Share source trái tim đỏ, tim hồng thình thịch hot trend Tiktok

0
1932

Có mem YAM hỏi cách làm web như Tiktok trái tim màu đỏ và tim hồng, mình thấy trend này hay hay nên share lại thôi. Trend như video Tiktok này:

@ldminh039

Đú trend trái tim đập bum la bumm của thủ khoa Lý #douyin #chiecbatluavavaycongchua #lytuan #LyTuan #code #codetraitim #it #trending #viral #xuhuongtiktok #fyp

♬ nhạc nền – Duy Minh – DuyMinh

1. Source và cách làm trái tim màu đỏ:

Link demo + source code trái tim màu đỏ:
Video hướng dẫn tym đỏ:
@ldminh039

Mọi người vào tiktok là sẽ thấy link facebook của mình nhé ❤️ chúc mn tán được 10 em người ju 😆 #codetraitim #it #douyin #chiecbatluavavaycongchua #LyTuan #👑trend #xuhuongtiktok #viral #trending #code #it

♬ Intro 2022 – Sơn Tùng M-TP

2. Source và cách làm trái tim màu hồng (mình thấy đẹp hơn màu đỏ):

Demo trái tim màu HỒNG:
@_minhtien11_

Lập trình trái tim của Lý thủ khoa❤️ #lytuan #chiecbatluavavaycongchua #tranphivu #xuhuong

♬ nhạc nền – _charlotte_💞🐑 – _charlotte_💞🐑

Link demo + source code trái tim màu hồng:

Hướng dẫn đơn giản như đang giỡn nhưng mình thấy cái này hay hay. Ae không có domain + hosting thì có thể up lên Github hoàn toàn miễn phí, tên miền dạng: https://username.github.io.

Đây là hướng dẫn tạo tên miền + hosting free trên Github:

Chúc ae thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcThú Vị: công cụ tạo lệnh truy vấn SQL bằng ngôn ngữ tự nhiên
Bài tiếp theoShare source code lời tỏ tình đáng yêu cho crush (đú Tóp tóp hqua)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận