Nhắc nhẹ: Yam Kingthemes gói lifetime sẽ đóng sau ngày 10/05

2
766

Kỳ nghỉ lễ 30/04 – 01/05 của anh em có vui không?

Gần đây mình nhận được nhiều đóng góp của anh em trong việc phát triển Share Ngay tốt hơn. Và mình cũng nhận được rất nhiều feedback tốt về dịch vụ Yam Kingthemes. Mình nghĩ nên viết 1 bài nói lại về em nó trước khi gói lifetime ngừng và định hướng Yam Kingthemes trong tương lai….

1. Feedback của anh em đã mua Yam Kingthemes:

Thì để duy trì 1 dịch vụ bạn cần có NGƯỜI DÙNG. Bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, mình tập trung vào cái gọi là support (hỗ trợ người dùng). Và mình nhận thấy gần như mọi anh em dùng dịch vụ của mình như:

…. đều có feedback cực OK. Mình cũng không thể capture được tất cả hay là minh chứng. Nhưng mình sẽ gửi 2 ảnh chụp màn hình riêng cho dịch vụ Yam Kingthemes (đang nói về dịch vụ này).

1 ku mới nhắn tin mình hồi chiều 30/04
Bạn này hay request plugin cần cho dự án và rất hài lòngg với Yam Kingthemes

Mình nghĩ rằng cái giá mình đưa ra là rất hợp lý để anh em có thể access trọn đời (1tr4 cho dịch vụ Yam Kingthemes gói lifetime), có thể là quá ít người có nhu cầu hoặc anh em chưa đọc tới vì mình thấy bài viết về Yam Kingthemes chỉ mới 1k views.

Qua bài viết này, mình mong muốn các bạn có 1 cái nhìn thoáng hơn về Yam Kingthemes cũng như những gì nó mang lại thì chỉ đặt trong 3 từ: RẤT ĐÁNG TIỀN.

2. Công việc mỗi ngày của mình với Yam Kingthemes

Các bạn có thể truy cập trang: Panel Quản Lý Yam Kingthemes để xem changelog. Mỗi ngày mình sẽ cập nhật và bổ sung thêm item mới ở mục này, anh em đăng ký có thể truy cập và tải rất dễ dàng.

Màu hồng là xịn xò, màu xanh là giá cao hoặc hữu ích, màu đen là mình chưa xài qua. 🙂

Nói chung mình luôn bổ sung kho mỗi ngày, nên các bạn đã mua đừng lo bị bỏ rơi. Ngày nào cũng có cái mới cho các bạn khám phá, ngày nào mình cũng làm việc. 🙂

3. Định hướng Yam Kingthemes trong tương lai:

Mình sẽ mở 3 gói: 1 tháng, 6 tháng và 1 năm với giá mình sẽ giữ bí mật đến ngày 10/05. Gói 1 năm dự kiến rơi vào khoảng 1tr2 – 1tr4. Mình cũng sẽ mở gói lifetime limit, phí sau ngày 10/05 cho gói lifetime rơi vào 1tr8 – 2tr3 (cái này mình sẽ cân nhắc thật kỹ).

4. Liên hệ nhanh để mua:

NHẮN TIN MÌNH QUA FACEBOOK MÌNH ĐỂ ĐĂNG KÝ SLOT:

Facebook Văn Lộc

Tại sao phải nhắn tin qua Facebook?
  • Thứ nhất, mua gì cũng nhắn qua Facebook và mình sẽ rep lại để anh em vừa có bằng chứng tin nhắn đã mua, để lỡ có chuyện anh em dễ bóc phốt hay sợ lừa đảo cũng dễ nói chuyện.
  • Thứ 2 là mua bán nhắn tin hoặc gọi điện dễ hơn là mình đưa STK ngân hàng, các bạn chuyển cho mình thì mình cũng không biết là ai và sẽ rối vì mình nhận nhiều tin nhắn không rõ ràng. Nhắn tin lúc đó, gửi lúc đó để dễ xác định và mình cũng gửi acc qua nick Facebook của các bạn luôn.
  • Thứ 3 là các bạn nên nhấn nút kết bạn với Facebook Văn Lộc bên trên, để các bạn nhắn tin thì nó vào luôn inbox của mình. Vì nhiều khi mình quên check hộp tin chưa đọc.
  • Nhiều bạn muốn gọi điện nói chuyện cho nhanh gọn. Các bạn có thể gọi trực tiếp mình qua số điện thoại: 039 634 1244 => số hơi xấu nhưng xài xưa giờ nên không bỏ được do nhiều bạn bè (anh em thông cảm).

À, các bạn cũng nên đọc qua bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ Yam Kingthemes tại đây để hiểu sơ qua về em nó nha. 🙂

Nhân còn 10 ngày nữa kết thúc gói lifetime và giá hiện tại là 1tr4 thực sự rất tốt (lifetime tức là trả tiền và truy cập vĩnh viễn), mình hi vọng qua bài này có thể sẽ có nhiều lượt đăng ky hơn, anh em có góc nhìn thoáng hơn khi bỏ tiền ra thì sẽ nhận được những món hàng xứng đáng.

Hãy cùng mình góp sức xây dựng Share Ngay ngày 1 lớn mạnh, các bạn nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcShare tài khoản Prezi VIP 2019 – tạo slide ngầu hơn cả Powerpoint
Bài tiếp theoViết lách: giữa hằng hà sa số cuộc đời, bạn biết mình là ai?
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất