Giới thiệu marshallyin: 1 trang web miễn phí để học tiếng Nhật

7
2297

Hello World, tui là Marshall, 1 sinh viên của trường đại học Tokyo. Tôi đã tạo ra 1 trang web hoàn toàn phi lợi nhuận (miễn phí 100% và không có quảng cáo) để giúp mọi người, những ai muốn học tiếng Nhật tại địa chỉ: https://marshallyin.com.

Course trên Marshallyli có nhiều level từ Basic, N5, N4, N3, N2, N1 tiếp cận đủ đối tượng

Trang web được thiết kế cho người học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể truy cập hết tất cả khóa học mà không cần tài khoản, tuy nhiên mình khuyến khích mọi người nên đăng ký 1 tài khoản để có nhiều tính năng và lợi ích hơn khi sử dụng trang web.

Mình cũng từng viết 1 bài chia sẻ rất nhiều tài liệu tiếng Nhật, anh em có thể xem thêm ở đây: FULL trọn bộ tài liệu tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Cũng nói luôn, mình không có nhu cầu học tiếng Nhật, tuy nhiên mình thấy marshallyin rất hay ho <nó được hype bởi rất nhiều người và tại r/learnjapanese (cái subreddit này có nhiều cái rất hay) đã được liệt kê vào trang resource>, nên mình muốn giới thiệu anh em.

Mình sẽ nêu ra những điểm hay mà người dùng đã để lại comment sau khi học:
  • Có forum, mặc dù nó không tiện như Reddit nhưng thật sự mọi thứ đều được lưu trữ và dễ dàng tìm kiếm những câu hỏi cũng như cải thiện nhằm giúp marshallyin tốt hơn.
  • Tuyệt vời, tôi thực sự thích cách bạn cấu trúc Growth Path <lộ trình học> và người học có thể học theo từng bài học.
  • Các khóa học được sắp xếp trong trang https://marshallyin.com/course cực kỳ trực quan và tôi thấy rằng bạn đang cập nhật chúng mỗi ngày, ngoài ra phần test: https://marshallyin.com/test (phải tạo tài khoản mới dùng được) giúp người học biết mình tiến bộ đến đâu.
Những điều bạn cần biết về marshallyin (sẽ luôn được update trong tương lai):
  • Trang chủ: https://marshallyin.com. Lời khuyên là nên tạo 1 tài khoản.
  • Forum marshallyin: https://marshallyin.com/forum
  • Có 1815 bài học Tiếng Nhật. Có mục cho Grammar và Kanji, ae có thể lọc nhanh để tìm thấy course tương ứng. Ngoài ra cột Level phân bổ nhiều mức từ Basic < N5 < N4 < N3 < N2 < N1.
  • Có 4896 quizz để làm bài test. Tương tự ở trên, nó cũng chia Level giúp ae chọn cấp độ test tương ứng.
  • Có leaderboard để tính rank và huân chương: https://marshallyin.com/points-leaderboard

Hi vọng trang web này hữu ích với anh em. Nếu tìm thấy gì đó hay ho, anh em có thể để lại 1 comment bên dưới nha. Chúc anh em học tốt!!!

5/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcShare ae kho 16,000 BBC’s Sound Effects kéo bằng torrent 283GB
Bài tiếp theoKho phim Google Drive: IMDB TOP 800+ và vài bộ Sci-Fi [6.7TB]
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
7 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất