnh và có nhiều mối quan hệ dây dưa qua phần 2.
  • Hiện season 2 chưa ra hết nên chưa biết thế nào nhưng season 1 trong những bộ trinh thám hình sự hay ho nhất mình xem trước giờ (chỉ tính phim Hàn).

TvN làm phim hình sự trinh thám rất hay vì có cách dựng phim đặc trưng là đảo ngược dòng thời gian, tua đi tua lại để tiết lộ các dữ kiện một cách mập mờ và tạo plot twist, khiến cho nhân vật nào cũng khả nghi nên rất kịch tính. Gần đây cùng đài cũng có phim Flower of Evil là có motip khá tương đồng bộ này nhưng mà phim đấy không hiểu sao vẫn không nổi cho lắm, chemistry cũng ổn.

Rating tập mở đầu của Flower of Evil không được như Stranger, cũng không được Netflix chiếu, dù chẳng phải cạnh tranh với phim Hàn nào cùng giờ. Nếu ae nào xem hết 2 season bộ này có thể tìm thêm Flower of Evil cũng là 1 cái tên rất đáng để thử.

OK, mình thấy sao share lại vậy, nếu ae thích hoặc không thích thể loại trinh thám hình sự có thể follow bộ này :v, mình nghĩ nó không kén người xem vì trước đây mình cũng chỉ xem mấy bộ kiểu như Sherlock hay Vượt Ngục. Mình tin không làm ae thất vọng đâu.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcTải Full bộ hình nền Google Pixel 5 Wallpaper chất lượng gốc
Bài tiếp theo[1 LINK] Share combo khóa học: Photoshop, IT, English, Marketing
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận