Share source code lời tỏ tình đáng yêu cho crush (đú Tóp tóp hqua)

3
9430

Hí nhô ae, hôm qua mình có viết bài share source trái tim hot trend Tiktok thấy nhiều ae quan tâm. Nên hôm nay mình share thêm 1 source code xịn xò hơn kết hợp với source trái tim hôm qua để thành 1 source hoàn chỉnh đẹp + độc đáo.

Các bạn có thể gửi link cho crush hoặc 1 người bạn mến hoặc người yêu hoặc vợ đều được. Làm trang web này rất đơn giản, dễ và nó chỉ là 1 đường link rất nhỏ thôi nhưng thông qua nó các bạn có thể gửi gắm những điều thú vị trong từng câu chữ nhằm thể hiện tình cảm của bạn đến người mà bạn quan tâm, thương yêu. Nói chung là 1 món quà tinh thần rất hay ho.

Source code gốc của tác giả:

Source & demo bạn của mình custom:

Làm sao tải về source code trên Github?

Nhấn vào link chọn Code -> Nhấn Download ZIP sẽ tải về source

Sử dụng trình Visual Studio Code để chạy và chỉnh sửa code vừa tải theo ý:

  • Sau khi tải code là file .zip về các bạn giải nén ra.
  • Tiếp theo các bạn nên tải Visual Studio Code (ghi tắt là VS Code), link tải: https://code.visualstudio.com/downloadđây là trình chỉnh sửa code dễ dàng. Khi cài đặt Visual Studio Code nhớ tick vào dòng Add "Open with Code" action to Windows Explorer directory content menu.
  • Sau khi cài đặt xong VS Code, các bạn chuột phải vào thư mục code vừa giải nén ở bước 1, nếu Win 11 nhớ chọn Show more options để hiện Content Menu như Windows cũ, nhấn vào dòng Open with Code như hình dưới.

Làm sao để chỉnh sửa code?

Sau khi Open with Code sẽ ra như hình. Các bạn chú ý vào những đoạn mình khoanh:

Cấu trúc file các bạn cần quan tâm

Muốn sửa từ gì thì tại giao diện VS Code, các bạn nhấn tổ hợp phím: Ctrl + Shift + F nhập nội dung các bạn muốn tìm và Enter. Nó sẽ tìm những ký tự bạn muốn tìm trên toàn bộ file có trong source code. Rất là đơn giản. Ví dụ muốn đổi chữ: Khom iu Ox nha thành Tớ khum thích cậu đâu. Thì nhấn Ctrl + Shift + F rồi nhập Khom iu Ox nha => nhấn Enter => sửa lại thành câu bạn muốn và nhấn Ctrl + S để lưu lại.

Làm sao để chạy code vừa tải về?

* Chạy code dưới máy tính của các bạn:

Phù hợp để quay tóp tóp tương tự như video này:

@ldminh039

Đú trend trái tim đập bum la bumm của thủ khoa Lý #douyin #chiecbatluavavaycongchua #lytuan #LyTuan #code #codetraitim #it #trending #viral #xuhuongtiktok #fyp

♬ nhạc nền – Duy Minh – DuyMinh

Đơn giản thôi, các bạn nhớ nhấn vào file index.html sau đó nhấn vào Run -> Start Debugging trên thanh menu như hình dưới. Nhớ là nhấn vào đúng file index.html chứ nhấn vào file myJs.js rồi Start Debugging nó đếu chạy đâu.

Cách để chạy code offline dưới máy

Sao không double click vào file index.html rồi Ctrl + Shift + R để xóa cache mà phải làm như vậy?

=> à, để làm màu á mấy bạn =)) quay tóp tóp mình cần làm z cho nó ngầu. Với mình cũng toàn F5 để debug chứ không bao giờ double click vào file index.html vì đôi lúc xóa cache nó vẫn không hiện đúng => cách này vẹn cả đôi đường nha.

* Đưa code lên web cho người ấy xem qua đường link:

Các bạn cần tên miền và hosting, nhưng code HTML các bạn có thể dùng Github Page miễn phí để tạo. Hướng dẫn thì mình đã để ở cuối bài viết hướng dẫn code trái tim màu hồng màu đỏ, các bạn có thể xem video tại đây:

OK, chúc các bạn gửi ngàn lời yêu đến người mà mình thương thành công nhá.

Nguồn bài viết: from J2Team with heart

4.2/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcShare source trái tim đỏ, tim hồng thình thịch hot trend Tiktok
Bài tiếp theoDecember: tháng có rất nhiều phim hay ra mắt trên Netflix
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất