Share tài khoản Prezi VIP 2019 – tạo slide ngầu hơn cả Powerpoint

452
16167

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do chọn Prezi thay vì Powerpoint trong việc tạo ra 1 slide thuyết trình ấn tượng mạnh. Cũng nhân đây, Share Ngay chính thức share cách nhận acc VIP phần mềm Prezi nhé!

Thường nhắc tới tool tạo slide thuyết trình, hẳn 99% A/E nói ngay Powerpoint. Nhưng sao hôm nay Bà Na lại suggest 1 cái tên vô danh tiểu tốt? Thôi thì cùng Bà Na tìm hiểu tại sao Prezi lại thần thánh hơn cả Powerpoint Quốc Dân qua bài viết này nhé!

1. Tại sao chọn Prezi?

Nếu đã tìm tòi đọc tới bài viết này, tức là các bạn đã phần nào hiểu biết về Prezi hay đơn thuần bạn đang tìm 1 cách mới trong việc trình chiếu nội dung sao cho độc đáo hơn, ẩn tượng hơn, trực quan hơn cho người xem.

Prezi: được cho là công cụ thuyết trình đỉnh kou được nhiều diễn giả trên TED sử dụng

Bạn tìm đúng người đúng thời điểm rồi đấy!

Prezi là được cho là người tiên phong trong việc mang trải nghiệm và sự ấn tượng với những hiệu ứng chuyển cảnh, những biểu đồ trực quan hay đưa cả 1 inforgraphics vào slide,…

2. Khi nào chọn Powerpoint, khi nào chọn Prezi? Prezi vs Powerpoint!

Chả phải Powerpoint đang làm rất tốt những điều này hay sao?

Trở lại vào những năm 2013, mình mong muốn slide thuyết trình của nhóm mình phải thật cá tính vì môn đó là 1 môn giao tiếp kiểu như làm việc nhóm 5 người, nêu 1 vấn đề xã hội và cùng nhau giải quyết nó. Nhằm đưa cá tính của nhóm đến với người đọc, mình đã chọn Prezi lúc này là 1 công cụ rất mới và hầu như chưa ai sử dụng và nó đã cho những hiệu ứng đám đông tích cực khiến mình và cả nhóm rất vui..

Ra đời từ lâu và đến hiện tại nó vẫn mang những nét đặc trưng trong việc tạo 1 slide ấn tượng, nên dù Powerpoint có cải tiến rất nhiều đi chăng nữa thì Prezi vẫn có chỗ đứng ở hiện tại và tương lai.

Nói đi cũng nói lại, Powerpoint ngày nay đã vô cùng mạnh mẽ và em nó có thể giả lập các hiệu ứng của Prezi 1 cách tuyệt vời. Tuy nhiên cái chất trong từng tính năng mà Prezi đang có thì Powerpoint không thể giả lập hoặc tốn rất nhiều thời gian để giả lập y hệt.

Vậy nên nếu bạn muốn 1 cái gì đó “phá cách”, “nhiều sự đổi mới”, “vui vẻ 1 chút”.

Tại sao không thử Prezi?

Phần còn lại, Powerpoint đủ đáp ứng cho mọi người.

3. Demo những gì Prezi làm được:

Prezi không chỉ sử dụng trong mục đích giáo dục, em nó là công cụ gối đầu giường của team Marketing, team không thích Powerpoint, team chia sẻ nội dung cho khách hàng mà muốn nó ấn tượng, phá cách, team Khá Bảnh,…

PREZI LÀ ĐA DỤNG & SỬ DỤNG ĐA MỤC ĐÍCH

Dùng cho bất cứ mục đích nào với bộ cài đặt nhẹ hơn nhiều khi so với Powerpoint hay hỗ trợ thao tác trực tiếp trên nền web với đầy đủ tính năng. Nói chung là tiện với bất cứ ai.

Trăm nghe không bằng 1 thấy, mời các bạn xem 1 vài Prezi bên dưới để thấy “quyền năng vô cực” của Prezi nhé!

Liên kết hữu ích:
  • Truy cập vào trang Template của Prezi để sủ dụng luôn những mẫu có sẵn ngay tại đây!
  • Xem thêm nhiều dự án được tạo bởi Prezi ngay tại đây!

Demo 1 mẫu slide được tạo bởi Prezi:

4. Hướng dẫn nhận tài khoản Prezi VIP 2019 (updated 14/12/2019):

Mình cần các bạn đọc thật kỹ tất cả nội dung tới cuối bài, nó ngắn thôi và nếu không đọc kỹ các bạn sẽ không hiểu.

Hướng dẫn tải Prezi for Desktop:
  1. Truy cập website www.prezi.com và nhấn nút Log in.
  2. Nhập email và pass mà mình cấp ở link trên, nhấn nút Log in.

Từ màn hình Dashboard, các bạn click nút Get the Prezi Next app ở góc dưới cùng tay trái để tải Prezi for Desktop (hỗ trợ các MacOS và Windows)

Sau khi lấy account, các bạn làm như hướng dẫn ảnh dưới để tải Prezi for Desktop:

Các bạn vui lòng đọc kỹ, không đọc kỹ từng lưu ý sẽ thiệt cho các bạn:
  • Tài khoản mình chia sẻ là tài khoản Premium gói cao nhất của Prezi truy cập full tính năng 59$ / tháng.
  • Yêu cầu comment để lấy pass truy cập, mình sẽ gửi pass qua email cho các bạn.
  • Không comment pass ở bài viết này, mình muốn các bạn tốn chút công sức để nhận được gì đó.
  • Không đổi mật khẩu tài khoản mất công 2 phía, bạn đổi thì mình cũng đổi lại mất thời gian 2 người mà a/e cũng không dùng được.
  • Các bạn buộc phải ứng dụng Prezi for Desktop để tạo và nhớ lưu ra ổ cứng máy thay vì tạo trên website. Vì khi hết Trial sẽ không lấy bài thuyết trình về máy để làm tiếp được.

Ok, mọi thứ done rồi đó. Sáng mai mình mới update list account VIP của Prezi nha. 🙂

4.7/5 - (26 bình chọn)
Bài trướcTổng thống Mỹ có phải trả tiền cho bữa ăn của mình?
Bài tiếp theoNhắc nhẹ: Yam Kingthemes gói lifetime sẽ đóng sau ngày 10/05
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
452 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất