Spoiler cái kết trận chiến giữa Luffy vs Kaido hồi Wano Quốc

5
12928

Tình hình là hôm nay không biết đăng bài gì chia sẻ công nghệ nên mình sẽ chia sẻ 1 chút về sở thích cá nhân: đọc truyện tranh.

Bộ One Piece của thánh Oda thì chắc trên 90% anh em xem truyện tranh đều biết. Hôm nay mình chỉ chia sẻ video FanMade trận chiến giữa Luffy và Kaido ở Wano Quốc.

Ở hồi Wano Quốc, gần như mọi nhân vật đã lộ diện trong arc này và cho phép nhóm MERIMO hợp tác cùng Audi Loki ra đời 2 video nói về trận chiến với đầy đủ các chi tiết hợp lý. Tuy nhiên do Fan Made nên nó sẽ không chính xác như nguyên tác.

Cục diện hiện tại cho thấy nhóm Luffy có nhiều niềm tin chiến thắng hơn sau khi Luffy bị áp giải vào nhà tù Mỏ Đá. Tưởng đen nhưng hóa ra nơi đây Luffy đã gặp những nhân vật “tay to” và rất nhiều đồng minh Samurai, trùm Yakuza vì lòng yêu nước, căm phẫn với chính quyền hiện tại nên bị bắt giam. Nếu Luffy giải phóng toàn bộ tù binh trong nhà tù này thì sẽ có “hội đồng minh” vô cùng lớn bù đắp cho những đồng minh bị bắt vì có hình xăm mặt trăng lưỡi liềm trên chân. Cũng trong nhà tù này, chúng ta có thêm niềm tin chiến thắng Kaido khi Luffy đang cố gắng học Haki Nâng Cao từ Hyougoro – 1 huyền thoại Samurai trước đây ở Wano, dự là sẽ có Gear mới vô cùng bá đạo nhé a/e.

Trong video trận đấu cuối cùng với Kaido , chúng ta có thể chiêm ngưỡng Luffy với Haki Vũ Trang nâng cao và Gear mới, sau khi được Oda Buff đã giúp Lù đánh sòng phẳng với Kaido ở dạng nửa người nửa thú (dạng chiến đấu mạnh nhất của trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại).

Thôi, chém gió khá nhiều nhưng mình tin chắc a/e cả chưa đọc qua bộ này hoặc lâu rồi chưa đọc cũng sẽ thích thú. Để xem bộ truyện này có gì hay mà luôn đứng top 1 ở các website đọc truyện online nhé!

One Piece – Kings | Part 1

One Piece – Kings | Part 2

One Piece – Kings | Part 3


Trận chiến vẫn con đang tiếp diễn nhưng dự kiến sẽ ra mắt Part 3 nhanh thôi, các bạn hãy cùng mình chờ xem nhé!!!

P/s: mình sẽ update part mới ngay sau khi có thông báo Part 3, các bạn hãy “Sụp Roai” kênh Youtube của MERIMO hoặc đăng ký nhận thông báo trên Share Ngay để đón xem những diễn biến tiếp theo của trận chiến Fan Made này nhé!

4.3/5 - (6 bình chọn)
Bài trướcNGHÍA qua dự án self-hosted phim: bù đắp phim hay cho Netflix
Bài tiếp theoTổng thống Mỹ có phải trả tiền cho bữa ăn của mình?
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
5 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất