Spoiler cái kết trận chiến giữa Luffy vs Kaido hồi Wano Quốc

4
3171

Tình hình là hôm nay không biết đăng bài gì chia sẻ công nghệ nên mình sẽ chia sẻ 1 chút về sở thích cá nhân: đọc truyện tranh.

Bộ One Piece của thánh Oda thì chắc trên 90% anh em xem truyện tranh đều biết. Hôm nay mình chỉ chia sẻ video FanMade trận chiến giữa Luffy và Kaido ở Wano Quốc.

Ở hồi Wano Quốc, gần như mọi nhân vật đã lộ diện trong arc này và cho phép nhóm MERIMO hợp tác cùng Audi Loki ra đời 2 video nói về trận chiến với đầy đủ các chi tiết hợp lý. Tuy nhiên do Fan Made nên nó sẽ không chính xác như nguyên tác.

Cục diện hiện tại cho thấy nhóm Luffy có nhiều niềm tin chiến thắng hơn sau khi Luffy bị áp giải vào nhà tù Mỏ Đá. Tưởng đen nhưng hóa ra nơi đây Luffy đã gặp những nhân vật “tay to” và rất nhiều đồng minh Samurai, trùm Yakuza vì lòng yêu nước, căm phẫn với chính quyền hiện tại nên bị bắt giam. Nếu Luffy giải phóng toàn bộ tù binh trong nhà tù này thì sẽ có “hội đồng minh” vô cùng lớn bù đắp cho những đồng minh bị bắt vì có hình xăm mặt trăng lưỡi liềm trên chân. Cũng trong nhà tù này, chúng ta có thêm niềm tin chiến thắng Kaido khi Luffy đang cố gắng học Haki Nâng Cao từ Hyougoro – 1 huyền thoại Samurai trước đây ở Wano, dự là sẽ có Gear mới vô cùng bá đạo nhé a/e.

Trong video trận đấu cuối cùng với Kaido , chúng ta có thể chiêm ngưỡng Luffy với Haki Vũ Trang nâng cao và Gear mới, sau khi được Oda Buff đã giúp Lù đánh sòng phẳng với Kaido ở dạng nửa người nửa thú (dạng chiến đấu mạnh nhất của trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại).

Thôi, chém gió khá nhiều nhưng mình tin chắc a/e cả chưa đọc qua bộ này hoặc lâu rồi chưa đọc cũng sẽ thích thú. Để xem bộ truyện này có gì hay mà luôn đứng top 1 ở các website đọc truyện online nhé!

One Piece – Kings | Part 1

One Piece – Kings | Part 2


Trận chiến vẫn con đang tiếp diễn nhưng dự kiến sẽ ra mắt Part 3 nhanh thôi, các bạn hãy cùng mình chờ xem nhé!!!

P/s: mình sẽ update part mới ngay sau khi có thông báo Part 3, các bạn hãy “Sụp Roai” kênh Youtube của MERIMO hoặc đăng ký nhận thông báo trên Share Ngay để đón xem những diễn biến tiếp theo của trận chiến Fan Made này nhé!

4
Bình Luận Bài Viết

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Mai Văn LinhPhươngBà NaTrần Minh Recent comment authors

Mai Văn Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>
Khách
Mai Văn Linh | 3 comments
Off

Trất :v

Trần Minh | <span class="wpdiscuz-comment-count">68 comments</span>
Khách
Trần Minh | 68 comments
Off

Hồi trước em cũng ghiền manga lắm, nhưng lớn dần cũng bớt đi. Giờ thì bộ nào xem từ trước thì mới theo dõi. Mà thật ra cũng chỉ còn OP là còn thôi hehe.
Hoá ra anh Lộc cũng khoái món này xD