Nhận get file Premium từ Pngtree miễn phí, trả file mỗi ngày

496
8869

Chào mọi người, lại là mình đây. Song song với bài get file Freepik của bạn Sơn thì rất nhiều ae inbox mình hỏi về việc có support get file từ pngtree.com không?

Câu trả lời là CÓ. May mắn nhờ bạn Brodie tài trợ account VIP, cho nên mình sẵn sàng bỏ công sức get file cho ae cần. Thay mặt ae Share Ngay, mình cảm ơn bạn Brodie rất nhiều, do chưa xin phép nên mình cũng không tiện add Facebook của bạn vào.

Acc Premium level 2 cho phép download không giới hạn mỗi ngày

Như thường lệ, mình sẽ nhận get đến khi nào acc không còn Premium nữa thì thôi, phí get thì 0 đồng nha ae!

Điều kiện rất đơn giản:

  • Like + Share bài viết này 1 lần duy nhất. Nếu các bạn thấy phiền thì không cần share, like và truyền miệng là mình vui lắm rồi.
  • Sau đó comment link bạn cần tải. Các bạn lưu ý ghi rõ định dạng muốn lấy, thường là PNG phân giải cao hoặc AI, PSD. Hoặc cmt lấy cả 2. Mặc định mình sẽ get file AI hoặc PSD mà bỏ qua PNG hoặc JPG.
  • Link sẽ được trả ngay nếu mình rảnh hoặc cuối ngày hôm đó.

Hi vọng Share Ngay trở thành cánh tay đắc lực giúp anh em design hay ngay cả người dùng thông thường có được những bức ảnh đẹp, những vector tốt nhất trên Pngtree để hoàn thành công việc của mình!

4.8/5 - (20 bình chọn)
Bài trướcTâm sự cuối năm để mơ đi bay cùng Share Ngay trong năm 2020
Bài tiếp theoShare vài khóa học Udemy free thú vị rất đáng xem
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
496 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất